เปิด 5 เหตุผลที่การมี Ranking สูง ช่วยเพิ่มยอดขายให้แบรนด์เครื่องสำอาง

รีวิว Laneige White Plus Renew Skin Refiner

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ผลัดเซลล์ผิว
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง

เนื้อเจลช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสและชุ่มชื่น แต่อาจไม่เหมาะสำหรับทุกคน แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่เห็นชัดเจน คุ้มค่าในราคาที่จ่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

NOKMC's profile picture
NOKMC
May 09, 2018
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
เป็นโทนเนอร์ เนื้อเจลไม่เหลวนัก ที่ช่วยเรื่องความขาว กระจ่างใส เมื่อใช้อยากต่อเนื่องค่ะ...
woranun's profile picture
woranun
March 26, 2012
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
^^ ได้รับตอนที่ไปwork shop กับ LANEIGE ค่ะ..มีลักษณะเป็นเนื้อเจล - มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ชอบมาก เพราะใช้แล้วดูผิวกระจ่างใสขึ้น และรู้สึกผิวชุ่มชื่นด้วยค่ะ.....

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา1,200 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่นแก่ผิว เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับขั้นตอนการบำรุง

ไวท์ พลัส รีนิว รีไฟเนอร์ เนื้อเจล ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่นแก่ผิว เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับขั้นตอนการบำรุงเสต็ปต่อไป

วิธีการใช้

· หลังทำความสะอาดผิวทั้งตอนเช้าและก่อนนอน ให้ปั๊มWhite Plus Renew Skin Refiner” ใส่แผ่นสำลีพอหมาดๆ

· เช็ดบริเวณ แก้ม, หน้าผาก, จมูก, ริมฝีปาก และ ลำคอโดย เช็ดจากด้านในออกข้างนอก

Tags: