15 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ คนผิวมันเป็นสิวก็ใช้ได้
มาใหม่

ORIGINS ออกของใหม่ !! เซรั่มสูตรล่าสุดจากกลุ่ม Mega-Mushroom

1,928
28 มี.ค. 2566
ORIGINS ออกของใหม่ !! เซรั่มสูตรล่าสุดจากกลุ่ม Mega-Mushroom

     ORIGINS สกินแคร์ที่ไม่เคยหยุดคิดค้นสิ่งใหม่ ๆ เพื่อดูแลผิวที่ทุกคนรัก เพราะล่าสุด ORIGINS เค้าได้ออกสกินแคร์ตัวใหม่อย่าง “ Mega-Mushroom Restorative Skin Concentrate ” เซรั่มเข้มข้น จากกลุ่ม Mega-Mushroom กลุ่มเดียวกับน้ำตบเห็ดตัวดังที่หลายคนใช้แล้วชอบ ถึงกับยกให้เป็นสกินแคร์ตัวโปรด ในเมื่อเค้าออกของใหม่ *Cosmenet เลยไม่พลาดที่จะหยิบมารีวิวให้ทุกคนได้ดูกัน เตรียมตัวโดนป้ายยากันได้เลยยยยย

ORIGINS Dr. Andrew Weil For Origins™ Mega-Mushroom Restorative Skin Concentrate


ORIGINS ออกของใหม่ !! เซรั่มสูตรล่าสุดจากกลุ่ม Mega-Mushroom

     เซรั่มเข้มข้นที่รวมรวม 3 ขั้นตอนในหนึ่งเดียว ทั้งปกป้อง-ฟื้นบำรุง-เสริมชั้นผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง เห็ดชากาหมัก เห็ดหลินจือ ใบบัวบก สเตอรอลจากทับทิมและเห็ดหูหนูขาว ที่จะช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว ฟื้นปราการผิวให้สุขภาพดีขั้นสูงสุด

     นอกจากนั้นแล้วตัวนี้เค้ายังช่วยปลอบประโลมผิว ลดระคายเคือง ลดรอยแดง และลดการอักเสบได้อย่างดี แม้ผิวแพ้ง่าย หรือผิวหลังทำเลเซอร์ ตัวนี้เค้าจะช่วยฟื้นฟูให้กลับมาแข็งแรงขึ้นอย่างชัดเจน พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน

ORIGINS ออกของใหม่ !! เซรั่มสูตรล่าสุดจากกลุ่ม Mega-Mushroom

     เซรั่มจะเป็นเนื้ออิมัลชั่นสีครีม เนื้อเบาบางไม่หนักผิว เกลี่ยง่าย ซึมไว อ่อนโยน ไม่มีกลิ่นน้ำหอม ปราศจากพาราเบน และแอลกอฮอล์ หลังจากที่ได้ลองใช้แล้วรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู แลดูเรียบเนียน เปล่งประกายขึ้นเหมือนสาวผิวสุขภาพดี 

ORIGINS ออกของใหม่ !! เซรั่มสูตรล่าสุดจากกลุ่ม Mega-Mushroom

     มาในบรรจุภัณฑ์แบบหัวปั๊ม หมุนล็อคได้ พกพาง่าย ใช้งานสะดวก ไม่ต้องกลัวว่าจะหกเลอะเทอะ แถมบรรจุภัณฑ์เค้ายังผลิตจากวัสดุรีไซเคิลอีกด้วยนะ เรียกได้ว่าผิวสวยสุขภาพดีได้แบบไม่ทำร้ายโลก

รีเซ็ตผิวใหม่ จบปัญหาผิวแบบเดิมได้ที่ ORIGINS ทุกสาขา 
หรือช้อปได้ทางออนไลน์ด้านล่างได้เลยย

︾︾︾︾︾
  • Central Online Shopping
  • Eve and Boy
  • Lazada
  • Sephora
  • OTHER
What's new
คัดแล้ว 4 คลีนเซอร์ล้างหน้าเพื่อผิวบอบบาง อ่อนโยน ละมุนผิวคัดเน้น ๆ 17 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!หนาวนี้ อยากผิวชุ่มชื้นต้อง! Cetaphil Moisturising Cream รีวิวครีมทาผิวที่คนผิวแห้งต้องเลิฟสุดฟิน!! Dyson คว้า JISOO BLACKPINK นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกน้องสาวมีกลิ่น ทำไงดี? 7 อาหารจิมิหอม สุขภาพดี หมดปัญหากลิ่นปลาเค็ม13 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติ15 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ คนผิวมันเป็นสิวก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ธ.ค. 66 (ทุกราศี) ตารางสีเสื้อมงคล เสริมดวงปัง ตลอดปี 2567กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
4 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
ว้ายยยยยยยตัวใหม่
22 ส.ค. 2566 เวลา 2:36 น.
ความคิดเห็นที่ 3
เคยใช้น้ำตบ สดชื่นมากกก
30 มี.ค. 2566 เวลา 0:10 น.
ความคิดเห็นที่ 2
คุณภาพจาก Origins คือดียยยย์~
29 มี.ค. 2566 เวลา 11:04 น.
ความคิดเห็นที่ 1
น่าลองมากกกก🤡✨☀️🍀💖
29 มี.ค. 2566 เวลา 9:48 น.