หน้าแรก
ความชุ่มชื้น
ผิวเรียบเนียน
มีกลิ่นหอม
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
โลชั่นมีความหอมและซึมได้เร็วไม่รู้สึกเหนอะหนะ แต่บางเบาอาจไม่เพียงพอสำหรับบางคน แนะนำใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)
Suwimolk
January 28, 2021
: 40 ขึ้นไป
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
เนื้อโลชั่นบางเบา คนผิวแห้งอาจจะไม่พอ เราเลยเอามาใช้ช่วงเช้า เพื่อไม่ให้เหนอะหนะเกินไปค่ะ แต่กลินหอมอ่อนๆๆ ถูกจริตมากค่ะ
mtw
March 18, 2019
: 31 - 35
มีกลิ่นที่หอมดีนะคะ สามารถให้ความชุ่มชื่นได้ดีเลย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะอีกด้วยค่ะ
ttmwnr
February 02, 2019
: 31 - 35
เนื้อโลชั่นมีกลิ่นที่หอมดีนะคะ สามารถช่วยให้ความชุ่มชื่้นแก่ผิว ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
1,350 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
Shampure™ Body Lotion
เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลาย คืนความสดชื่นสู่โสตสัมผัส ด้วยความหอมของดอกไม้และพืชพรรณบริสุทธิ์ 25 ชนิด พร้อมมอบความหรูหราแห่งการดูแลโอบอุ้มผิว มีส่วนผสมของน้ำมันมะกอกออร์แกนิก จะซึมสู่ผิวในทันที กักเก็บความชุ่มชื่นยาวนาน ให้ผิวนุ่มเนียนอย่างแสนวิเศษ
เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
ใช้ Shampure™ Hand & Body Wash ลูบไล้ลงบนผิวเปียกหมาด และล้างออก เช็ดตัวให้แห้ง จากนั้นนวด Shampure™ Body Lotion ลงสู่ผิว นวดวนเป็นวงกลม
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: