หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์น

รีวิว I love ... Vanilla & Ice Cream Bubble Bath&Shower Creme

ทำความสะอาดได้ดี
ฟองนุ่มเนียนละเอียด
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

มีกลิ่นหอมหวานและฟองเยอะ ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึง แต่รู้สึกลื่นหลังใช้งาน อาจเหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้ง คุ้มค่าใช้ในทุกวัน

รีวิวจากผู้ใช้จริง

PP's profile picture
PP
March 28, 2016
หอม ชุ่มชื่น ฟองเยอะใช้ได้เลย ล้างออกง่าย ผิวไม่แห้งตึง ใช้ได้บ่อยๆ ไม่เบื่อ...
CrazyCaTz's profile picture
CrazyCaTz
February 09, 2016
กลิ่นหอมน่าทานมากๆ อาบแล้วสะอาดสดชื่น ฟินสุดๆ ฟองเยอะดีค่ะ...
ying_duang's profile picture
ying_duang
October 04, 2013
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เป็นครีมอาบน้ำที่กลิ่นหอมหวานวานิลลามากค่ะ เนื้อครีมสีเหลือง ฟองเยอะ ล้างออกง่ายแต่ทิ้งความลื่นไว้ที่ผิวนะคะ ชอบที่อาบแล้วผิวไม่แห้งตึงค่ะ ชอบแบรนด์นี้มากๆเลย...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ500ml.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
I love...Vanilla & Ice Cream Bubble Bath&Shower Creme

ผ่อนคลายอารมณ์ของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ I Love จากแบรนด์ Bath & Body ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง โดดเด่นในเรื่องของกลิ่นที่สดชื่นเหมือนผลไม้ หอมหวานเหมือนขนมหวานแสนอร่อย ส่งตรงจากอังกฤษมาสร้างความสุขให้กับสาวๆกันแล้ว สร้างบรรยากาศในทุกๆ วันของคุณให้อบอวลไปด้วยความรักกันเถอะ
  • ให้การอาบน้ำของคุณเพลินเพลิน ดุจได้ล่องลอยไปหลบภัยที่ชายหาดกับอารมณ์ความหอมหวนของกลิ่น Vanilla & Ice Cream
  • ใช้อาบน้ำพร้อมบำรุงผิวไปในตัว
  • ปริมาณสุทธิ 500 มล./ขวด
วิธีใช้
  • เทครีมอาบน้ำลงในอ่าง
  • แช่กายพร้อมกับผ่อนคลายอารมณ์ไปกับกลิ่นอโรมา
  • เพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมที่เย้ายวน หรือเทครีมลงบนฝ่ามือหรือฟองน้ำ
  • ลูบไล้ให้ฟองทั่วกายแล้วล้างออกจนสะอาด