“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

รีวิว Beauty Buffet Scentio Milk Plus Mineral Scrub&Milk Treatment

ผลัดเซลล์ผิว
4.0
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
4.0
เม็ดสครับเนียนละเอียด

ช่วยบำรุงผิวให้ขาวเนียนและนุ่ม โดยการผลัดเซลล์ผิวเก่าและให้ความชุ่มชื้น แต่บางคนอาจต้องใช้เวลาสักพักเพื่อเห็นผลที่ชัดเจน ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์คุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Domlagoon's profile picture
Domlagoon
September 27, 2024
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ป็นสครับที่หอมนม นัวมากกกก กลิ่นนมชัดเจน เม็ดสครับไม่หยาบมาก ขัดไม่แสบผิว ล้างออกง่าย ผิวนุ่มทันที ทาคู่กับตัวโลชั้นคือ หอมมมม ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ250 ml / 150 ml
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นน้ำนมบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยน้ำนมธรรมชาติจาก ออสเตรเรีย
Scentio Milk Plus Bright White Mineral Scrub and Milk Treatment ผิวสวยสมบูรณ์แบบใน 2 ขั้นตอนคุณค่าการบำรุงผิวขาวและเนียนสุขภาพดี ใน 2 ขั้นตอนง่ายๆที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองที่บ้าน สครับน้ำแร่ เซนทิโอ ( Mineral Scrub SCENTIO. ) สครับน้ำแร่ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส, น้ำมันหอมระเหย ,วิตามินซี ( vitamin C ) และวิตามินอี ( vitamin E ) ซึ่งมีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน และช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิว แช่น้ำนม เซนทิโอ ( Milk Treatment SCENTIO. น้ำนมบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยน้ำนมธรรมชาติจาก ออสเตรเรีย พร้อมการบำรุงจากวิตามินเอ ( vitamin A) , วิตามินซี ( vitamin C) และวิตามินอี ( vitamin E) ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวเนียนนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน โดยน้ำนมบำรุงผิวจะให้ความชุ่มชื้นที่ยาวนาน พร้อมกับสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติคือ วิทฮาเซล ( witch hazel ) , คาโมมายล์ ( chamomile extract ) ที่ช่วยเสริมทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นและน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น
Tags: