คัดแล้ว 4 คลีนเซอร์ล้างหน้าเพื่อผิวบอบบาง อ่อนโยน ละมุนผิว
มาใหม่

Dyson เปิดตัว “หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรง” ใหม่ล่าสุด สำหรับจัดแต่งทรงสวยได้ด้วยตัวเอง เหมือนมีแฮร์สไตลิสต์ที่บ้าน

1,981
11 ก.ค. 2566
Dyson เปิดตัว “หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรง” ใหม่ล่าสุด สำหรับจัดแต่งทรงสวยได้ด้วยตัวเอง เหมือนมีแฮร์สไตลิสต์ที่บ้าน

หัวเป่าที่ออกแบบมาสำหรับเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™ โดยเฉพาะ มาพร้อม 2 โหมด
สำหรับเป่าแห้งและช่วยให้จัดแต่งทรงได้อย่างหลากหลาย

     ประเทศไทย, 3 กรกฎาคม 2566 - Dyson เปิดตัว ‘หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรง’ สำหรับเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™ ตัวช่วยใหม่ในการจัดแต่งทรงเพื่อผมสวยราวกับมีแฮร์สไตลิสต์ที่บ้าน ซึ่งหัวเป่าใหม่มากับสองโหมดการใช้งาน โดย ‘โหมดผมเรียบลื่น’ มากับความสามารถในการทำให้ผมตรงสวย พร้อมช่วยยกโคนผม และ ‘โหมดซ่อนผมชี้ฟู’ จัดเก็บผมไม่ให้ชี้ฟู และช่วยให้ผมดูเงางาม สุขภาพดี ทำให้การจัดแต่งทรงผมเป็นไปได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยหัวเป่าเพียงชิ้นเดียว

     John McGarva หัวหน้าวิศวกรผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมจาก Dyson กล่าวว่า “เป้าหมายของเราคือการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับทุกสภาพผมเพื่อให้การจัดแต่งทรงสามารถทำได้หลากหลายรูปแบบมากขึ้นในขณะที่ช่วยลดความเสียหายของเส้นผมจากใช้ความร้อนสูงไปพร้อมกัน โดยที่ Dyson เราเล็งเห็นถึงปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพผมของผู้ใช้งานเราจึงมุ่งมั่นและตั้งใจ ที่จะพัฒนาเทคโนโลยีในผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลเส้นผมของเราอย่างมาก โดยหัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรงใหม่ล่าสุดนี้ถูกออกแบบมาสำหรับการเป่าผมให้แห้ง พร้อมช่วยทำให้ผมเรียบลื่น ไม่ชี้ฟูได้อย่างรวดเร็วด้วยหัวต่อเดียว โดยใช้เทคโนโลยี Coanda effect ในการซ่อนเส้นผมที่ชี้ฟู ทำให้ได้ผลลัพธ์ทรงผมราวกับมีช่างมืออาชีพมาทำให้ที่บ้านของคุณ”

Dyson เปิดตัว “หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรง” ใหม่ล่าสุด สำหรับจัดแต่งทรงสวยได้ด้วยตัวเอง เหมือนมีแฮร์สไตลิสต์ที่บ้าน

กระแสลมทรงพลังพร้อมระบบควบคุมที่แม่นยำ

     ‘หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรง’ เป็นอุปกรณ์เสริมแบบหัวแปรงตัวแรกที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™ โดยเฉพาะ ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการพัฒนามาจากแปรงจัดแต่งทรงของ Dyson Airwrap™ multi-styler ควบคุมการทำงานด้วยดิจิทัลมอเตอร์ V9 จาก Dyson ที่จะส่งกระแสลมแรงดันสูงตรงไปยังเส้นผมในองศาที่แม่นยำ ทำให้ผมแห้งได้อย่างรวดเร็วและสามารถจัดแต่งทรงไปพร้อมกันได้ด้วยหัวต่อเพียงชิ้นเดียว นอกจากการจัดแต่งทรงผมด้วย ‘โหมดผมเรียบลื่น’ แล้ว ผู้ใช้งานยังสามารถปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ให้เป็น ‘โหมดซ่อนผมชี้ฟู’ ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งผลลัพธ์นี้เกิดจากปรากฎการณ์การไหลของกระแสลมหรือ Coanda effect ที่เกิดขึ้นเมื่อมีกระแสลมแรงดันสูงไหลผ่านพื้นผิวอุปกรณ์ ความแตกต่างของแรงดันลมจะทำให้กระแสลมไปแนบติดกับพื้นผิวของหัวเป่าและทำให้เส้นผมแนบติดกับอุปกรณ์ ช่วยซ่อนผมชี้ฟูได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องเป่าผมที่ออกแบบมาสำหรับทุกสภาพผม

     เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™ มาพร้อมดิจิทัลมอเตอร์ V9 ที่มีขนาดเล็กแต่ทรงพลัง สามารถหมุนด้วยความเร็วสูงสุดถึง 110,000 รอบต่อนาที และด้วยขนาดของมอเตอร์ที่กะทัดรัด วิศวกรของ Dyson จึงสามารถติดตั้งดิจิทัลมอเตอร์บริเวณด้ามจับได้ ทำให้ใช้เครื่องเป่าผมได้อย่างถนัดมือ นอกจากนี้เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™ ยังติดตั้งระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ (Intelligent Heat Control) ที่สามารถวัดอุณหภูมิกระแสลมได้กว่า 40 ครั้งต่อวินาที จึงสามารถควบคุมความร้อนและช่วยปกป้องไม่ให้ผมโดนทำร้ายจากความร้อนสูง เส้นผมจึงยังคงความเงางามหลังใช้ผลิตภัณฑ์ พร้อมทำงานร่วมกับเทคโนโลยี Air Multiplier™ ที่สามารถเพิ่มแรงดันและความเร็วของกระแสลมได้สูงถึงสามเท่า ผมจึงแห้งไวและช่วยให้สามารถจัดแต่งทรงได้ตามต้องการ

ระบบควบคุมอุณหภูมิและอุปกรณ์เสริมสำหรับจัดแต่งทรง

     เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™ สามารถปรับอุณหภูมิได้ 4 ระดับ ประกอบไปด้วยลมอุ่น 3 ระดับ และลมเย็น (Cold Shot) มาพร้อมเหล็กยึดบริเวณหัวต่อที่ถูกออกแบบมาสำหรับการปรับเปลี่ยนอุปกรณ์เสริม หรือ หัวเป่าหลากหลายรูปแบบ สำหรับการจัดแต่งทรงได้อย่างง่ายดาย ดังนี้

  • หัวเป่าลมอ่อนโยน – เหมาะกับการจัดแต่งทรงอย่างรวดเร็วแต่นุ่มนวล สำหรับผมเส้นเล็กและหนังศีรษะที่บอบบาง
  • หัวสำหรับเป่าเรียบ – เหมาะสำหรับการทำให้ผมเรียบตรงผ่านการปล่อยกระแสลมที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ เพื่อให้ผมเรียบลื่นและดูเป็นธรรมชาติ
  • หัวเป่าจัดแต่งทรง – ด้วยการออกแบบรูปร่างของหัวต่อให้มีความกว้างและบาง ทำให้การจัดแต่งทรงเป็นไปได้อย่างแม่นยำและสามารถเน้นเฉพาะจุดได้โดยไม่ต้องรบกวนผมส่วนอื่น
     เป็นเจ้าของ ‘หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรง’ ที่มากับเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™ ได้ตั้งแต่วันนี้ โดยวางจำหน่ายแล้วที่ Dyson Demo Stores ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึงทางเว็ปไซต์ Dyson ในราคาเริ่มต้น 17,900 บาท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สามารถติดตามได้ที่ลิงก์ด้านล่างได้เลยค่าาา
  • OTHER
What's new
คัดแล้ว 4 คลีนเซอร์ล้างหน้าเพื่อผิวบอบบาง อ่อนโยน ละมุนผิวคัดเน้น ๆ 17 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!หนาวนี้ อยากผิวชุ่มชื้นต้อง! Cetaphil Moisturising Cream รีวิวครีมทาผิวที่คนผิวแห้งต้องเลิฟสุดฟิน!! Dyson คว้า JISOO BLACKPINK นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกน้องสาวมีกลิ่น ทำไงดี? 7 อาหารจิมิหอม สุขภาพดี หมดปัญหากลิ่นปลาเค็ม13 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติ15 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ คนผิวมันเป็นสิวก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ธ.ค. 66 (ทุกราศี) ตารางสีเสื้อมงคล เสริมดวงปัง ตลอดปี 2567กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
อยากได้มาใช้บ้าง
22 ส.ค. 2566 เวลา 1:39 น.
ความคิดเห็นที่ 1
เลอค่ามาก
12 ก.ค. 2566 เวลา 12:12 น.