รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่ง

รีวิว Impress IC Summer Fix (Limited Edition)

ควบคุมความมัน
ปกปิดได้ดี
ปรับสีผิว
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ60 กรัม
ราคา1,400 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นเมคอัพเบสชนิดโฟม เหมาะสำหรับหน้าร้อน (Limited Edition)

IMPRESS IC SUMMER FIX (Limited Edition)

Kanebo IMPRESS IC Summer Fix (Limited Edition)
เมคอัพเบสที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อนในช่วงซัมเมอร์

โฟมเย็นสดชื่นช่วยคงเมคอัพให้สวยได้ยาวนานและไม่ลบเลือนระหว่างวัน ช่วยอำพรางรูขุมขนกว้างในสภาพอากาศร้อน มอบการบำรุงพร้อมทั้งช่วยปกป้องไม่ให้เมคอัพลบเลือนระหว่างวัน ควบคุมการผลิตน้ำมันและเหงื่อ โดยการลดอุณหภูมิผิว ฟาวเดชั่นจึงสวยงามเหมือนเพิ่งทาได้ยาวนานหลายชั่วโมง  มีส่วนผสมการบำรุงที่อ่อนโยนต่อผิวและปกป้องผิวจากรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนประกอบ

Mevalonolactone