HNY-BNTop-Vichy

รีวิว I love ... Strawberries & Milkshake Exfoliating Shower Smoothie

ทำความสะอาดได้ดี
ฟองนุ่มเนียนละเอียด
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

กลิ่นหอมสตรอเบอรี่อ่อนโยนและเนื้อสครับละเอียด ช่วยให้ผิวนุ่ม แต่ควรใช้อย่างสม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เป็นตัวเลือกที่ดีในราคาที่คุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

CrazyCaTz's profile picture
CrazyCaTz
February 09, 2016
กลิ่นหอมน่าทานมากๆ ฟินสุดๆ เม็ดสครับไม่เล็กมาก สครับแล้วไม่บาดผิว ใช้แล้วผิวนุ่มดีค่ะ...
ying_duang's profile picture
ying_duang
October 04, 2013
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เนื้อสครับอ่อนโยน ขัดแล้วผิวเนียนนุ่มดีค่ะ กลิ่นหอมหวานสตรอเบอรรี่ ใช้แทนครีมอาบน้ำได้เลย...
HappyPeach's profile picture
HappyPeach
August 16, 2013
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
กลิ่นหอมสตอเบอรี่มากๆ เนื้อสครับละเอียดไม่บาดผิวเลยค่ะ ขัดแล้วรู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นค่ะ แถมกลิ่นหอมติดทนนานมากๆ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ200 มล.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
I love...Strawberries & Milkshake Exfoliating Shower Smoothie

ทำความสะอาดผิวกายได้อย่างหมดจด ผ่อนคลายอารมณ์ของคุณไปกับกลิ่น Strawberries & Milkshake ไม่ว่าใครก็ต้องตกหลุ่มรักในกลิ่นครีมนุ่มนมผสมกับสตรอเบอร์รี่สด ด้วยผลิตภัณฑ์จาก I Love…ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ส่งตรงจากอังกฤษมามอบความสุขให้กับคุณในทุกๆวัน
  • กลิ่น Strawberries & Milkshake ไม่ว่าใครก็ต้องตกหลุ่มรักในกลิ่นครีมนุ่มนมผสมกับสตรอเบอร์รี่สด ปลุกประสาทสัมผัสของคุณให้มีความสุข และซาบซ่า
  • ใช้อาบน้ำพร้อมคุณค่าการบำรุงผิวไปในตัว
  • พร้อมเม็ดสครับที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน
  • ปริมาณสุทธิ 200 มล./หลอด