จัดอันดับ 5 โลชั่นบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวใส เนียนนุ่มจากรีวิวผู้ใช้จริง

OMG เครื่องหนีบถนอมเส้นผม เลอซาช่า นาโน แบล็ค ทัวร์มาลีน โอ.เอ็ม.จี

3 พ.ค. 2555

ใหม่ ! เลอซาช่า นาโน แบล็ค ทัวร์มาลีน โอ.เอ็ม.จี (LS Professional Nano Black Tourmaline Ceramic OMG Hair Straightener) เครื่องหนีบผมที่สามารถทำผมได้ง่ายทั้งผมตรงและผมลอนหลากสไตล์ ช่วยให้ผมนุ่มสวย รักษาสีผมให้คงทนโดยไม่ทำให้ผมเสีย ด้วยคุณสมบัติของ นาโน ช่วยปิดเกล็ดผมให้เรียบสนิทเพิ่มความนุ่มสลวยให้กับเส้นผมเพื่อเส้นผมดูเงางามสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ทัวร์มาลีนสีดำ ที่ปกป้องเส้นผมจากความร้อน ลดการทำลายของเส้นผมจากมลภาวะต่างๆ ไอออนิก เพียวริฟาย ดูแลและรักษาระดับความชุ่มชื้นของเส้นผม ไม่ทำให้ผมแห้ง ก่อให้เกิดไฟฟ้าสถิต แผ่นหนีบเซรามิกเคลือบทัวร์มาลีนสีดำ เพิ่มระดับความร้อนที่เหมาะสมในการจัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรงยาวนานตลอดวัน ทั้งยังช่วยลดการดึงเส้นผมขณะหนีบผม และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดแต่งทรงผมเป็นอย่างดี

รับประกันคุณภาพ 2 ปี
ราคา 2,690 บาท

สามารถหาซื้อได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือสอบถามโทร. 02-736-0303

รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!COSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 สกินแคร์ลดริ้วรอย อายุ 40 ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีในรูทีนบำรุงผิว ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 ก.ย. - 4 ต.ค. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS