LABSTORY Multi-Perfection Cleansing Foam
LABSTORY
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
ช่วยทำความสะอาดและให้ความชุ่มชื้นโดยไม่ระคายเคือง ราคาค่อนข้างสูง ควรรอโปรโมชันเพื่อซื้อ มอบผลลัพธ์ที่น่าพอใจสำหรับผู้ใช้
รีวิวจากผู้ใช้จริง
thacha
December 27, 2014
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
ซื้อเทสเตอร์แบบที่รวมสินค้าของแลปสตอรี่ แบบซองๆมาลอง / ใช้ดีมาก ชอบมาก แต่ราคาค่อนข้างแพง รอโปรดีๆ ซื้อต่อแน่นอน...
อรุณี อมตาริยกุล
March 25, 2014
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ใช้ดีค่ะ อ่อนโยน ไม่แห้งตึง ไม่แพ้ ตอนนี้สามีก็ใช้ด้วยค่ะ แม้ราคาจะแอบแพงนิดๆ ใช้ต่อกันมาหลายหลอดแล้วค่ะ เวลาไปเที่ยวก็ต้องพกไปด้วยค่ะ ติดใจกันทั้งสองคนค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
790 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
ทำความสะอาด+ขัด+ลดเลือนผิวคล้ำ+นวดเพื่อผ่อนคลายให้ผิวขาวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย เนื้อโฟมมีเม็ดแคปซูลสีฟ้า (UNISPERES-UEA-509) ที่ทำหน้าที่ขัด (Scrub)
ขัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก
เม็ดแคปซูลสีฟ้าจะละลายไปกับผิวโดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เพื่อขจัดสิ่งอุดตัน
ขจัดเซลล์ผิวเก่าผลัดสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวขาว เนียนไร้ริ้วรอย
ช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้ใบหน้าผลลัพท์คือผิวเรียบ นุ่ม เนียน
UNISPHERE UEA-509
ส่วนประกอบสำคัญ
Lactose
Cellulose
Hydroxypropylm Ethyl Cellulose
Tocopheryl Acetate
Ret nyl Palmitate 6.Ultramarine
ส่วนผสมจากพฤษศาสตร์ เช่น Lemon Balm (เลมอน ปาล์ม) ,Peppermint (เปปเปอร์มินต์), Bee Balm(บี ปาล์ม) ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง.
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
แล็ปสตอรี่ มัลติ-เพอร์เฟคชั่น คลีนซิ่งโฟม
Related Products
Recommended by