ไขข้อสงสัย? ช่วยตัวเองบ่อยเป็นอะไรมั้ย ความจริงที่ควรรู้ก่อนเข้าใจผิด

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
4.5
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
4.0

ช่วยทำให้ผมนุ่มลื่น และจัดทรงได้ง่าย มีกลิ่นหอมนาน แต่อาจต้องใช้อย่างสม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (12)

สุณี's profile picture

สุณี

September 29, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
แชมพููทำความสะอาดเส้นผม เนื้อแชมพูบางเบา สามารถทำความสะอาดเส้นผมได้ดี ทำให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย มีกลิ่นหอมเฉพาะสไตลด์ของโดฟ...
Coco's profile picture

Coco

November 27, 2024
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นแชมพูที่ทำความสะอาดเส้นผมได้สะอาด หมดจด ช่วยทำให้ผมเรียงเส้นสวย จัดทรงง่าย ผมมีน้ำหนักให้ผมจัดทรงง่าย ช่วยบำรุงให้ผมตรงขึ้น ผมนุ่มลื่น เปล่งประกาย เซ็ททรงไหน ก้อมั่นใจว่า เพราะพื้นฐานผมสวย มีสุขภา...
ไออุ่น's profile picture

ไออุ่น

March 27, 2023
สภาพผม : ผมแห้ง
อชมพูมีกลิ่นหอมติดเส้นผมยาวนาน​ หลังใช้ผมนุ่มลื่นไม่ชี้ฟูไม่เหนียวเหนอะหนะล้างออกง่าย...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับผมเส้นเล็กแห้งชี้ฟู
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ70 / 340 / 480 / 680 ml.
ราคา20 / 135 / 159 / 199 บาท
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่นเพิ่มน้ำหนักให้ผมจัดทรงง่าย

Straight & Silky Shampoo

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ให้ผมเรียงเส้นสวย จัดทรงง่าย เพิ่มน้ำหนักให้ผมจัดทรงง่าย

• แชมพูที่บำรุงเพื่อผมตรงขึ้น*
  • ให้ผมนุ่มลื่น เปล่งประกาย
  • รู้สึกชุ่มชื้นจัดทรงง่ายหลังสระ
  • พร้อม Pro Moisture Complex
ผมตรงคือผมสวย แต่คุณไม่คิดว่ามันง่ายหรอที่จะมีผมนุ่ม และจัดทรงได้ง่ายด้วย? โดฟ สเตรท แอนด์ ซิลกี้ แชมพู พร้อม Pro Moisture Complex บำรุงล้ำลึก ให้ผมสุขภาพดีขึ้น ดูตรง*และจัดทรงผมได้ง่ายขึ้น