8 ลิปมันบำรุงริมฝีปาก ยี่ห้อไหนดี เพิ่มความชุ่มชื้น แก้ปากแห้ง ผู้ชายก็ทาได้

รีวิว LOLANE Keratin Repair Mask For Heat Protection

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
4.0
ไม่ระคายเคือง

ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียได้ดี กลิ่นหอม ใช้แทนครีมนวดได้ แต่ล้างออกยากนิดหน่อย ใช้แล้วผมมีน้ำหนัก คุ้มราคา แนะนำให้ใช้ต่อเนื่อง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (238)

ReindeerGal's profile picture

ReindeerGal

August 26, 2025
สภาพผม : ผมธรรมดา
ช่วงนี้ผมเสีย เพราะหนีบผมบ่อย ปลายผมแห้ง ก่อนหน้านี้มีช่างผมแนะนำให้ใช้ เพิ่งมีโอกาสได้ลอง เราใช้สูตรสีส้ม ฟื้นฟูผมจากความร้อน มีลองใช้สูตรใหม่ ผสมไฮยาลูรอน (สีน้ำเงิน) บรรจุภัณฑ์: รุ่นนี้เป็นเคราติน...
Preview+3
Beau BN's profile picture

Beau BN

June 21, 2023
เป็นทรีสเม้นท์ที่ใช้ดีอีกตัวหนึ่ง ช่วยฟื้นฟูสภาพผมเสียให้กับมานุ่มสลวย เนื้อครีมเนียนนุ่ม กลิ่นหอม ...
Preview+1
NL's profile picture

NL

May 22, 2023
สภาพผม : ผมแห้ง
ช่วยทำให้ผมนุ่มลื่น แถมผมไม่พันกันอีกด้วย ใช้บำรุงทุกในตอนที่สระผม กลิ่นหอม สภาพผมดีขึ้นมากค่ะ...
Preview+1

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Treatment
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมแห้งเสีย จากความร้อน และอ่อนแอ ขาดง่าย
ปริมาณ200g
ข้อแนะนำควรมาส์กผมอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง
จุดเด่นฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากการไดร์ หนีบ ม้วนลอนและป้องกันความร้อนได้ถึง 220 °C
ส่วนผสมสำคัญTriple Keratin” ช่วยให้ผมแข็งแรง 83% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ทรีตเมนต์บำรุงเส้นผมสูตรฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากความร้อน Lolane Keratin Repair Mask For Heat Protection

ทรีตเมนต์สูตรฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากการไดร์ หนีบ ม้วนลอนและป้องกันความร้อนได้ถึง 220 °C ลดปัญหาสุขภาพของเส้นผม เพื่อการฟื้นบำรุงโครงสร้าง ผมเสียทุกประเภท ให้กลับมาแข็งแรงได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยเร็ว ด้วยนวัตกรรมฟื้นบำรุงเส้นผม “เคราติน แมทชิ่ง อินเทลลิเจ้นท์ จาก Triple Keratin” ช่วยให้ผมแข็งแรง 83% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผมนุ่มสลวยเป็นเงางาม

วิธีใช้ : ชโลมมาส์กทุกครั้งหลังสระผม นวดเบา ๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Keratin Repair Mask For Heat Protection