สิวอักเสบ สิวอุดตัน เป็นซ้ำไม่หาย? เจาะส่วนผสม Moleculogy AcneDecode Serum เซรั่มลดสิว

สีสม่ำเสมอ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ
3.0

สีพีชอ่อนมีความระยิบระยับ เพิ่มความสดใสให้ผิว ใช้งานได้นาน แต่บางคนอาจต้องปรับการใช้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ คุ้มค่ากับการลงทุน

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

Emilie's avatar

Emilie

December 03, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
คือบลัชของนาร์สมันดังเป็นกระแสโซเชียลมานานพอสมควรแล้วถึงสีนี้มิสลิเบอร์ตี้ก็สวยดี
muJoyce's profile picture

muJoyce

February 26, 2012
ไปลองที่เคาเตอร์เครื่องสำอางมาคะ ตอนแรกๆก็ไม่ค่อยชอบเท่าไร แต่ดูไปดูมา ลองเล่นสี เอามาแต่งเป็นเฉดดิ้งดูค่ะ สวยเบาๆ ชอบพอประมาณนะค่ะ แต่กว่าจะหมด นานหลายปีแน่ๆเลยคะ

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา1,150 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นปัดแก้มไฮไลท์ สี มิส ลิเบอร์ตี้ สีพีชอ่อนประกายระยิบระยับ
BLUSH: MISS LIBERTY
ปัดแก้มไฮไลท์ สี มิส ลิเบอร์ตี้ สีพีชอ่อนประกายระยิบระยับ ไฮไลท์ติ้ง บลัชสีพีชอ่อน ดูประกายระยิบระยับอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความเปล่งประกายในทันทีให้แก่ผิว ไม่ว่าแบบใด ปัดเดี่ยวๆ หรือปัดทับสีอื่นๆ เพื่อเพิ่มไฮไลท์และความคมชัดของใบหน้า