หน้าแรก
Dove
Heat Defence Treatment Mask
Dove Heat Defence Treatment Mask
Dove
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผมให้มีน้ำหนักไม่ชี้ฟู กลิ่นหอมและทำให้หวีง่าย แต่อาจต้องใช้บ่อยเพื่อเห็นผลเต็มที่ คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้รับ
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (9)
Nattha
January 09, 2019
: 31 - 35
สภาพผม
: ผมแห้ง
ปกติชอบใช้แทนครีมนวดเลย ช่วยบำรุงผมจากที่เคยแห้งเสีย ผมนุ่มขึ้น เงางามมากขึ้น ยิ่งถ้าผมต้องเจอความร้อนมากๆ บ่อยๆ
Puinun
April 02, 2017
: 25 - 30
ชอบกลิ่นนะ ไม่เคมีมากไป ใช้แล้วรู้สึกผมนุ่มลื่น เวลาสางผมจะไม่พันกัน เวลาโดนความร้อนก็ไม่ค่อยแตกปลาย ดีค่ะ ชอบๆ
imf16
March 03, 2017
: 40 ขึ้นไป
เอามาหมักผมไว้ นุ่มลื่นดี หวีง่ายไม่พันกัน กลิ่นหอม เค้าว่าช่วยปกป้องผมจากความร้อน ก็โอเคนะ
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (9)
จากประเทศ
เหมาะสำหรับ
อายุการใช้งาน
วิธีใช้
สระผมให้สะอาดใช้มาส์กชโลมลงบนผมที่เปียกจากกึ่งกลางความยาวของเส้นผมไปจนจรดปลาย ทิ้งไว้ 3-5 นาที แล้วล้างออก
ปริมาณ
200 มล.
ราคา
159 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
โดฟ ฮีท ดีเฟนซ์ ทรีทเม้นท์ มาส์ก
ฟื้นบำรุงล้ำลึกสัปดาห์ละครั้ง เพื่อให้ผมแข็งแรง และปกป้องผมจากการจัดทรงด้วยความร้อน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
Dove Heat DefenceTreatment Mask
โดฟ ฮีท ดีเฟนซ์
Related Products