8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

รีวิว Beauty Credit Beauty Credit Lovely Two Way Cake Moist # 21 Refill (Nude)

ควบคุมความมัน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่เป็นคราบ

ให้การปกปิดที่ดีและช่วยบำรุงผิวได้ในขั้นตอนเดียว แม้บางคนอาจรู้สึกว่าไม่เหมาะกับผิวบางประเภท ควรลองก่อนเพื่อเช็คความเข้ากัน สร้างความสดใสให้กับใบหน้า

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

HappyPeach's profile picture

HappyPeach

October 16, 2012
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เป็นตัวรีฟิวค่ะ เนื้อแป้งบางเบามากๆ ใช้ดีมากๆค่ะ...
Sunshine's profile picture

Sunshine

September 26, 2012
รีฟิลแป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบา เรียบเนียน ให้ลุคเป็นธรรมชาติ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นแป้งทูเวย์เค้กผสมรองพื้น เนื้อบางเบา พร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว
แป้งทูเวย์เค้กผสมรองพื้น เนื้อบางเบา มอบความรู้สึกชุ่มชื้นให้กับใบหน้าสำหรับผิวแห้ง ปกปิดริ้วรอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำ พร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว

- ปกปิดรอยด่างดำได้อย่างชัดเจน
- เมคอัพหน้าเนียนใส
- ส่วนผสมพืชพรรณธรรมชาติ และอะมิโนชัน ฟื้นฟูผิวหน้าแห้ง ให้แลดูมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์
- Wood Oriental เพิ่มกลิ่นหอมของดอกไม้
- ไม่ต้องเติมปแป่งบ่อยๆ เนื้อแป้งเนียนติดทนนาน สีแป้งไม่เปลี่ยนแม้โดนเหงื่อ