รีวิว Watsons Smoothing Treatment Wax Yoghurt

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก เรียบลื่น จัดทรงง่าย ด้วยโปรวิตามินบี 5 กลิ่นหอม ล้างออกง่าย เหมาะสำหรับผมแห้งเสียและชี้ฟู อัดแน่นคุณภาพในราคาที่คุ้มค่า
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
August 22, 2022
ส่วนตัวสำหรับเราชอบกลิ่นของผลิตภัณฑ์นี้มากกลิ่นคล้ายนมสดหอมมากติดเส้นผมแต่ไม่ค่อยติดทนกระปุกค่อนข้างใหญ่ราคาไม่แพงล้างออกไม่ยาก หลังใช้เส้นผมนุ่มลื่นไม่พันกัน แต่ยังไม่เห็นผลเรื่องผมแห้งเสียและผมยังชี...
Natt29's profile picture
Natt29
September 18, 2019
ซื้อตอนวัตสันจัดโปร ใช้สลับกันหลายสูตร เพราะสระผมทุกวัน กลิ่นหอม ทำให้ผมไม่พันกัน ผมนุ่มลื่น และดูไม่แห้งเสีย จัดทรงง่าย...
Nattha's profile picture
Nattha
February 09, 2019
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นทรีทเม้นท์บำรุงผม ใช้หลังสระผม หมักทิ้งไว้แล้วล้างออกผมนุ่มลื่น ไม่แห้ง ไม่พันกัน กลิ่นหอม...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับสำหรับผมหยิกฟูและจัดทรงยาก
ปริมาณ500 มล.
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับ Treatment Shampoo Yogurt
จุดเด่นช่วยให้ผมแห้งเสียกลับมามีสุขภาพดีขึ้น

ทรีทเม้นท์ Watsons Smoothing Treatment Wax Yoghurt

ช่วยให้ผมไม่แห้งเสีย มีน้ำหนัก ไม่ลีบแบน

สูตร Yoghurt : Smoothing Treatment

อาหารบำรุงผมจากโยเกิร์ต และโปรวิตามินบี 5 ช่วยบำรุงผมให้มีน้ำหนัก เรียบลื่น จัดทรงง่าย

• โปรตีนและเอนไซม์จากโยเกิร์ตจะทำให้เส้นผมนุ่มสลวย
  • ฟื้นฟูสภาพผมให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง
  • ด้วยคุณค่าจากวิตามินบี 5 วิตามินบริสุทธิ์ที่มีประโยชน์มากมายต่อเส้นผม ผิวพรรณ และเล็บ มีความสามารถพิเศษในการดูซึมน้ำ ป้องกันความแห้งกรอบของเส้นผม
  • ให้เส้นผมและหนังศีรษะมีความนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ไม่แห้งเสีย ชี้ฟู หรือแตกปลาย แลดูมีน้ำหนัก

วิธีการใช้งาน : หลังจากสระผม ชโลมครีมหมักผมให้ทั่วเส้นผมเปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นใช้พร้อมกับการอบไอน้ำทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออกพื่อให้ผลลัพท์ดีขึ้นช่วยใช้ควบคู่กับวัตสันทรีทเมนท์แชมพูโยเกิร์ต