รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาว

สีสม่ำเสมอ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ

เนื้อสีเบาบางช่วยให้แก้มดูเปล่งประกาย มีหลายสีให้เลือก เม็ดสีแน่นติดทน แต่ควรทดลองให้เหมาะกับผิวส่วนตัวเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

SandHime's profile picture

SandHime

February 16, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เม็ดสีแน่น ละเอียด มีให้เลือกหลายสีมากๆ ค่ะ เราผิวผสม ก็รู้สึกว่าติดทนนะคะ ไม่เป็นคราบ ตลับไม่ค่อยสวยเท่าไรค่ะ แต่คุณภาพเม็ดสีแน่น สวยมากจริงๆ ค่ะ ...
itosky's profile picture

itosky

February 28, 2019
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
หลังจาก Luster ของนาร์สถูกแฮ้ปไป เราก็พยายามหา dupe ของยี่ห้ออื่นมาใช้แทน เพราะคิดว่าไหน ๆ จะซื้อใหม่ทั้งที ก็อยากเปลี่ยนบ้าง 55 เลยไปเจอว่าสี Warm Soul ของแม็คเนี่ยมีความใกล้เคียง พอได้มาใช้จริงก็ใกล...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ3.5 g
ราคา1,200 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นบลัชออนสูตรมิเนอรัลที่ผ่านกรรมวิธีอบอย่างประณีตเปี่ยมด้วยคุณค่าของแร่ธาตุต่างๆ

M.A.C. MINERALIZE BLUSH

แร่ธาตุที่นำมาอบแล้วทำให้ประณีตเป็นสูตรผงเพื่อให้ใช้แล้วดูบางเบา
สีจะทาแล้วดูอ่อนๆ สามารถทาทับซ้อนเป็นชั้นๆ โดยไม่ทำให้ดูหนาหนัก ทำให้แก้มดูเปล่งปลั่งมีประกายคล้ายมุก

สีที่มีวางจำหน่าย

MINERALIZE BLUSH

Gentle / Dainty / Gleeful / Love Joy / Love Thing
Warm Soul (New) Petal Power  (New)Just A Wisp (New) New Romance