รีวิว เซรั่มไฮยาลูรอน Garnier Sakura Glow Booster Serum ผิวโกลว์สะกด สวยฉ่ำทุกมุม
มาใหม่

แกะกล่องรีวิว สำลีก้านกระดาษ Evergreen Cotton Bud ใช้ทำอะไรได้บ้าง ?

3,803
18 ก.ค. 2565

          สำลีก้าน หรือที่เราเรียกกันว่า คอตตอนบัด เป็นไอเทมสารพัดประโยชน์ที่ทุกบ้านมีกันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่คอตตอนบัดในแบบที่เราคุ้นเคยคงจะเป็นแบบก้านพลาสติกที่ทำให้เกิดปริมาณขยะและเป็นวัสดุที่ย่อยสลายยาก ทำลายสิ่งแวดล้อมจุดนี้อาจจะดูเป็นเรื่องเล็ก ๆ แต่อยากเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมกันช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมบนโลกของเรากัน

วันนี้เราเลยมีสำลีก้านกระดาษมาแนะนำเพื่อน ๆ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีกว่าเนื่องจากเป็นวัสดุที่ย่อยสลายง่าย ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม โลกเราอาจจะได้อยู่นานขึ้นไปอีกน้าาา 

การเลือก สำลีก้านกระดาษ หรือ คอตตอนบัด 

  1. สำลีจะต้องไม่แข็งหรือว่าอ่อนจนเกินไป ต้องสามารถควบคุมได้เวลาใช้งาน 
  2. หัวสำลีจะต้องแน่นไม่ยุ่ย ไม่หลุดจากก้านง่าย เนื่องจากอาจจะทำให้การใช้งานไม่ได้ประสิทธิภาพมากพอ 
  3. ควรผลิตจากวัสดุธรรมชาติ เพิ่อไม่ให้เกิดอันตรายต่อผิวและร่างกาย 
  4. ก้านกระดาษจะต้องแข็งแรง ไม่หักงอง่ายระหว่างการใช้งาน 

รีวิวสำลีก้านกระดาษ Evergreen Cotton Bud Paper Stick


 
          พามาส่องคอตตอนบัด แบรนด์นี้ ที่หลาย ๆ บ้านน่าจะมีติดบ้านกัน วันนี้จะมาตอกย้ำคุณภาพ และการใช้งานของ สำลีก้านกระดาษ Evergreen Cotton Bud Paper Stick ว่าของเขาดีจริง ๆ หัวสำลีพันมาแบบแน่น ไม่ต้องกลัวว่าจะยุ่ย หรือหลุดออกจากก้านขณะใช้งาน ตัวก้านไม่หักงอได้ง่าย อ่อนโยนต่อผิว ด้วยเทรนด์การรักษ์โลกที่กำลังมา สำลีก้านกระดาษของ Evergreen เป็นสำลีก้านที่ผลิตจาก วัตถุดิบธรรมชาติ สามารถย่อยสลายได้ไม่เป็นอันตรายของโลกของเราอีกด้วย

วิธีการใช้ สำลีก้านกระดาษ Evergreen Cotton Bud Paper Stick


 
          มาลองดูกันว่า สำลีก้านกระดาษ Evergreen เค้าใช้ทำอะไรได้บ้าง บางคนอาจจะยังไม่รู้ ว่านอกจากใช้ทำความสะอาดหูของเราแล้วเจ้าคอตตอนบัดยังสามารถเป็นตัวช่วยที่ดีให้กับเราได้อีกหลายอย่างเลย
  • ใช้ลงคอนซีลเลอร์ เพื่อช่วยเพิ่มการปกปิดร่องรอยต่าง ๆ ได้ดีขึ้น รวมถึงการปกปิดในส่วนเล็ก ๆ หัวสำลีของ Evergreen จะไม่ยุ่ยติดเนื้อคอนซีลเลอร์ไปที่ผิวของเรา 
  • ใช้ลงอายแชโดว์ บนเปลือกตา ด้วยหัวสำลีที่อัดแน่น จะสามารถทำให้ได้เนื้อของอายแชโดว์ที่แน่นกว่าการใช้แปรง เช่น การลงอายแชโดวเนื้อกลิตเตอร์ 
  • ใช้กดสิว สำลีก้านกระดาษ Evergreen มีก้านที่ไม่หักงอได้ง่าย ทำให้สามารถบีบได้ง่าย ไม่ต้องใช้เล็บ ให้สกปรก หรือต้องไปซื้อที่กดสิว ที่อาจจะทำให้เกิดการระคายเคืองได้           หลังจากได้อ่านเนื้อหากันมาแล้ว อยากให้ทุกคนไปลองทำตามกันดูนะคะ สำลีก้านกระดาษ Evergreen นำไปใช้ได้หลายรูปแบบมาก ใครที่กำลังมองหาสำลีก้านกระดาษ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แถมยังมีประโยชน์มากมาย เป็นตัวช่วยในชีวิตประจำวันของเราได้ในทุกวัน มีติดบ้านไว้ก็อุ่นใจ แนะนำเพื่อน ๆ ไปลองซื้อมาใช้กันได้เลยที่ห้างสรรพสินค้า, Drug Store ทั่วประเทศ

สั่งออนไลน์จิ้มลิงก์ด้านล่างเลยจ้า 
▼ ▼ ▼ ▼
  • Lazada
  • Shopee
  • Tops Market

What's new

รีวิว เซรั่มไฮยาลูรอน Garnier Sakura Glow Booster Serum ผิวโกลว์สะกด สวยฉ่ำทุกมุมรีวิวสเปรย์น้ำแร่ 3 สูตร Cute Press Mineral Facial Mist ล็อกความชุ่มชื้น ผิวสดชื่นตลอดวัน!รีวิว 5 น้ำตบลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ผิวกระชับ นุ่มฟู เหมือนผิวเด็ก!แกะกล่อง น้ำหอมกลิ่นใหม่ D&G Light Blue Italian Love ใครที่ชอบกลิ่นสดชื่น ๆ ในช่วงซัมเมอร์ ห้ามพลาด5 ปัญหารูขุมขนกว้าง รู้สาเหตุแล้วรักษาได้แน่นอน!รวม 7 สกินแคร์แก้สิวผด ถูกและดี ผดขึ้นใช้อะไรดี มีคำตอบ!อึเต็มท้อง สิวบุก แถมมีพุงหมาน้อย! แก้ได้ด้วย 5 สูตรดีท็อกซ์ลำไส้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 ส.ค. 65 (ทุกราศี)ฉลอง Banila Co ครบรอบ 4th Anniversary ลดสูงสุด 30%กิจกรรม :: ชวนทดลอง! เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...