Banner Top Cezanne

รีวิว Dove Straight & Silky Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
2.0
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
3.0

ช่วยให้ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่าย มีกลิ่นหอม ใช้แล้วล้างออกง่าย แต่บางคนอาจรู้สึกผมหนัก ควรใช้อย่างพอควรเพื่อผลลัพธ์ดี คุ้มค่ามาก

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
November 23, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
คือชอบที่ใช้แล้วผมไม่ชี้ฟูอันนี้คือสิ่งที่ประทับใจที่สุดของครีมนวดโดฟรุ่นนี้เลยหล่ะ...
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
November 24, 2021
สภาพผม : ผมแห้ง
ใช้แล้วผมนุ่มลื่นไม่พันกัน​ หวีจัดทรงง่าย​ ผมมีน้ำหนัก​ มีกลิ่นหอมมากไม่เหนียวเหนอะหนะ...
Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
January 07, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมธรรมดา
Dove Straight & Silky Conditioner กลิ่นหอม ล้างออกง่าย หลังใช้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับผมเส้นเล็กแห้งชี้ฟู
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ70 / 160 / 330 / 480
ราคา25 / 69 / 135 / 159 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นเพิ่มน้ำหนักให้ผมจัดทรงง่าย

Straight & Silky Conditioner

ครีมนวดผม เพื่อปิดเกล็ดผมที่เปิดออก ให้ผมเรียงเส้นสวยจัดทรงง่าย

• คอนดิชันเนอร์ที่บำรุงลำลึกเพื่อผมตรงขึ้น*
  • ให้ผมนุ่มลื่น เปล่งประกาย
  • รู้สึกชุ่มชื้นจัดทรงง่ายหลังสระ
  • ช่วยบำรุงและเคลือบปิดเกล็ดผม
  • พร้อม Pro Moisture Complex
ผมตรงคือผมสวย แต่คุณไม่คิดว่ามันง่ายหรอที่จะมีผมนุ่ม และจัดทรงได้ง่ายด้วย? โดฟ สเตรท แอนด์ ซิลกี้ คอนดิชันเนอร์ พร้อม Pro Moisture Complex บำรุงล้ำลึก ให้ผมสุขภาพดีขึ้น ดูตรง*และจัดทรงผมได้ง่ายขึ้น