รีวิว Dove Nourishing Oil Care Conditioner
- จากประเทศ
- เหมาะสำหรับ
- ผมเริ่มแห้งหยาบ
- ปริมาณ
- 30 / 130 / 160 / 330 / 460 ml.
- อายุการใช้งาน
- ราคา
- 25 / 39 / 69 / 135 / 159 บาท
- ข้อแนะนำ
- จุดเด่น
- บำรุงให้ผมเงางาม ง่ายต่อการจัดทรง
- ด้วยส่วนผสมของ นูทริ ออยล์ ช่วยให้ผมที่แห้งชี้ฟูกลับนุ่มลื่นขึ้นและจัดทรงง่าย พร้อมการบำรุงอย่างล้ำลึก โดยไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ
- ใช้เป็นประจำเพื่อการบำรุงอย่างต่อเนื่อง
- สามารถใช้ได้ทุกวัน
รู้หรือไม่ว่า..น้ำมันจากธรรมชาติถูกนำมาใช้ในการบำรุงเส้นผม เพราะคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นและคืนความนุ่มลื่น โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ คอนดิชันเนอร์ พร้อม นูทริ ออยล์ ช่วยให้ผมนุ่มลื่นจัดทรงง่ายในทันที ลดผมชี้ฟู โดยไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ทุกๆครั้งที่ใช้ผมคุณจะได้รับการบำรุงจากภายในเพื่อผมสุขภาพดีในระยะยาว
เพื่อผลลัพธ์ดีที่สุดควรใช้คู่กับโดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ แชมพู
ช่วยให้ผมหอมยาวนาน ไม่มันง่าย ผมนุ่มสลวย ไม่พันกัน ดูมีน้ำหนัก เงาๆ หวีลื่นๆ ผมตรงสวย
- เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, ชุ่มชื่น, ช่วยฟื้นฟูสภาพผม, จัดทรงง่าย, กลิ่นหอมติดทนนาน
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
ส่วนตัวไม่ค่อยชอบกลิ่น เนื้อครีมข้น แต่ผมไม่นุ่มอย่างที่คิด แต่ดีตรงผมหลุดร่วงน้อยลง
- เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : ชุ่มชื่น, บำรุง, ช่วยฟื้นฟูสภาพผม
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
กลิ่นหอม หมักผมให้ความชุ่มชื้นและคืนความนุ่มลื่น ล้างออกง่าย หวีแล้วลื่นดี
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
ใช้แล้วเยื้อเข้มข้นมากๆทำให้จัดทรงง่ายบำรุงผมแบ้วเงางามทำมห้ผมมีสุจภาพดีสวยมากๆเลย
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : ชุ่มชื่น, บำรุง, จัดทรงง่าย, กลิ่นหอมติดทนนาน
ใช้แล้วแพ้ ผมมันด้วย ขอลาก่อน
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : เกิดอาการแพ้, ล้างออกยาก
เข้มข้น กลิ่นหอมติดผมทั้งวัน นวดที่ปลายทุกวันช่วยลดผมแตกปลาย
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, ช่วยฟื้นฟูสภาพผม
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : บิวตี้ชอป (อีฟ แอนด์ บอย, เซโฟร่า,แลชเชส)
กลิ่นหอมดีค่ะ ผมนุ่มดีด้วย
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, ชุ่มชื่น, ไม่เหนอะหนะ
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
หอมดี ครีมเนื้อหนักแน่นมาก ใช้เยอะผมลีบเลย
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, ผมนุ่ม ลื่นไม่พันกัน
ใช้ครั้งแรกชอบเลย กลิ่นหอมมาก ล้างออกง่าย บำรุงอย่างดี ผมนุ่มลื่น หวีผมง่ายขึ้น
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, บำรุง, มีน้ำหนัก, ล้างออกง่าย, ผมนุ่ม ลื่นไม่พันกัน, ช่วยฟื้นฟูสภาพผม, จัดทรงง่าย, กลิ่นหอมติดทนนาน, ผมหยาบกระด้าง
ชอบกลิ่นหอมดี ล้างออกง่าย หวีแล้วผมไม่พันกัน
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -