8 ลิปมันบำรุงริมฝีปาก ยี่ห้อไหนดี เพิ่มความชุ่มชื้น แก้ปากแห้ง ผู้ชายก็ทาได้

รีวิว ESTEE LAUDER Pleasures Eau De Parfum Spray

กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

น้ำหอมกลิ่นหอมอ่อน บริสุทธิ์และสดใส มีความหอมคลาสสิกที่ติดทนนาน แนะนำให้ใช้แบบเบามือเพื่อความกลมกลืน คุ้มค่ากับราคาเพราะทำให้รู้สึกสดชื่นทุกวัน

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

Ayapi's profile picture

Ayapi

August 08, 2021
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ใช้มาตั้งแต่​ปี 2542 จนถึงปัจจุบัน​ แ​ม่​แ​ม่​เร​าชอบเครื่องสำอาง​ยี่ห้อนี้ จัดชุดใหญ่​มา บีเอแถมตัวเล็กมาให้ทดลองหลายขวด เราเลยได้อานิสงส์​ มาลองด้วย พอได้ลองก็ติดใจ ฟืด​เดียว​อยู่​ทั้งวัน​ ยิ่งเห...
SandHime's profile picture

SandHime

February 10, 2021
เป็นกลิ่นหวานคลาสสิกเหมือนยกดอกไม้มาทั้งสวนเลยค่ะ ฉีดแล้วได้กลิ่นเด่นๆ คือจัสมิน รุ่นนี้ต้องฉีดอย่างเบามือเพราะกลิ่นค่อนข้างชัด และกระจายตัวได้ดีค่ะ เป็นหวานๆ ดอกไม้แบบคลาสสิกค่ะ วัยที่เหมาะคิดว่าเป็น...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ4 ml.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
Estee Lauder Pleasures Eau De Parfum Spray

น้ำหอมกลิ่นบางเบา เริงร่า มีชีวิตชีวา เรียบง่าย เป็นน้ำหอมในโทนกลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบ Sheer Floral ของดอกไม้อบอุ่นภายใต้แสงแดดอ่อนบาง ถูกสร้างสรรค์ขึ้นให้เป็นน้ำหอมโทนกลิ่นใหม่ที่เป็นตัวแทนของความสุขและรื่นเริงใจที่เรียบง่าย ในแบบฉบับที่คุณสามารถค้นพบได้ทุกวัน