หน้าแรก
My Beauty Diary
America Soothing Pack
My Beauty Diary America Soothing Pack
My Beauty Diary
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและนุ่มนวล แต่เนื้ออาจรู้สึกหนาและซึมช้า แนะนำใช้น้อยในกรณีผิวมัน คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)
ying_duang
May 08, 2016
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวมัน
แผ่นบาง กระชับหน้า ใช้แล้วผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นทันที รู้สึกขาวใสขึ้นด้วย เอสเซนส์เยอะ เหลือเอามาทาตัวได้ค่ะ...
prwdn
May 02, 2016
: 25 - 30
ชอบค่ะ ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นได้ดีค่ะ หน้านุ่มนิ่มมากเลยยย ใช้แล้วผิวหน้านิ่ม กระจ่างใสขึ้น...
jn_jenny
December 08, 2014
: 25 - 30
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
มาส์คใช้แล้วผิวชุ่มชื้น Cotton Moisturizing Emulsion เนื้อเหนอะหน้าไปหน่อย ซึมช้า ใครผิวมันมากๆอาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่ ใข้แล้วผิวนุ่มๆดีค่า...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ปริมาณ
ราคา
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
เพื่อปกป้องผิว และรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
อเมริกา ซูธติ้ง แพ็ค
Step 1 : แปะ Calendula Soothing Mask
การผสมกันของดอกดาวเรืองและไมยราพกลายมาเป็นสิ่งที่ช่วยฟื้นฟู สภาพผิว เพิ่มความนุ่มนวลและความชุ่มชื้น คืนสมดุลให้แก่ผิว
Step 2 : ทา Cotton Moisturizing Emulsion
สารสกัดจากใยฝ้ายบริสุทธิ์ที่สะอาดและอ่อนนุ่มผสมกับสารสกัด จากสมุนไพรเอไคนาเซียจึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและสร้างชั้นผิวเพื่อปกป้องผิว
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: