รีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก

รีวิว Eucerin Eucerin Dermo Purifyer Hydrating Care

ความกระจ่างใส
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

ช่วยควบคุมความมันและแบคทีเรียได้ดี เนื้อครีมซึมเข้าผิวเร็ว ใช้งานง่าย แต่บางคนอาจรู้สึกไม่เหมาะกับผิว แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

nongnam's avatar
nongnam
May 09, 2016
ผิวหน้า : ผิวผสม
ไม่เห็นผลเท่าไหน ทาให้ผิวชุ่มชื่น...
Mam's profile picture
Mam
February 10, 2016
สำหับผิวเราคงไม่เหมาะ ใช้ตัวนี้แล้วแพ้มากคะ...
liloo's profile picture
liloo
August 08, 2013
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมัน
เป็น day cream นะคะ เนื้อครีมนุ่มลื่น ทาง่ายมากค่ะ เนื้อครีมนุ่มละมุน ทาแล้วซึมเลย ลงเมคอัพต่อไปได้ ไม่ต้องรอนาน เราใช้ติดต่อกันแล้วหน้ามันช้าลงด้วย รักค่ะ ซื้อต่อแน่นอน...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ50 ml.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นลดสาเหตุสิว รอยสิว ให้ร่องรูขุมขนดูกระชับ
ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ ไฮเดรติ้ง แคร์
ครีมบำรุงผิวสูตรกลางวัน ช่วยควบคุมความมันและแบคทีเรียสะสมระหว่างวัน
  • คาร์นิทิน ช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน
  • เดเคนไดอัล ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียต้นเหตุของสิวอักเสบ จึงลดโอกาสเกิดสิวและรอยสิวที่ตามมาอย่างได้ผล
  • ลิโคชาลโคน ลดการระคายผิว เนื่องจากสารรุนแรงในผลิตภัณฑ์ต่างๆ และการตกค้างของสารจากเครื่องสำอาง