คลายความสงสัย FOREO UFO vs UFO 2 ต่างกันยังไง ?

23 มิ.ย. 2565

หลาย ๆ คนคงจะได้เห็นผ่านตากันมาบ้างสำหรับแบรนด์ FOREO ที่เพิ่งเปิดตัวเครื่องมาสก์หน้าอัจฉริยะ ‘FOREO UFO
 2’ ตัวใหม่ในประเทศไทยไปสด ๆ ร้อน ๆ ที่เห็นได้ชัดเลยก็คือเค้ามีเครื่องสีใหม่ 1 สี ก็คือสีดำสุดดาร์ก สุดคูล นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มความสามารถของเจ้าเครื่องมาสก์หน้านี้อีกมากมาย

เรามาเริ่มกันที่ความเหมือนของทั้ง 2 รุ่นก่อนเลยคือตัวเครื่องมาสก์หน้าอัจฉริยะนี้เค้าสามารถ ‘บูสต์ผิวฉ่ำได้ใน 90 วิ’ สามารถให้ผิวที่สุขภาพดีขึ้นทันทีหลังใช้ มี FOREO UFO หรือ FOREO UFO 2 ตัวใดตัวหนึ่งก็ลาออกจากการไปทรีทเม้นต์ผิวที่คลินิกได้เลย

คงอยากรู้กันแล้วใช่มั้ยคะว่ารุ่นนี้จะแตกต่างจากรุ่นแรกอย่างไรบ้าง
ใครมีแล้วควรเปลี่ยนมั้ย ลองตัดสินใจได้จากข้อมูลที่เราจัดมาให้ได้เลยค่าาา

------------------------------

มาสก์หน้าอัจฉริยะ FOREO UFO™ กับ FOREO UFO™ 2 ต่างกันยังไง ?

Full-Spectrum LED Light หรือ การบำบัดผิวด้วยแสง LED แบบเต็มสเปกตรัม ที่มีให้เลือกทั้งหมด 8 สี ช่วยปลอบประโลมผิวและจัดการปัญหาผิวที่แตกต่างได้มากขึ้นกว่า FOREO UFO รุ่นแรก ซึ่งในรุ่นแรกจะสามารถเปลี่ยนได้เพียง 3 สี

Ultra-Fast Thermo-Therapy (การบำบัดผิวด้วยความร้อน) ปรับความร้อนที่ รวดเร็วเป็นพิเศษ เพื่อเป็นการตรวจสอบให้แน่ใจว่าส่วนผสมต่างๆ ซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวที่ลึกที่สุด ปรับอุณหภูมิที่เหมาะสม ความเข้มของการเต้นเป็นจังหวะ และความยาวคลื่น LED เพื่อให้ได้ผลสูงสุด

Ultra-Fast Cryo-Therapy (การบำบัดผิวด้วยความเย็น) สามารถปรับอุณหภูมิต่ำสุดตามความต้องการได้ถึง 5 องศาเซลเซียส ช่วยลดอาการบวมของผิว กระชับรูขุมขนและกักเก็บสารบำรุงจากแผ่นมาสก์ให้อยู่ในผิวยาวนานยิ่งขึ้น

FOREO UFO™ 2

ราคา 13,500 บาท มี 4 สี Pearl Pink, Fuchsia, Mint, Black

FOREO UFO™ 2 ฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุด Customized Routine
          สามารถออกแบบทรีตเมนต์บนแอปพลิเคชั่น FOREO for You ได้ตามความต้องการเฉพาะบุคคล ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าอุณหภูมิความร้อนและความเย็น รวมถึงแสง LED พร้อมทั้งยังสามารถตั้งค่าโปรแกรมทรีตเมนต์ล่วงหน้าสำหรับ UFO Power Activated Mask แต่ละสูตรได้ ตอบโจทย์ความต้องการผิวและกิจวัตรประจำวันที่แตกต่าง

ใครที่ตัดสินใจเลือกได้แล้วฟังทางนี้ก่อนนนค๊าาา.....

วันนี้ - 30 มิถุนายน 2565

ในช่วงเปิดตัวเดือนมิถุนายนนี้ FOREO เค้ามีของขวัญสุดพิเศษมามอบให้
เพียงช้อป UFO 2 หรือ UFO MINI 2 รับไปเลยทั้งเซ็ต
ประกอบไปด้วย UFO 2 CASE, UFO Mask Call it a night, UFO Mask Make My Day
*เป็นสิทธิพิเศษสำหรับ BEAUTY PASS ที่ SEPHORA.CO.TH หรือ SEPHORA APP เท่านั้น

ไปช้อปกันได้แล้ววันนี้ที่ Sephora ทุกสาขา หรือจิ้มตรงนี้เลย Sephora Online
รีบไปช้อปกันก่อนของจะหมดน้า ของแถมมีจำนวนจำกัด
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
น่าใช้
6 ต.ค. 2568 เวลา 22:10 น.
6 ต.ค. 2568 เวลา 13:34 น.
13 พ.ค. 2568 เวลา 9:14 น.
ดีมากกำลังหาข้อมูลอยู่เลยค่ะ
27 มิ.ย. 2565 เวลา 13:19 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันค่า
27 มิ.ย. 2565 เวลา 7:49 น.
โง้ยย..น่าใช้มากกกก???❤️
23 มิ.ย. 2565 เวลา 9:36 น.
23 มิ.ย. 2565 เวลา 8:50 น.