สิวอักเสบ สิวอุดตัน เป็นซ้ำไม่หาย? เจาะส่วนผสม Moleculogy AcneDecode Serum เซรั่มลดสิว

กลิ่นไม่ฉุน
3.0
ผมไม่แห้งเสีย
สีติดทนนาน
สีสม่ำเสมอ
ไม่ระคายเคือง
4.0

ใช้งานง่ายด้วยเนื้อโฟม มีสีให้เลือกมาก ราคาคุ้มค่าสำหรับผลลัพธ์ที่ได้ แต่สีอาจไม่เหมือนในกล่องและติดไม่ทนควรใช้บ่อยเพื่อให้ได้สีตามต้องการ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (141)

NP's avatar

NP

March 06, 2025
สภาพผม : ผมธรรมดา
ยาย้อมผมน้องบลายในตำนาน55555 สีมีให้เลือกเยอะมากค่ะ ชอบตรงที่เป็นโฟม ทำให้มือใหม่ย้อมได้ง่ายมากๆ ค่ะ
Domlagoon's profile picture

Domlagoon

October 16, 2024
สภาพผม : ผมมัน
Schwarzkopf Fresh Light Foam Color ทำออกมาแล้วสีดำแต่เวลาออกแดดก็จะเทาๆ สวยดี ทำสีผมเองง่ายๆ แต่หลังทำ ผมค่อนข้างแห้ง ติดไท่ค่อยทน กลิ่นฉุนมาก
aumiko's profile picture

aumiko

September 12, 2023
สภาพผม : ผมมัน
Schwarzkopf Fresh Light Foam Color ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ - ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี ใช้ง่าย ราคาไม่แพง ผมเสียน้อยกว่ายี้ห้ออื่นๆ ข้อด้อย สีติดไม่ค่อยทน ออกเหลืองเร็ว ซื้อซ้...

จากประเทศGermany
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Color
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว การทําไฮไลต์ และย้อมสีผม
อายุการใช้งานเส้นผม
วิธีใช้เทส่วนผสมของโฟมลงในขวดดีเวลลอปเปอร์และปิดขวดด้วยฝาปั๊ม กดฝาปั๊มให้สุดด้วยความแรง ชโลมโฟมลงบนผมที่แห้งและให้กระจายอย่างทั่วถึง ทิ้งไว้ประมาณ 20 - 30 นาที ล้างโฟมออกด้วยน้ำจนสะอาด แล้วสระผมด้วยแชมพู หลังจากนั้นใช้ แฮร์มาสก์บำรุงเส้นผม แล้วล้างออกจนสะอาด ข้อควรระวัง อย่าให้ผลิตภัณฑ์เข้าตาขณะล้าง หรือสระผม
ปริมาณ105g
ข้อแนะนำควรอ่านวิธีใช้อย่างเคร่งครัด
จุดเด่นช่วยทำให้การเปลี่ยนสีผมเป็นเรื่องง่ายแสนง่าย เพียงแค่ชโลมครีมสีเนื้อโฟม เหมือนการสระผม

โฟมเปลี่ยนสีผม Schwarzkopf Fresh LightFoam Color

โฟมเปลี่ยนสีผม Schwarzkopf Fresh LightFoam Color

นวัตกรรมล่าสุดของครีมเปลี่ยนสีผม จากชวาร์สคอฟ เฟรชไลท์ สุดคาวาอี๊ จากญี่ปุ่นเฟรชไลท์ คัลเลอร์ โฟม ให้การเปลี่ยนสีผมเป็นเรื่องง่ายแสนง่าย เพียงแค่ชโลมครีมสีเนื้อโฟม เหมือนการสระผม โฟมนุ่ม ๆ เนื้อละเอียดสามารถแทรกซึมเข้าสู่เส้นผมได้ดี ให้ประกายและสีผมที่สวยสม่ำเสมอกัน

ภายในกล่องประกอบไปด้วย..

• เฟรชไลท์ โฟมคัลเลอร์ (เอเจนท์1) ปริมาณสุทธิ 30 มล.
  • เฟรชไลท์ ดีวอลลอปเปอร์ (เอเจนท์2) ปริมาณสุทธิ 60 มล.
  • เฟรชไลท์ มอยส์เจอร์ แฮร์มาสก์ 1 ซอง ปริมาณสุทธิ 15 มล.
  • ฝาหวีดีวอลลอปเปอร์ 1 ชิ้น
  • ถุงมือ 1 คู่
  • แผ่นพับ
  • วิธีใช้ 1 แผ่น
วิธีการเตรียมและการใช้งาน

• เทส่วนผสมของโฟมลงในขวดดีเวลลอปเปอร์และปิดขวดด้วยฝาปั๊ม
  • กดฝาปั๊มให้สุดด้วยความแรง
  • ชโลมโฟมลงบนผมที่แห้งและให้กระจายอย่างทั่วถึง ทิ้งไว้ประมาณ 20 - 30 นาที
  • ล้างโฟมออกด้วยน้ำจนสะอาด แล้วสระผมด้วยแชมพู หลังจากนั้นใช้ แฮร์มาสก์บำรุงเส้นผม แล้วล้างออกจนสะอาด ข้อควรระวัง อย่าให้ผลิตภัณฑ์เข้าตาขณะล้าง หรือสระผม
ข้อแนะนำ

• สีผมที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผม สีผมก่อนทำ อุณหภูมิห้อง และระยะเวลาที่ทิ้งสีบนเส้นผม
  • สีผมที่ย้อมทำมาไม่สามารถใช้สีอ่อนปรับสีผมให้สว่างได้
  • หากต้องการฟอกหรือย้อมผมอีกครั้งหลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ควรรออย่างน้อย 1 สัปดาห์ เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบต่อผมและหนังศีรษะ
  • ผลิตภัณฑ์ 1 กล่อง เหมาะสำหรับผมสั้นถึงยาวปานกลาง (ยาวประบ่า) สำหรับผมยาวหรือผมหนา ควรใช้ผลิตภัณฑ์ 2 กล่อง

*ระวังอย่าให้ผลิตภัณฑ์เข้าตาขณะล้างหรือสระผม
 มีให้เลือกถึง 9 เฉดสี

• Foam Silky Ash
  • Foam Airy Ash
  • Foam Lemon Blond
  • Foam Cream Chiffon

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FreshLight Foam Color