5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการัง
มาใหม่

แป้งฝุ่น Laura Mercier รุ่นใหม่! Tone-Up ปรับผิวไบร์ทอมชมพู

3,362
1 มี.ค. 2565
รีวิว แป้งโทนอัพ Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Tone-Up

     มาแล้วจ้าาา แป้งตัวใหม่ล่าสุด Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Tone-Up แป้งเซตเมคอัพสีชมพูสุดน่ารัก ที่แบรนด์เคลมว่าจะผิวโทนไหนก็ใช้รอด! พร้อมเบลอผิว คุมมันได้ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง**

     เรียกว่าไม่มีใครไม่รู้จักแป้งฝุ่นเซตเมคอัพของป้าลอร่าอย่างแน่นอน ซึ่งในปี 2022 นี้ ทางแบรนด์ได้ออกเฉดสีมาใหม่ นั้นก็คือ เฉดสี Rose เหมาะกับทุกสีผิว ซึ่งตัวนี้จะช่วยปรับให้ผิวของเราดูเนียนสวย และสว่างกระจ่างใสขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกับเบลอผิวให้ดูนวล และคุมมัน ให้ลุคแบบผิวซอฟต์แมตต์

Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Tone-Up

รีวิว แป้งโทนอัพ Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Tone-Up

  • เฉดสี Rose / ขนาด 29 กรัม, ราคา 1,790 บาท

     แป้งโทนอัพตัวใหม่นี้ มาในกระปุกฝาสีชมพูเมทาลิค เนื้อแป้งสีชมพูกุหลาบที่สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว และทุกสภาพผิว ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส โดดเด่นด้วยส่วนผสมอย่าง Peachy Pink Pigments ที่สร้างสมดุลระหว่าง Warm Tone และ Cool Tone ให้ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส ดูมีชีวิตชีวา

     ต่อมาเป็นส่วนผสมอย่าง Botanical Blurring Powder ตัวนี้เป็นอณูแป้งเนื้อเนียนละเอียดบางเบาสุด ทำให้เวลาใช้ไม่ทิ้งคราบขาว สร้างเอฟเฟกต์ซอฟต์โฟกัส ผิวเวลาใช้ก็จะดูเบลอ ๆ แถมคุมมัน ให้ผิวสวยแบบ No-Flashback 

     และแน่นอนสำหรับแป้ง Translucent Loose Setting Powder ของลอร่า เมอร์ซิเอ ก็ต้องช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนบนผิวได้นาน ซึ่งตัวนี้ก็สามารถช่วยเซตเมคอัพให้ติดทนได้ถึง 16 ชั่วโมง** ในทุกสภาพอากาศ โดยไม่แห้งตึง


เทียบแป้งลอร่า รุ่นปกติ กับรุ่นโทนอัพ

แป้งฝุ่นลอร่าแต่ละสูตร

     เนื้อของแป้งทั้ง 2 สีจะเป็นแบบแมตต์ และมีความโปร่งแสง (บางเบา) ที่ค่อนข้างเหมือนกันเลยค่ะ จะต่างกันแค่ในส่วนของสีแป้ง คือสี Translucent จะออกไปทางขาวเหลือง ส่วนสี Rose จะไปทางชมพู


     อีกหนึ่งเคล็ดลับของการลงแป้งโทนอัพตัวนี้ให้ผิวดูสวย นั้นก็คือ Velour Puff (Limited Edition) น้องพัฟดีไซน์พิเศษ ด้านหนึ่งเป็นผ้าคอตตอน 100% ส่วนอีกด้านจะเป็นขนฟู ๆ นุ่มผิว รองรับการใช้แป้งฝุ่น Loose Setting Powder ได้พอดีกับการใช้งาน ให้การเกลี่ยเนื้อแป้งที่ง่าย และกลมกลืนทั่วใบหน้า

พัฟ Laura Mercier Velour Puff (Limited Edition)

  • ด้านเรียบ : ได้ความแน่น ความติดทนของแป้ง ช่วยล็อคแป้งและเซตเมคอัพให้ติดทนบนผิวได้อย่างยาวนาน
  • ด้านขนฟู : ได้ความฟุ้ง ดูนวล สามารถใช้แทนการใช้แปรงปัดแป้งได้เลย จะให้ฟินิชที่ดูเป็นธรรมชาติ

**จากผลการทดสอบทางคลินิกและผลการทดสอบความพึงพอใจ ในกลุ่มตัวอย่าง 33 คน โดย ESSEX TESTING CLINIC, Inc. ประเทศสหรัฐอเมริกา ในเดือนสิงหาคม 2561 และจากผลการทดสอบทางคลินิกและผลการทดสอบความพึงพอใจ ในกลุ่มตัวอย่าง 32 คน โดย ESSEX TESTING CLINIC, Inc. ประเทศสหรัฐอเมริกา ในเดือนกุมภาพันธ์ 2563

รีวิวแป้งลอร่าโทนอัพ กับพัฟ Velour

รีวิว แป้งโทนอัพ Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Tone-Up

     อันนี้จะเป็นการลงแป้งที่หน้านะคะ ซึ่งเราเป็นคนที่ผิวโทนเหลือง เลยไม่ค่อยกล้าใช้แป้งที่มีความชมพูเท่าไหร่เพราะกลัวหน้าจะดูลอย หรือว่าเทาได้ แต่สำหรับแป้ง Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Tone-Up ตัวนี้ถือว่ารอดค่ะ! ต่อให้จะปัดเบา หรือลงแบบแน่น ๆ ก็ไม่ได้ดูเทาหรือลอยแต่อย่างใด แถมยังช่วยปรับให้สีผิวเดิมดูสว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ♥


จะบอกว่าแป้งฝุ่น Laura Mercier สี Rose นี้ มีขายเฉพาะแค่ในเอเชียเท่านั้นนะคะ
ไปช้อปได้ที่เคาน์เตอร์ Laura Mercier ทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ด้านล่างนี้เลย

What's new

5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการังเห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!รีวิว แป้งขาวมณี ลดสิว คุมมัน สีไหนดี?THREE 'The Whitening Duo'  คู่หูคู่ใจ เพื่อผิวกระจ่างใสบริสุทธิ์พร้อมสู้เเดดน้ำตาเทียมดียังไง ใช้ยังไงให้ปลอดภัยตาไม่แห้ง13 โทนเนอร์ถูกและดี กระชับรูขุมขน กู้ผิวใสแบบปั๊วะ ๆ!ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 พ.ค. 65 (ทุกราศี)BEAUTRIUM จัดโปรโมชั่นท้าหน้าฝน ลดสูงสุด 60%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แอมพูลเซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum จัดการฝ้าแดดลึก จุดดำสะสม ใน 6 วัน จำนวน 200 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...