BSC Powder
มาใหม่

[Cosme*Update] พาส่อง Hourglass พาเลตใหม่ เน้นสร้างงานผิวที่สมบูรณ์

979
12 ต.ค. 2564

Hourglass Ambient Light Edit - Holiday Collection 2021

     แฟน ๆ Hourglass กรีดร้องงงงง พาเลตใหม่ Holiday Collection มายั่วให้อยากเสียเงินอีกแล้วค่ะ Hourglass Ambient™ Lighting Edit พาเลตที่ครบจบในหนึ่งเดียวพร้อมเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติที่คุณคนต้องการ! เน้นสร้างสรรค์งานผิวที่สมบูรณ์แบบด้วย Photoluminescent Technology ช่วยกระจายแสงให้ผิวโดยรอบแลดูเปล่งประกายจากภายใน สามารถใช้คู่กับแปรงเฉพาะ Ambient Lighting Edit Brush แบบสองด้าน ช่วยเติมแสงบนใบหน้าได้อย่างสวยละมุนอย่างเป็นธรรมชาติ


เครื่องสำอางวีแกน
ไม่ทดสอบในสัตว์


     ชื่อคอลเลคชั่น "Universe" ได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายและสีสันของหินอ่อนของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Ambient Lighting ต่าง ๆ และบรอนเซอร์ของ Hourglass ที่ผ่านกระบวนการผลิตแบบแฮนด์เมทที่ใช้เทคนิคขั้นสูงสุดที่เรียกว่า MISCELARE ทำให้ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นมีความเป็นเอกลักษณ์และมีความแตกต่างไม่เหมือนใคร

Hourglass Ambient Light Edit - Holiday Collection 2021


Hourglass Ambient™ Lighting Edit มีด้วยกัน 2 พาเลต


AMBIENT™ LIGHTING EDIT - UNIVERSE UNLOCKED

ราคา 3,100 บาท

Hourglass Ambient Light Edit - Holiday Collection 2021

Hourglass Ambient Light Edit - Holiday Collection 2021

     พาเลตรุ่น limited edition ที่รวบรวม 2 เฉดสีขายดี และ 3 เฉดสีใหม่ล่าสุดจาก Ambient Lighting Powder เพื่อสร้างสรรค์แสงที่สมบูรณ์แบบในทุกที่ ทุกสถานการณ์ ภายใต้ "Universe Unlocked" แหล่งกำเนิดของแสงที่เปล่งประกายที่สุด

คอลเลคชั่น Unlocked ยังสนับสนุนภารกิจของ Hourglass ในการช่วยเหลือสัตว์ต่าง ๆ ที่ถูกทำร้ายและไม่ได้รับสิทธิอันชอบธรรม โดย Hourglass บริจาค 5% ของกำไรประจำปีจากการจำหน่ายคอลเลคชั่น Unlocked ทั้งหมด ให้กับมูลนิธิพิทักษณ์สัตว์ (Nonhuman Rights Projects) ซึ่งเป็นองค์กรเดียวที่ทำงานเพื่อรักษาความปลอดภัยและสิทธิขั้นพื้นฐานของสัตว์ในสหรัฐอเมริกา


AMBIENT™ LIGHT EDIT - UNIVERSE

ราคา 3,100 บาท

Hourglass Ambient Light Edit - Holiday Collection 2021

Hourglass Ambient Light Edit - Holiday Collection 2021

     พาเลตรุ่น limited edition 5 ช่อง ช่วยครีเอทแสงและเงาอันสมบูรณ์แบบในทุกที่ที่คุณไปในพาเลต Universe อันประกอบไปด้วย Infinity Powder แป้งฟินิชชิ่งที่เป็นที่ชื่นชอบ และ 4 เฉดสีใหม่สุดลิมิเต็ด ไม่ว่าจะเป็น บลัช บรอนเซอร์ และไฮไลท์เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจ พุ่งตัวไปเสียเงินได้เลยที่ช็อป Sephora ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ที่ด้านล่างนี้ก็ได้เลยค่ะ

What's new

รีวิวโฟมล้างหน้าลดสิวจาก Acne-Aid โดนใจคนเป็นสิวอย่างไร ต้องอ่าน!รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?[Cosme*Unbox] แกะกล่อง 3 ไอเทม KENZOKI กับสูตรที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นRedeem 2021 ฉลองฮาโลวีน7 ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!แต่งหน้าผี สวยฟาดรับ ฮาโลวีน 2021 ด้วย 7 ฟิลเตอร์ไอจีดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 ต.ค. 64 (ทุกราศี)KMA จัดโปรลด 2 ต่อ พร้อมของแถมอีกเพียบ!ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

5 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
แพคเกจจึ้งมากกก
20 ต.ค. 2564 เวลา 8:42 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ดีงามมากค่า
16 ต.ค. 2564 เวลา 21:20 น.
ความคิดเห็นที่ 3
น่าใช้
13 ต.ค. 2564 เวลา 10:08 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ดีงามมากค่ะ
12 ต.ค. 2564 เวลา 9:24 น.
ความคิดเห็นที่ 1
สวยมากกกก
12 ต.ค. 2564 เวลา 7:54 น.
Cosmenet.in.th

Loading...