Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

Review : Fenty Beauty คลีนเซอร์เจลลี่ ของขุ่นแม่ Rihanna

13 มิ.ย. 2566

เปิดมาวีคนี้ *Cosmenet ขอนำเสนอคลีนซิ่งเจลลี่แบบใหม่แบบสับที่ไม่เหมือนใคร จากตัวแม่ตัวมัมอย่าง ขุ่นแม่ Rihanna ขึ้นชื่อขุ่นแม่มาขนาดนี้แล้วบอกเลยไม่ต้องกลัวผิดหวัง หากใครที่กำลังมองหาคลีนซิ่งสักตัวอยู่ ตัวลูกอย่างเราแนะนำตัวนี้เลยค่าาาาาาาา

Fenty Beauty Melt Awf Jelly Oil Makeup-Melting Cleanser

เริ่มเลออกับ Melt Awf Jelly Oil Makeup-Melting Cleanser คลีนซิ่งที่จะช่วยล้างสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน รวมไปถึงเมคอัพทุกรูปแบบ ได้อย่างสะอาดหมดจด โดยไม่ทำลายความชุ่มชื้นของผิว ทั้งยังช่วยบำรุงผิวไปในเวลาเดียวกัน ตัวแพ็กเกจจิ้งดีไซน์เก๋ไก๋ พกง่าย ใช้งานสะดวกไม่ต้องกลัวเหนอะหนะ เลอะเทอะ แถมบรรจุภัณฑ์เค้ายังสามารถนำไปรึไซเคิลได้อีกด้วยยย

ด้านเนื้อสัมผัสเป็นแบบเจลลี่นิ่ม ๆ เมื่อใช้ลงบนผิวเพียง นวด ๆ วน ๆ อย่างอ่อนโยน เนื้อเจลลี่จะเปลี่ยนเป็นออยล์ และจะค่อย ๆ ละลายสิ่งสกปรก หรือพวกเมคอัพ ต่าง ๆ ที่อยู่บนผิวจนเกลี้ยงเกลา จากนั้นให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ตัวนี้ล้างออกค่อนข้างง่ายเลยค่ะ ไม่ทั้งสิ่งตกค้างไว้บนผิว ทิ้งไว้เพียงผลลัพธ์ของผิวที่นุ่มละมุน ผสานด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ทำให้นึกถึงบรรยากาศในสปาสุดผ่อนคลาย

COMMENTS
2 ก.ย. 2568 เวลา 18:12 น.
1 ก.ย. 2568 เวลา 21:26 น.
29 มี.ค. 2568 เวลา 12:18 น.
2 ธ.ค. 2567 เวลา 14:48 น.
12 พ.ย. 2567 เวลา 16:22 น.
น่าลองมากเลย
14 มิ.ย. 2566 เวลา 9:04 น.
ต้องหอมมากกกแน่ๆเลยง่ะะ
13 มิ.ย. 2566 เวลา 17:43 น.