11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

กลิ่นหอมสดชื่นช่วยผ่อนคลายและบำรุงเส้นผม แต่ต้องนวดด้วยตนเอง ทำให้รู้สึกเมื่อย แนะนำให้นวดบ่อยๆเพื่อประสิทธิภาพ เพิ่มความคุ้มค่าให้กับการใช้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ttmwnr's profile picture
ttmwnr
February 11, 2019
ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะเลยค่ะ สามาารถช่วยบำรุงได้ดีในระดับหนึ่งเลยนะคะ ผมนุ่ม ลื่น...
null's avatar
Than Thana
December 31, 2018
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ตอนแรกกลัวว่าใช้แล้วจะทำให้เกิดสิวรอบกรอบหน้า แต่ก็ไม่เกิด  แถมได้ผลลัพธ์ที่ดีมากค่ะ...
honeymay's profile picture
honeymay
May 11, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมมัน
ใช้ก่อนสระผม ชโลมตอนผมแห้ง แล้วสระ นวด ครบตามสูตร เลิศเลย ผมมี น้ำหนักมาก แลสุขภาพดี กลิ่น เป็นเอกลักษณ์มากเลย ชอบค่ะ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ200 ml.
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นน้ำมันใส่ผม ทำให้เส้นผมสุขภาพดี ล้างออกได้ง่าย นวดผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมสดชื่นสไตล์โอเรียนทอลอโรมา
Ayurspa Head Massage Lotion

น้ำมันสกัดและสมุนไพรอายุรเวท ช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื้นและทำให้เส้นผมสุขภาพดี

• ล้างออกได้ง่าย
    • ใช้เพื่อนวดผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมสดชื่นสไตล์โอเรียนทอลอโรมา ดุจได้ทำสปาที่บ้านของคุณ
    • มีส่วนผสมของ Pure sesame oil น้ำมันงาบริสุทธิ์ ช่วยบำรุงเส้นผม
    • ส่วนผสมจากน้ำมันสกัดและสมุนไพรอายุรเวทที่คัดสรรอย่างดีจากผู้เชี่ยวชาญศาสตร์บำบัดอายุรเวทชาวอินเดีย

** ผ่านการทดสอบการระคายเคือง (ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ในกลุ่มทดลอง เว้นแต่การแพ้ส่วนบุคคลหรือระคายเคือง)