14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025

รีวิว I love ... Vanilla & Ice Cream Exfoliating Shower Smoothie

ทำความสะอาดได้ดี
ฟองนุ่มเนียนละเอียด
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

กลิ่นวานิลลาหอมหวานสร้างบรรยากาศอบอุ่น มีเม็ดสครับช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ส่วนผลลัพธ์อาจต้องขัดบ่อยเพื่อให้เห็นผลชัดเจน คุ้มค่ากับการดูแลผิว

รีวิวจากผู้ใช้จริง

TheTonaor's profile picture
TheTonaor
August 09, 2021
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
สำหรับแบรนด์นี้ และความคิดเห็นส่วนตัวคือกลิ่นวานิลาดีที่สุด กลิ่นอื่นสังเคราะห์หนักมาก อาบแล้วนุ่มลื่นหอมติดห้องน้ำ ติดผิวยาวๆ ลื่นยันพื้นห้องน้ำ ต้องได้ขัดบ่อยๆ 555555555...
Aum's profile picture
Aum
April 23, 2013
ชอบมากเลย กลิ่นหอมมาก สครับเพลินเลยคะ สครับไม่เจ็บ ตอนขัดเหมือนมีเม็ด ๆ ที่ละเอียด ๆ ผสมกับกลิ่นวานิลลา หอมสดชื่นมาก ๆ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ200 มล.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
I love...Vanilla & Ice Cream Exfoliating Shower Smoothie

ทำความสะอาดผิวกายได้อย่างหมดจด ผ่อนคลายอารมณ์ของคุณไปกับกลิ่น Vanilla & Ice Cream ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น หอมหวาน ด้วยผลิตภัณฑ์จาก I Love…ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ส่งตรงจากอังกฤษมามอบความสุขให้กับคุณในทุกๆวัน
  • กลิ่น Vanilla & Ice Cream ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในความฝันที่เต็มไปด้วยไอศกรีมวนิลา หอมหวานอบอวล จนไม่อยากตื่น
  • ใช้อาบน้ำพร้อมคุณค่าการบำรุงผิวไปในตัว
  • พร้อมเม็ดสครับที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน
  • ปริมาณสุทธิ 200 มล./หลอด