Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

รีวิว ZiiiT Facial Whitening Moisturizing Cream

ความกระจ่างใส
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติซึมซาบเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แต่ความขาวอาจใช้เวลานานกว่า วันใช้อย่างต่อเนื่องให้ผลลัพธ์ดีในราคาที่สมเหตุสมผล

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Kantima's profile picture
Kantima
January 11, 2018
ผิวหน้า : ผิวมัน
ใช้แล้วเฉยๆ มากเลยค่ะ ไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงเรื่องผิวกระจ่างใสเลย เนื้อครีมซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะหน้าเท่าไร ไม่อุดตันรูขุมขน ใช้จนหมดหลอดแต่ก็เหมือนเดิม...
Kae'Kai's profile picture
Kae'Kai
September 11, 2017
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ซึมซาบดีค่ะ ไม่เหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื่นดีค่ะ เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เนื้อบางเบาค่ะ...
imf16's profile picture
imf16
May 13, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ทาแล้วผิวเนียน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื่นกับผิวดี อ่อนโยน ผิวแข็งแรงขึ้น...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ15 / 50 g.
ราคา105 / 275 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นมีส่วนผสมของแร่รัตนชาติ ให้พลังงานแก่เซลล์ผิว ด้วยวิธีกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต

โฟมล้างหน้า Facial Whitening Moisturizing Cream

พลังประสิทธิภาพ :
  • ส่วนผสมของแร่รัตนชาติ ให้พลังงานแก่เซลล์ผิว ด้วยวิธีกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้อุ่นขึ้น 1 องศาเซลเซียส ช่วยให้สารสกัดจากธรรมชาติสามารถซึมซาบสู่ผิวได้ล้ำลึก ผิวจึงมีน้ำมีนวลขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
  • มี Ceramide ช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแกร่งและยืดหยุ่น
  • เพิ่มวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ผิวแข็งแรงและชุ่มชื้น

2 Steps ง่ายๆ กับ Ziiit White :
  • ซับหน้าให้แห้ง หลังจากล้างหน้าประจำวัน
  • ทาบางๆ ให้ทั่วหน้าและลำคอทุกเช้าและก่อนนอน

Ziiit TIPS: เพื่อให้ผิวหน้าหมดจด ให้ Ziiit ดูแลในขั้นตอนล้างหน้าสิ!