หน้าแรก
L'OREAL PARIS
L'OREAL PARIS TRUE MATCH SKIN IDEALIZING BB CREAM SPF 35 PA +++
L'OREAL PARIS
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ช่วยให้ผิวเนียนเรียบและสว่างด้วยการปกป้องจากแสงแดด มีการปรับสีผิวให้ดูสดใสแต่บางครั้งมีคราบและไม่เข้ากับทุกสีผิว คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (4)
imf16
November 13, 2016
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
สบายผิว ปรับผิวให้สว่างดูเรียบเนียนใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกปิดรอยด่างดำ สีผิวดูสม่ำเสมอดูเป็นธรรมชาติ...
Baby
October 07, 2016
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
เกลี่ยง่าย แต่สีไม่ค่อยเข้ากับเรา ทาแล้วแปลกๆ ปกปิดปานกลาง เรียบเนียน ไม่หมองระหว่างวัน ไม่เป็นคราบ...
สมฤทัย ณ นคร
September 17, 2015
คิดว่าดีนะค่ะ หน้าดูขาวขึ้น ปิดรอยดั้ยประมาณหนึ่ง หมดวัน อาจมีคราบบริเวณจมูก บ้าง ถือว่าดีค่ะ อาจซื้อใช้ต่อ : )...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (4)
จากประเทศ
ราคา
399 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
ทรูแมช บีบีสูตรผสานไฮยารูลอนิก SPF 35/PA +++
True Match Skin Idealizing BB Cream SPF35 PA
ตอบสนองทุกความต้องการของผิวแบบ 360 เผยผิวสวยในอุดมคติ สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนไร้ที่ติจากภายใน
ผสาน
ไฮยารูลอนิก เพียว
กักเก็บความชุ่มชื้น
สบายผิวตลอด 24 ชม.
มี
อะดีโนซีน
รับรองโดยแพทย์ผิวหนังแล้วว่าช่วยต่อต้านริ้วรอย มอบผิวเนียนเรียบ สุขภาพดี
วิตามิน
ซีจี
มอบผิวสวยกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ
ลดเลือนจุดด่างดำ
ปรับสีผิวที่ดูหมองคล้ำให้กลับมาดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง
ปกป้องผิว
SPF 35/PA
ปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ
มี 2 เฉดสีให้เลือกสำหรับสาวเอเชียโดยเฉพาะ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
l'oreal true match skin idealzing bb cream spf35 pa+++
l'oreal true match
true match skin idealizing bb cream
ลอรีอัล
Related Products