เตรียมพบกันเร็ว ๆ นี้! Cosmenet สะสมคะแนน เล่นกิจกรรมได้ทุกวัน แลกรับของรางวัลตลอดปี ~

ETUDE ออกคอลเลคชั่นใหม่ Retro Street เอาใจวัยรุ่น Y2K

3 ก.ค. 2566

วีคนี้เปิดตัวมาด้วยคอลเลคชั่นใหม่จาก ETUDE ที่ล่าสุดได้จับมือร่วมพัฒนากับคุณ "NaKyeom Lee" K-Pop Idol Makup Artist ชื่อดังเพื่อตอบโจทย์ Y2K Makup Trend ในปี 2023 ของที่เหล่าไอดอลนิยมแต่งหน้าแปลงโฉมให้เหมือนฟิลเตอร์โพลาลอยด์ ว่าแต่ภายในคอลเลคชั่นจะมีอะไรบ้างไปดูกันเล้ยยย

ETUDE Play Color Eyes ‘Retro Street’ 970.-

มากันที่ตัวแรกเลยค่าาาา อายแชโดว์พาเลทที่มีถึง 9 เฉดสี ผสมผสานสีโทนส้มคอรัล-น้ำตาล มาได้อย่างลงตัวที่สุด ! มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสที่หลากหลายทั้งเนื้อ Matte, Shimmer และ Jelly ที่สามารถยึดกับผิวได้ดีติดทนนานน

ETUDE Fixing Tint Shine ‘Retro Brown’ 490.-

ตัวต่อมาเป็นลิปทินท์ในโทนสี Bare Brown ที่จะมาคอมพลีทลุค Retro Mood และมอบความฉ่ำวาวชุ่มชื้นแบบขั้นสุด !! แต่ไม่ทิ้งความมัน และความเหนอะหนะไว้บนปาก (แอบกระซิบว่ารุ่นนี้เค้าเป็น Limited มีจำหน่ายเฉพาะคอลเลคชั่นนี้เท่านั้นน้าาาา)

วางจำหน่ายวันที่ 1 ก.ค. 2566 นี้ ในทุกช่องทางของ ETUDE

• OTHER
รวบตึง สรุป 4 สูตรกันแดดเนื้อเจล ALLIE ต่างกันอย่างไร เลือกสูตรไหนดี? (แจกฟรี! ทดลองใช้ 50 รางวัล)รีวิวออยล์บำรุงผม L'Oreal Paris Extraordinary Oil 3 สูตร ใช้ตัวไหนดี ? ผมสวยแข็งแรง กู้ผมแห้งแตกปลาย รีวิวแป้งผสมรองพื้นตัวใหม่ Cute Press คุมมันนาน แมทซ์ทุกเฉดผิวFIIT Cosmetics เปิดตัวผลิตภัณฑ์ลิปบาล์มครั้งแรกที่จะทำให้คุณสวยขึ้นภายใน 3 วิ8 ชาสมุนไพรเพื่อสุขภาพ ดื่มแล้วผิวสวย หน้าใส แถมสิวหายเกลี้ยง!บอกต่อ 13 โลชั่นผิวขาวเร่งด่วน บำรุงผิวคล้ำเสียให้ดูเนียนใสขึ้นคัดเน้น ๆ 20 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 ก.ย. 67 (ทุกราศี) ชมพูดูดวง by *Cosmenet :: เช็กดวงรายวัน 19/09/2024 เป๊ะปังทุกวันจันทร์ - อาทิตย์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Promise Shampoo สูตร Soft & Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น 2 เท่า  จำนวน 150 รางวัล
COMMENTS
5 ก.ค. 2566 เวลา 8:36 น.
คอลนี้สวยจัง😸🍀🦋🌼💖
5 ก.ค. 2566 เวลา 8:32 น.
สวยค่า
4 ก.ค. 2566 เวลา 12:32 น.