บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

รีวิว FAIRYDROPS Platinum Mascara Waterproof

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ติดทนนาน
เป็นธรรมชาติ
เพิ่มวอลลุ่มขนตา
ไม่เป็นคราบ

เพิ่มความยาวและหนาให้ขนตาได้ดี ปัดง่ายและติดทนกันน้ำ แต่บางครั้งปัดยากและล้างออกต้องใช้ความระมัดระวัง คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

missaroma81's profile picture
missaroma81
January 19, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นมาสแคร่าอันเดียวที่ใช้ได้แบบไม่แพนด้า มัน เริสมาก ช่วยให้ขนตาหนาเพิ่ม volume และล้างออกง่าย แพงแต่ใช้ได้นานมาก ...
Jee's avatar
Jee
November 21, 2019
ขนตาฟูเด้งมากค่ะ ธรรมชาติสุดๆ ไม่หนาไปขนตาเป็นแพกำลังดี everyday look แนะนำเลยค่ะเสียตรงตอนล้างหน้าแอบล้างยากนิดหน่อยค่ะพอล้างเสร็จ แอบมีคราบดำๆใต้ตา ต้องเช็ดซ้ำๆๆๆปล.ราคาสูงพอสมควร...
น้ำเพชร's avatar
น้ำเพชร
July 16, 2018
ดีที่สุดตั้งแต่เคยซื้อใช้ ยาวมาก ยาวสุดๆ คือบางทีก็ยาวเว่อร์ไป ถ้าวันไหนอยากขนตาซอฟๆต้องใช้ตัวอื่นค่ะ เพราะตัวนี้เด้งมากเว่อ เด้งเช้า-เย็น แต่แพง และหาซื้อยาก...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ8 กรัม
ข้อแนะนำระวังเข้าดวงตา
จุดเด่นช่วยให้ขนตายาวเด้งโดดเด่น เน้นความยาวและหนาได้มากที่สุด

Platinum Mascara Waterproof

แฟร์รี่ดร็อปส์ แพลตตินั่ม มาสคาร่า แบบวอเตอร์พรูฟ
  • มาสคาร่าสูตรกันน้ำ ล้างออกด้วยคลีนซิ่งออยล์ สามารถใช้เล่นกีฬากลางแจ้ง และกีฬาทางน้ำ
    Waterproof formula for water sports and high humidity weather
  • เพิ่มความยาวมากขึ้นเป็นพิเศษแม้กระทั้งขนตาล่าง เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาขนตาทิ่มลง งอนยาก และผิวบริเวณตามันง่าย
    Give beautiful extra lengthening even lower lash. And those with oily and easy to smudge eyelids. Waterproof formula hold curls well all day without any smudge!
  • ผสมผสานความเป็นเอกลักษณ์ของหัวแปรงพิเศษ
  • มีสารบำรุงล้ำลึกสกัดจากธรรมชาติถึง 5 ชนิด
  • ป้องกันการเลอะของมาสคาร่าด้วยโพลิเมอร์สูตรกันน้ำ