แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

รีวิว Beauty Buffet GINO McCRAY Pink Passion Sweet&Sexy Lip Blam

ความชุ่มชื้น
นุ่มและเรียบเนียน
ปกป้องริมฝีปาก
ฟื้นฟูริมฝีปาก
ไม่ระคายเคือง

ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น เนื้อลิปบางเบามีกลิ่นหอม แนะนำให้ใช้บ่อยๆ แต่รู้สึกทายากและติดไม่ทน คุ้มค่าต่อการดูแลริมฝีปาก

รีวิวจากผู้ใช้จริง

PP's profile picture
PP
December 24, 2016
เนื้อบาล์มบางเบา ทาแล้วไม่มันเท่าไหร่ ติดไม่ทน กลิ่นหอมน่ารัก ทาได้ตลอดมีสีเบาๆ...
viva jazz's profile picture
viva jazz
May 18, 2013
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ชุ่มชื่นดีค่ะ วันนึงต้องทาหลายครั้ง แต่ไม่ชอบเท่าไหร่เพราะเป็นกระปุกรู้สึกว่าทายากค่ะ การบำรุงก็ไม่ถึงกับดีมาก ไม่ได้ซื้อต่อแล้วค่ะ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ12g
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นคุณค่าจาก วิตามินอี ( Vitamin E )
ลิปบาล์มโรสคิสบำรุงริมฝีปาก ด้วยคุณค่าจาก วิตามินอี ( Vitamin E ) ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นหมดปัญหาริมฝีปากลอก, คล้ำเป็นขุย เนื้อลิปบางเบาเป็นพิเศษมาพร้อมกับกลิ่นกุหลาบหอมชวนสัมผัส
Tags: