8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

รีวิว SRICHAND / ศรีจันทร์ ผงหอมศรีจันทร์ ทานาคา

กระจายแสง/ปรับสีผิว
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่อุดตันรูขุมขน
ไม่เป็นคราบ

ควบคุมความมันได้ดี ใช้แล้วสิวผดยุบ ราคาไม่แพง แต่อาจต้องล้างออกหลายครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ขายที่หลายร้าน ราคาเหมาะสม

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (14)

หรูหลาน 🐕🦚🐳's profile picture

หรูหลาน 🐕🦚🐳

July 05, 2026
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ใช้พอกหน้าช่วยลดและคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยให้สิวอักเสบแห้งเร็วและยุบตัวลง ยังบำรุงผิวให้กระจ่างใส...
pin's avatar

pin

September 25, 2025
ช่วงอายุ : ตำกว่า 18
ผิวหน้า : ผิวผสม
ควบคุมความมันได้ดี หน้าขาวไม่มัน ลดสิวผด ใช้แล้วต้องล้างบ่อย ราคาเหมาะสม เติมเต็มผิวให้ดูดี...
ซินหยาน's profile picture

ซินหยาน

July 08, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
สำหรับเราใช้แล้วหน้าไม่มันมีกลิ่นแบบโบราณ เนื้อแป้งละเอียดใช้แล้วหน้าไม่มันระหว่างวันเอามาพอกหน้าผสมกับน้ำผึ้งผิวก็เนียนนุ่มราคาไม่แพงด้วยค่ะ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ14 กรัม
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

ใหม่ล่าสุด "ผงหอมศรีจันทร์ ทานาคา"
อีกระดับของสูตรลับระดับตำนาน ที่ผ่านการค้นคว้าและวิจัยมากว่า 2 ปี เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถความคุมความมันได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งผิวสัมผัสที่นุ่มนวลและอ่อนโยน อีกทั้งยังสามารถใช้แทนแป้งฝุ่นระหว่างวัน

ปัจจุบันมีวางจำหน่ายแล้วที่ 7-Eleven, Family Mart, เดอะมอลล์, TOPS, ร้านซูรูฮะ, MaxValu, ฟรายเดย์ แคตตาล็อก, ร้านเพรียวที่ Big C, ร้านขายยา และร้านค้าทั่วไป

สั่งซื้อ online
www.facebook.com/srichandpowder/app_156589784422995