บู๊ทส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความงาม เผยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณใหม่ล่าสุด
บู๊ทส์ เนอเชอรัล คอลเลคชั่น แซมไฟร์ แอนด์ ซี มิเนอรัล (
Boots Natural Collection Samphire & Sea Minerals) กรุ่นกลิ่นหอมสดชื่นด้วยสารสกัดจากพืชใต้ทะเลอย่าง
Areaumat Samphira (Samphire) และแร่ธาตุจากใต้ทะเลลึก
Pheohydrane – P ที่ช่วยคงความชุ่มชื่นให้ยาวนาน ผิวกายจึงเนียนนุ่มละมุน น่าสัมผัส
Boots Natural Collection Samphire & Sea Minerals) ประกอบด้วย ชาวเวอร์ ครีม ครีมอาบน้ำที่จะทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดหมดจด พร้อมกลิ่นหอมเย็นสดชื่น, บอดี้ สครับ สครับขัดผิวเนื้อละเอียดที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรก และเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก พร้อมเผยผิวสวยสดใส, บอดี้ ครีม ถนอมผิวพรรณให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น และ บอดี้ สเปรย์ ที่จะช่วยให้ผิวกายหอมกรุ่นยาวนานตลอดทั้งวัน
Boots Natural Collection Samphire & Sea Minerals Body Spray
Boots Natural Collection Samphire & Sea Minerals Body Cream
Boots Natural Collection Samphire & Sea Minerals Shower Cream
Boots Natural Collection Samphire & Sea Minerals Body Scrub
พบกับ
Boots Natural Collection Samphire & Sea Minerals) ได้แล้วที่ร้านบู๊ทส์กว่า 190 สาขา ใน
ราคา 200 - 250 บาท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป