HNY-BNTop-Garnier

สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง

มีเนื้อนุ่มไม่ทำให้ปากแห้ง ยังมีเลือกหลายสีให้ใช้งาน วันหนึ่งใช้งานได้ดี ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

imf16's profile picture
imf16
May 19, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
สีสวยขัด เนื้อลิปนุ่ม ทาง่าย และไม่เป็นคราบ กลบสีปากได้พอควรดีงาม ติดทน ปากชุ่มชื่น...
PP's profile picture
PP
May 08, 2016
สีสวยดีชอบ ลิปเนื้อนุ่มชุ่มชื่น ทาง่าย ให้สีชัดเจนดี กลบสีปากได้มิด ปากไม่แห้ง...
อุบลวรรณ ไชยะโอชะ's profile picture
อุบลวรรณ ไชยะโอชะ
May 08, 2016
ผิวหน้า : ผิวผสม
สีสวยติดทนตลอดทั้งวัน ไม่ทำให้ปากแห้ง ไม่ต้องเติมระหว่างวันด้วยค่ะ มีให้เลือกหลายสีด้วยค่ะ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นIntense colour and long-lasting shine

Soft, moisturising texture for surprising, perfect colour release with a single stroke; extreme comfort.

You can choose any of three different effects:
1. Soft, iridescent, changing colour
2. Intensely pearly, metallic colour
3. Full, intense colour