หน้าแรก
Issey Miyake
Issey Miyake L’Eau d’Issey Pour Homme Sport All Over Shampoo
Issey Miyake
hair care (for men)
3.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
มีกลิ่นหอมสดชื่นและช่วยให้งานจัดทรงง่ายขึ้น แต่อาจต้องล้างนานเพื่อให้สะอาด แนะนำให้ใช้กับผมประเภทต่างๆ ดูคุ้มค่าตามคุณภาพ
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (5)
KungGoong
January 30, 2019
สภาพผม
: ผมธรรมดา
กลิ่นหอมเป็นธรรมชาติ สดชื่นดี ใช้แล้วผ่อนคลายดี ทำความสะอาดได้ยอดเย่ยม ผมนุ่มลื่นไม่พันกันแต่ต้องล้างน้ำนานๆ หน่อย...
Fai Nunwimon
May 07, 2016
ช่วงอายุ
: 36 - 40
มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลาย ช่วยทำให้ผมสะอาด ไม่พันกัน จัดทรงง่ายขึ้น ราคาค่อนข้างสูง...
ttmwnr
April 02, 2016
ช่วงอายุ
: 31 - 35
มีกลิ่นที่หอม สดชื่น ผ่อนคลายแบบเป็นธรรมชาติดี ใช้แล้วช่วยให้ทรงผมอยู่ทรงมากขึ้นนะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (5)
จากประเทศ
ราคา
1,300 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
คือกลิ่นหอมแห่งลมหายใจที่จุดประกายและกำหนดทุกการเคลื่อนไหว เริ่มด้วยกลิ่นหอมแรกจากมะกรูดกับเกรฟฟรุ้ต นำความสดชื่นออกมาสู่ที่โล่งบนภูมิทัศน์พิกัดสูงสุด กลิ่นกลางพร่างพรายพลังเผ็ดร้อนแนวเครื่องเทศของเม็ดจันทน์เทศ บ่งบอกถึงอ้อมกอดแห่งชัยชนะ กลิ่นไอควันขึ้นมาจากรากของหญ้าเวติแวร์ หลอมรวมกับไม้หอมของซีดาร์ ถ่ายทอดบุคลิกความสง่าของ โอ เดอ ทอยเลต์ แนวกลิ่นไม้หอมสดชื่นที่เติมเต็มสายผลิตภัณฑ์ L’Eau D’Issey Pour Homme Sport ด้วยพลังงานแห่งความกระปรี้กระเปร่า
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
L’eau d’Issey Pour Homme Sport All Over Shampoo
ISSEY MIYAKE
Issey Miyake L’Eau d’Issey pour Homme Sport
Perfume
men Perfume