พาส่อง Dyson สีใหม่! วิงก้าบลู / โรเซ่ ต้อนรับช่วงเทศกาลปลายปีนี้

4 ต.ค. 2565

เปิดตัวสีใหม่ เป็นการต้อนรับเทศกาลปลายปี ที่หลาย ๆ คนต้องเซฟไว้ใน Wishlist ทุกปี โดยในปี 2022 นี้ Dyson ได้จับคู่โทนสีน้ำเงินหรู วิงก้าบลู ที่มาในเนื้อสัมผัสแบบเซรามิกเข้ากับสีชมพูโรเซ่ ในชื่อสี 'วิงก้าบลู/โรเซ่' สีใหม่นี้ผ่านการคิดค้นโดยวิศวกรด้านการใช้สีและวัสดุของ Dyson มาในสองผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมทั้ง เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic และ Dyson Airwrap Multi-styler พร้อมเป็นของขวัญสุดพิเศษปลายปี 2022 นี้

Dyson Supersonic & Dyson Airwrap Multi-styler สี Vinca Blue / Rose

ราคา 17,900 / 22,900 บาท

เครื่องเป่าผม Supersonic และอุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap Multi-styler เรียกได้ว่าเป็นสินค้าขายดีของแบรนด์ ที่มีเทคโนโลยีควบคุมความร้อนอัจฉริยะ สามารถวัดอุณหภูมิของกระแสลมได้ถึง 100 ครั้งต่อวินาที ทำให้เส้นผมไม่โดนความร้อนจนมากเกินไป
  • Dyson Supersonic : มาพร้อมกล่องจัดเก็บที่สามารถสลักชื่อได้
  • Dyson Airwrap Multi-styler : มาพร้อมกับกระเป๋าจัดเก็บสำหรับพกพา

โดยการเลือกผิวสัมผัสแบบเซรามิกนี้ไม่ได้เกิดขึ้นโดยไม่มีที่มา เพราะเซรามิกเองเป็นวัสดุ
ที่มีคุณสมบัติในการทนความร้อน ตรงกันกับความสามารถของเครื่องเป่าผม Dyson นี่เอง

------------------------------

ต้องบอกเลยว่า เป็นของขวัญพิเศษให้กับคนพิเศษได้อย่างดีเลย
ใครได้ไปก็ต้องถูกใจ แถมเค้ายังเป็น Limited Edition ด้วยน้า ถ้าพลาดไปเสียดายแย่
จะจิ้มไปช้อปด้านล่างนี้ หรือไปช้อปได้ที่ Dyson Demo Store ทุกสาขา
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
สวยน่าสน
28 ก.ย. 2568 เวลา 12:34 น.
23 เม.ย. 2568 เวลา 15:52 น.
7 มี.ค. 2568 เวลา 13:15 น.
สีสวยมากกก????
4 ต.ค. 2565 เวลา 9:45 น.