เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

รีวิว Mentholatum Acnes Whitening & Oil Control Cleanser

ความชุ่มชื้น
4.0
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
4.0
ไม่ระคายเคือง

ช่วยล้างทำความสะอาดผิวล้ำลึก ควบคุมความมันได้ดี แต่หลังใช้พูดถึงความรู้สึกหน้าแห้งได้ โดยแนะนำให้ใช้สกินแคร์ตามเพื่อดูแลผิว ราคาเหมาะสม

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (71)

Aomy 's profile picture

Aomy

November 16, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมัน
ฟองเยอะ ล้างหน้าสะอาด ไม่ชอบกลิ่น สิวไม่หายแต่ก็ไม่ขึ้นเพิ่ม . ฟองเยอะ ล้างหน้าสะอาด ไม่ชอบกลิ่น สิวไม่หายแต่ก็ไม่ขึ้นเพิ่ม...
belfry15's profile picture

belfry15

May 17, 2024
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
แบรนด์นี้ เป็นแบรนด์ที่เราเห็นมานานมากแล้ว จะว่าตำนานเลยก็ว่าได้ตั้งแต่สมัยม.ปลาย ซึ่งโฟมตัวนี้ เป็น #โฟมลดสิว และสูตรที่เราหยิบมารีวิวในวันนี้เป็นสูตรผิวกระจ่างใส ที่มีส่วนช่วยลดและควบคุมความมัน ที่เ...
Preview+4
TingTing's profile picture

TingTing

September 22, 2023
ผิวหน้า : ผิวผสม
อันนี้ใช้แล้วรู้สึกเย็นๆค่ะ มีกลิ่นแบบมิ้นๆหน่อย ก้ฟองเยอะดีค่ะ ควบคุมความมันได้ดี โอเคอยุ่ค่ะ...

จากประเทศChina
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม
ปริมาณ50g / 100g
ราคา69 / 125 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นผิวกระจ่างใส ช่วยลดและควบคุมความมัน ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของสิว

โฟมล้างหน้า Mentholatum Acnes Whitening & Oil Control Cleanser

โฟมล้างหน้า Mentholatum Acnes Whitening & Oil Control Cleanser

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า สูตรผิวกระจ่างใส ช่วยลดและควบคุมความมัน ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของสิว

• ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยแดง เพราะอุดมด้วยวิตามินซี
  • ช่วยควบคุมความมันด้วยสารสกัดจากบิซา ออเรลาน่า และ อโวคาโด
  • ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิว และขจัดความมันส่วนเกิน ลดการสะสมของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของสิว ด้วยซาลิไซลิก แอซิด
  • ช่วยลดเลือนรอยสิว และปลอบประโลมผิวที่เป็นสิว ด้วยเซนเทลล่า เอเชียติกา (ซิก้า) บริสุทธิ์มากกว่า 95% จากมาดากัสการ์
  • ช่วยปกป้องผิวหลังล้าง จากมลภาวะและฝุ่น PM2.5