รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025

รีวิว KMA Fairy Kiss Lip Shine

ความชุ่มชื้น
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อบางเบา
เป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์มอบสัมผัสนุ่มชุ่มชื่น สีสวยสดใส แต่ต้องเติมบ่อยเพื่อความสวยงาม คุ้มค่าราคา 250 บาท เหมาะสำหรับผู้รักความเลอค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (4)

galzii's profile picture
galzii

August 25, 2011
สีสวยค่ะ แต่ต้องเติมสีบ่อยๆ หรือเรากินนู่นนี่บ่อยจนสีหลุดหมดม่ายรุ้ 55...
nuchanard's profile picture
nuchanard

August 25, 2011
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ใช้สีชมพูค่ะ สีสวย ปากไม่แห้ง แต่ติดไม่ทน ต้องเติมบ่อยๆ...
Primmy ka's profile picture
Primmy ka

May 11, 2011
ไม่แน่ใจว่าเบอร์ F1 หรือป่าว สีชมพูเข้ม เปิดออกมากลิ่นหอมมาก สีสวย เนียน ปากไม่แห้งด้วย คิดว่าเครื่องสำอางของเคเอ็มเอดีทุกตัวพอๆกับแบรนด์ดังๆเลยนะคะ ของดี ราคาสบายกระเป๋า...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ9g.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นให้ริมฝีปากคงรูปสวยด้วย Film - Fixing ฟิล์มเคลือบบางเบา

Fairy Kiss Lip Shine
แฟรี่ คิส ลิผ ชายน์
ป๊อปปูล่าสุดๆในหมู่เจ้าหญิง ต้องยกให้
ลิปสีเนื้อเจล มอบสัมผัสเนียนนุ่มชุ่มชื่น
ฟิล์มเคลือบบางเบา คงความชุ่มชื่น และ
เคลือบสีริมฝีปากให้เสมือนจริงที่สุด

วิธีการใช้
ทาบริเวณริมฝีปาก

ขนาด 9g.

ราคา 250.-

Tags: