9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

รีวิว Neutrogena Deep Clean Energizing Ultra-Foaming Cleanser

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง

ฟองโฟมนุ่มช่วยทำความสะอาดล้ำลึกให้อารมณ์สดชื่นแต่หลังใช้ควรทาครีมบำรุงเพิ่มเพื่อรักษาความชุ่มชื้นมูลค่าเหมาะกับผลลัพธ์ที่ได้รับ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

natawan's profile picture

natawan

July 01, 2013
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เย็นดีค่ะ เหมาะกับล้างตอนเช้า จะได้ตื่นสดชื่นดี เนื้อโฟม นุ่น ไม่ระคายเคืองค่ะ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ175 ml.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
นูโทรจีนา ดีพคลีน เอ็นเนอร์ไจซิ่ง อัลตร้า โฟมคลีนเซอร์

โฟมล้างหน้าสูตรฟองโฟมเนื้อนุ่ม ปลุกผิวคุณให้เปล่งประกายสดใส ทำความสะอาดล้ำลึก ให้รู้สึกเย็นสดชื่น ปรับผิวที่ดูเหนื่อยล้า กลับดูสดใส เปล่งปลั่ง คืนชีวิตชีวาให้แก่ผิวอีกครั้ง พร้อมฟองโฟมเนื้อนุ่ม ถนอมผิวคุณให้อ่อนนุ่ม คงความชุ่มชื่น อ่อนเยาว์ ให้แก่ผิว
  • ฟองโฟมเนื้อนุ่มทำความสะอาด ขจัดความมัน สิ่งสกปรก คราบตกค้างที่อุดตันผิวได้อย่างล้ำลึก
  • เนื้อโฟมที่เย็น ให้ความรู้สึกสดชื่น คืนชีวิตชีวาให้แก่ผิว ให้ผิวดูสะอาดสดใส เนียนนุ่มดูเปล่งประกาย