หน้าแรก
AVEDA
AVEDA Dry Remedy Moisturizing Conditioner
AVEDA
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ช่วยให้ผมนุ่มลื่นและมีความชุ่มชื้นดี แต่มีความเห็นเรื่องกลิ่นและราคา สูงเมื่อเปรียบเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ ควรลองใช้เพื่อประเมินผลแบบยาวๆ
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)
mtw
March 18, 2019
ช่วงอายุ
: 31 - 35
สามารถเพิ่มความชุ่มชื่นได้ดีเลยนะคะ และบำรุงโอเคเลยค่ะ ผมนุ่มลื่น ไม่พันกันด้วยนะ
ttmwnr
January 31, 2019
ช่วงอายุ
: 31 - 35
กลิ่นหอมดีนะคะ มีความติดเส้นผมทนนานดีค่ะ ทำให้ผมเรานุ่ม ลื่น ไม่พันกันยุ่งดีค่ะ โอเค
May p.
July 13, 2017
ติดอย่างเดียวที่กลิ่น เพราะเป็นกลิ่นธรรมชาติ ๆ ใช้แล้วเฉย ๆ ผมยังค่อนข้างแห้งเหมือนเดิม ถือเป็น Conditioner ที่ราคาค่อนข้างสูง เมื่อเทียบราคากับผลที่ได้คิดว่าไม่คุ้มกับราคา
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
1,200 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
บำรุงผมให้นุ่มนวล ในขณะที่ส่วนผสมสิทธิบัตร Deep-Moisture Complex ที่มีน้ำมันบูริชิ เติมความชุ่มชื่น ให้ผมนุ่ม เงางาม “ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยบำรุงผมให้นุ่มชุ่มชื่นในทันทีที่ใช้ คล้ายเคลือบผมชุ่มชื่นด้วยผ้าบางๆ ถึงแม้หลังล้างออก” Shorter เสริม
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
Aveda Dry Remedy Moisturizing Conditioner
Related Products
Recommended by