ป้ายยาออยล์น้ำหอม BSC Nook กลิ่นละมุน ใช้ได้แบบ Unisex
ดวงรายสัปดาห์

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 ก.ค. 67 (ทุกราศี)

2,338
7 ก.ค. 2567ราศีมังกร (16 ม.ค. - 15 ก.พ.) “จุดเปลี่ยนที่สำคัญ”   


ดูดวง ราศีมังกร

ดูดวงความรัก ชีวิตคู่เรื่องรักอาจมีขัดใจกัน แอบน้อยใจกันอยู่บ้าง รวมทั้งอาจมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ อย่าด่วนตัดสินอะไรจากอารมณ์ จงใช้เหตุใช้ผลไตร่ตรองคิดหลาย ๆ ด้าน คนโสดมีคนที่แอบชอบอยู่ แต่มองดูแล้วหนทางที่จะสำเร็จสมใจนั้นแทบจะไม่มีเลย

ดูดวงการงาน-การเรียน คุณตกอยู่ในสภาวะมรสุมชีวิตเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญอีกครั้งหนึ่ง อาจเกิดปมปัญหา ความขัดแย้งที่ค่อนข้างเข้มข้น ทางที่ดีให้นิ่ง ๆ ไว้ พยายามอย่าขัดแย้ง หรือมีปากเสียงกับใคร อย่างไรก็ตาม ทางออกหนึ่งที่น่าสนใจคือ จิตสัมผัสเล็ก ๆ ของคุณ จะบอกทางที่ดีที่สุดให้แก่คุณ

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ รายได้ตกอาจถึงขั้นติดลบ อย่าเอาเงินในอนาคตมาใช้ถ้าไม่จำเป็น ระวังทรัพย์สินเงินทองข้าวของหาย ถูกยกเค้า โดนล้วงกระเป๋า ถ้าเดือดร้อนเรื่องการเงิน ให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิง

ดูดวงสุขภาพ ระวังเจ็บป่วยฉับพลันไม่รู้สาเหตุ อุบัติเหตุ และมีเกณฑ์ผ่าตัด

ดูดวงความรัก ราศีมังกร

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญถวายของเป็นคู่เช่น เชิงเทียน 1 คู่ เทียน 2 เล่ม หรือแจกันดอกไม้ 1 คู่ เสริมดวงเกี่ยวกับการส่งเสริม ช่วยเหลือได้รับการสนับสนุนจากเพื่อน มิตร และบริวาร รวมทั้ง สร้างความเป็นมงคลในด้านความรัก

เลขมงคล 03 , 48 , 66

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เขียว ชมพู การเงิน น้ำตาล การงาน ม่วงเข้ม ดำ เทา แดง
หลีกเลี่ยง ขาว เหลืองอ่อน

สีเสื้อมงคล ราศีมังกร

ภาพรวมของชาวราศีมังกร หลายสิ่งไม่เป็นอย่างที่หวังต้องปล่อยวาง เป็นช่วงเวลาที่ต้องนิ่งให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ บางสิ่งมาสุดทางแล้ว และถึงเวลาที่จะสะสาง เพื่อให้ชีวิตได้ดำเนินต่อไป บางทีเราต้องยอมเจ็บปวด และเสียน้ำตาบ้างเพื่อการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น


ราศีกุมภ์ (16 ก.พ. - 15 มี.ค.) “ระวังเรื่องอาหารการกินอย่างมาก” 


ดูดวง ราศีกุมภ์

ดูดวงความรัก คนโสดอาจรู้สึกว่าพร้อมทุกอย่างสำหรับการมีคู่ คือมีทั้งเงินทอง หรือฐานะทางสังคมต่าง ๆ แต่ขาดคู่แค่นั้นเอง ส่วนที่มีคู่คุณเองค่อนข้างจะเอาแต่ใจตัวเองเป็นหลัก โดยเฉพะเรื่องการจับจ่ายใช้สอย และค่อนข้างจะเอาที่ตัวเองสบายจนหลงลืมรอบข้าง ระวังคนรักงอนนะ

ดูดวงการงาน-การเรียน ก้าวหน้า และโดดเด่นไปอีกขั้น โดยเฉพาะวุฒิภาวะความเป็นผู้นำของคุณ การบริหาร ธุรกิจการงาน การเรียน เป็นไปได้เป็นอย่างดี การตัดสินใจ เด็ดขาด รวมทั้งการจัดการทางด้านการเงิน โดดเด่นเรียกว่าสามารถทะยานไปข้างหน้าได้ อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ
ช่วงนี้มีโชคลาภจาก อำนาจ วาสนา บารมี อาจได้รับการปรับเลื่อนตำแหน่ง ผู้ใหญ่สนับสนุนไว้ใจ มอบหมายงานสำคัญ อาจได้รับโอกาสไปดูงานทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งดวงคุณช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ลาภ ทรัพย์สินเงินทอง เงินได้เปล่า เสี่ยงโชคเสี่ยงดวงมีลุ้น

ดูดวงสุขภาพ เหนื่อยล้า เพลีย เครียด จากการโหมงานหนัก โดยที่คุณไม่รู้ตัว ปวดหัว ไมเกรน พักผ่อนไม่เพียงพอ และให้ระวังโรคอ้วน ไขมันอุดตันในเส้นเลือด ให้ระวังเรื่องอาหารการกินอย่างมาก พวกของหวาน และประเภทที่ไขมันสูงควรหลีกเลี่ยง

ดูดวงความรัก ราศีกุมภ์

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญด้วยการบริจาคโลหิต หรือบริจาคเงินให้แก่สภากาชาด บริจาคเงินให้แก่ผู้ติดเชื้อ HIV จะช่วยเพิ่มภูมิต้านทานในชีวิต เสริมพลังมงคล เสริมสร้างบารมี สุขภาพร่างกายแข็งแรง จิตใจแจ่มใส

เลขมงคล 02 , 52 , 70

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก ฟ้า ชมพู น้ำเงิน การเงิน น้ำตาล แดง การงาน ม่วงเข้ม ดำ
หลีกเลี่ยง ส้ม ทอง

สีเสื้อมงคล ราศีกุมภ์

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ นับเป็นอีกช่วงเวลาที่ถือว่าภาพรวมในชีวิตดีมาก มีทั้งอำนาจวาสนา และโชคลาภเงินทอง แต่คุณก็อาจมีความเครียดสะสมจากการรับผิดชอบงานหลายด้าน บางเรื่องควรถ่ายเทไปให้ผู้อื่น ช่วยแบ่งเบาภาระลงบ้าง รวมทั้งอาหารการกินก็สำคัญ อย่าตามใจปากมากเกินไป ไขมันจะตามมา


ราศีมีน (16 มี.ค.-15 เม.ย.) “สนุกกับการเรียนและการงาน” 


ดูดวง ราศีมีน

ดูดวงความรัก คนโสดจะได้พบเจอคนถูกใจ และเกิดมิตรภาพที่แน่นแฟ้นได้อย่างรวดเร็ว จนคุณต้องประหลาดใจ คนที่มีคู่ หรือมีครอบครัว อาจมีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวในที่รมรื่น โรแมนติก อิ่มใจ เหมือนเพิ่งแรกรักกันใหม่ ๆ อาจมีข่าวดีเรื่องการมีบุตร หรือแต่งงาน

ดูดวงการงาน-การเรียน คุณจะสนุกสนานดื่มด่ำกับงาน และการเรียน จะได้มีโอกาสเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้ไปเปิดหูเปิดตา เปิดโลกดูงานดูสถานที่ใหม่ โดยเฉพาะจะมีเพื่อนใหม่ และมีการริเริ่มอะไรใหม่ ๆ มีความโดดเด่นด้านความสัมพันธ์ งานติดต่อประสานงาน และอาจมีการเลี้ยงฉลองความสำเร็จ

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ ช่วงนี้มีช่องทางการได้เงินได้ลาภหลากหลาย แต่ก็มีช่องทางให้เงินออกอยู่เหมือนกัน การพบปะเจอะกับผู้คนเยอะ ๆ การสื่อสารเจรจาอย่างมีวาทศิลป์ และการสร้างความประทับใจให้กับผู้คนทั้งหลาย จะสร้างรายได้ให้แก่คุณ

ดูดวงสุขภาพ ช่วงล่าง ข้อเท้า เข่า น่อง อาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ความดัน และระมัดระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเกิดจากการเคลื่อนไหวในการเดินทาง

ดูดวงความรัก ราศีมีน

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ ช่วยเหลือกองทุนหรือมูลนิธิต่าง ๆ รวมทั้งองค์กรสาธารณกุศลต่าง ๆ จะช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายเรื่องร้าย ๆ ที่จะเข้ามา และแคล้วคลาดต่อภยันตรายทั้งปวง

เลขมงคล 18 , 63 , 90

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เขียว ชมพู การเงิน น้ำตาล การงาน ม่วงเข้ม ดำ เทา แดง
หลีกเลี่ยง ขาว เหลืองอ่อน

สีเสื้อมงคล ราศีมีน

ภาพรวมของชาวราศีมีน ความสำเร็จจะทำให้คุณสนุกกับการเรียน และการงาน ชีวิตคุณจะผูกพันธุ์กับผู้คน และสังคม บรรยากาศจะเต็มไปด้วยความคึกคัก ความขยัน และการไม่อยู่นิ่งจะช่วยส่งเสริมความก้าวหน้าให้แก่คุณ และมิตรภาพคือหัวใจแห่งความสำเร็จราศีเมษ (16 เม.ย.- 15 พ.ค.) "โลกส่วนตัวสูงขึ้นไปอีก" 


ดูดวง ราศีเมษ

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดโลกส่วนตัวคุณสูงขึ้นไปอีกระดับ และค่อนข้างจะรำคาญง่าย หากใครมาเกาะแกะวอแวกับคุณ ส่วนคนมีคู่ความสัมพันธ์ไม่สู้ดีนัก คนรักมักจะทำให้หงุดหงิดกลายเป็นคนขี้รำคาญ การเอาหลาย ๆ เรื่องเข้ามาสุมใส่คุณ โดยเฉพาะเรื่องเล็ก ๆ ก็เป็นปัญหา


ดูดวงการงาน-การเรียน ช่วงนี้คุณเน้นหลักการ วิชาการ และประสบการณ์ ในการจัดการสิ่งต่าง ๆ ให้ระวังความใจเร็ว ใจร้อน คิดเร็ว ทำเร็ว อาจมีผลเสียต่องาน รวมทั้งความคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ ให้กับการทำงาน แต่มันยังไม่ลงตัว ประเด็นหลักคือทีมงาน และแนวร่วมลูกทีมแตกแถวไม่ค่อยเชื่อฟัง

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ มาจากความรู้ความสามารถที่คุณมี การเป็นที่ปรึกษา หรือการมีความสามารถเฉพาะด้าน บริวาร คนรัก ญาติสนิทมิตรสหายเพศชายจะขัดลาภให้ระวัง

ดูดวงสุขภาพ อาจมีอาการเหนื่อยล้าได้ง่าย คุณต้องการการพักผ่อนที่เพียงพอ ความเครียดจะทุเลาลงจากแต่ก่อน แต่อาการแก่ก่อนวัยจะรุมเร้า และระวังเรื่องของเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

ดูดวงความรัก ราศีเมษ

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคหนังสือเรียน สร้างห้องสมุดให้กับวัด บริจาคเงินจัดพิมพ์บทสวดมนต์ หรือหนังสือ สื่อธรรมมะ ต่าง ๆ จะช่วยให้การงานราบรื่น การเรียนประสบความสำเร็จ มีพลังส่งเสริมความก้าวหน้าให้กับชีวิต

เลขมงคล 08 , 26 , 71

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก น้ำเงิน ทอง การเงิน ส้ม เหลืองเข้ม การงาน ชมพู เขียว ฟ้า
หลีกเลี่ยง แดง

สีเสื้อมงคล ราศีเมษ

ภาพรวมของชาวราศีเมษ ความรู้ และความสามารถเท่านั้นที่จะช่วยเหลือคุณ สมาชิก บริวาร เพื่อนฝูงไม่ค่อยจะสนับสนุนแนวทางของคุณ แถมยังขัดคออีกด้วย แต่คุณก็จะมีโอกาสได้ถ่ายทอดประสบการณ์ความรู้ให้แก่ผู้อื่น ช่วงนี้จะได้รับข่าวไม่ค่อยดีมากวนใจราศีพฤษภ (16 พ.ค.-15 มิ.ย.) “รับบทหนักเกินกำลัง” 


ดูดวง ราศีพฤษภ

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดปัจจัยสำคัญที่ทำให้ต้องหักห้ามใจในรักทุก ๆ กรณีก็คือการตั้งความหวังมากเกินไป ส่วนคนที่อยู่กันมานานให้ระวังอารมณ์ฉุนเฉียว ซึ่งปัญหามาจากความเหนื่อยล้า สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มคบเส้นทางความรัก ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

ดูดวงการงาน-การเรียน ช่วงนี้เตรียมตั้งใจรับมือให้ดี อาจมีงานเข้าแบบแน่น ๆ และไม่ทันตั้งตัวอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การรับบทหนักเกินกำลัง ทำให้ปัญหาต่าง ๆ อาจบานปลาย พยายามละเอียดรอบคอบในทุกโมเม้น และหูตาว่องไว อย่าอยู่ในสถานการณ์ที่สุ่มเสี่ยงอารมณ์ร้อน ถ้ารู้ตัวให้หลบออกทันที

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ ให้ระวังเรื่องจะเสียทรัพย์จากการลงทุน หรือทำงานแล้วเข้าเนื้อตัวเอง กรณีที่ต้องเสียทรัพย์ ถ้าเป็นไปได้ให้ชะลอการจ่ายไปก่อน คุณยังอยู่ในสภาพที่ไม่พร้อมจะจ่ายอะไรออกไปมากนัก

ดูดวงสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากไฟ และความร้อน อุบัติเหตุจากที่สูง หรืออยู่ในที่ลับตาคน อาการร้อนใน ช็อก และอาการเจ็บป่วยฉับพลันไร้สาเหตุ

ดูดวงความรัก ราศีพฤษภ

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ คว
รทำบุญด้วยการบริจาคทาน ไปวัด ไปโรงพยาบาล ไปธนาคาร ไปห้างสรรพสินค้า พบเจอตู้บริจาคทาน สามารถบริจาคได้ตามกำลังที่มี การให้ทานถือเป็นการแก้เคล็ด เพื่อขจัดปัดเป่าเรื่องร้าย ๆ ทำอะไรก็จะมีคนช่วยเหลือ มีสติปัญญาที่แจ่มใส มีบารมี มีคนเกรงใจให้เกียรติ

เลขมงคล 12 , 25 , 90

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก ฟ้า ชมพู น้ำเงิน การเงิน น้ำตาล แดง การงาน ม่วงเข้ม ดำ
หลีกเลี่ยง ส้ม ทอง

สีเสื้อมงคล ราศีพฤษภ

ภาพรวมของชาวราศีพฤษภ เป็นช่วงที่มีเกณฑ์พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก เหตุไม่คาดฝันเกิดได้ทุกเมื่อ แต่หากตั้งหลักตั้งสติดี ๆ ทุกสิ่งจะผ่านพ้นไปได้ อาจมีเรื่องขาดทุน งบบานปลายเข้ามาเกี่ยวข้องให้ใช้หลักเสียแต่น้อยรักษาส่วนมากเอาไว้ เก็บเงินสดไว้กับตัวดีที่สุด และใช้เท่าที่จำเป็นจริง ๆ
ราศีเมถุน (16 มิ.ย.-15 ก.ค.) “ระวังมือมืด” 


ดูดวง ราศีเมถุน

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสด อาจไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง โดยพาะอย่างยิ่งเรื่องของหัวใจ ซึ่งอาจจะมีอารมณ์อ่อนไหวอย่างรุนแรง และมีโอกาสแอบรักคนมีคู่แล้ว ส่วนคนที่มีครอบครัว อาจมีเหตุให้รู้สึกหวาดระแวง เรื่องการมีมือที่สาม ช่องว่างในชีวิตคู่ของคุณ มีมากจนมองเห็นเค้าลางของปัญหาชีวิตแบบลาง ๆ

ดูดวงการงาน-การเรียน เรื่องงาน เรื่องเรียน ธุรกิจ การลงทุน โอกาสที่ดีจะหมุนเวียนเข้ามาตามวงล้อแห่งโชคชะตา แต่ต้องเผื่อใจพร้อมรับกับความผิดหวังไว้บ้าง ปมปัญหา ความขัดแย้ง การไม่ลงรอยกัน ระหว่างเพื่อนร่วมงาน และการตัดสินใจไม่ถูกจะมาคอยบั่นทอนคุณอยู่

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ คุณพอมีคุณมีโชคด้านอสังหาริมทรัพย์ มรดกที่ดิน ทรัพย์สินได้เปล่า วัตถุโบราณ แต่ให้ระวังมือมืด หรือมือที่สามจะมาหลอกลวง ถ้าอยากได้หลายด้านอาจชวดหมด

ดูดวงสุขภาพ ช่วงนี้สุขภาพโดยรวมไม่เป็นไร แต่อาจมีเรื่องให้ต้องคิด ต้องทำมาก อาจเกิดอาการปวดหัว ปวดขมับ ปวดหลัง ไม่ควรวิตกอะไรไปจนเกินขอบเขต จะทำให้เสียสุขภาพจิตได้

ดูดวงความรัก ราศีเมถุน

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญบริจาคหนังสือ ตำราเรียน ถวายทุนการศึกษาแด่พระภิกษุสงฆ์ และสามเณร มอบทุนการศึกษาแก่ผู้ด้อยโอกาส ช่วยเพิ่มบุญญาบารมี สร้างความเจริญก้าวหน้า มีสติปัญญาที่ดี แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างเฉียบคม

เลขมงคล 05 , 32 , 77

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก
ดำ เขียว การเงิน น้ำตาล ฟ้า น้ำเงิน การงาน เหลือง ทอง
หลีกเลี่ยง เทา บรอนซ์ ม่วง

สีเสื้อมงคล ราศีเมถุน

ภาพรวมของราศีเมถุน การมี ไพ่ THE WHEEL OF FORTUNE เป็นไพ่ให้โชคให้ลาภ โดยเฉพาะทรัพย์สมบัติประเภทลาภลอย ปัญหาสำคัญคือความเครียด หงุดหงิด ทุกข์ใจ ไม่ได้ดั่งใจ จนกดดันตัวเอง ทางที่ดี ปล่อยให้ชีวิตมันเป็นไปดีกว่า


ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.) “ลุกขึ้นสู้มัน” 


ดูดวง ราศีกรกฎ

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดอิทธิพลของไพ่ THE CHARIOT ทำให้อาจมีเรื่องราวของการชิงรักหักสวาทเกิดขึ้นได้ แต่คุณจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบเสียมากกว่า ส่วนคนมีครอบครัวก็ต้องเผชิญกับปัญหาพอสมควรคุณอาจจะอ่อนไหว แอบนอยด์ไปบ้าง รวมทั้งรู้สึกว่าถูกโดดเดี่ยวจากคนรัก

ดูดวงการงาน-การเรียน ช่วงนี้แม้ในใจบอกว่าไม่ไหวแล้ว แต่สัญชาตญาณการเป็นนักสู้ในตัวคุณยังคงทำงานอยู่ ทั้งเรื่องการงาน ธุรกิจ และการเรียน คู่แข่ง หรืออุปสรรคต่าง ๆ ทำให้คุณอาจจมอยู่กับความทุกข์ได้บ้าง แต่ยิ่งจมนาน ๆ ยิ่งลุกขึ้นยาก ต้องหาทางพลิกเกมให้ได้ ทำอย่างไรสุดแต่ใจของคุณเอง ลุกขึ้นสู้มัน

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ ค่อนข้างเหนื่อยเหน็ดทุกเม็ดเงินที่จะเป็นรายรับ อย่าคาดหวังอะไรไว้ และอย่าเชื่อใครง่าย ให้ระวังคนที่พูดจาดี อาจจะมาหลอกลวงหวังผลประโยชน์จากคุณ

ดูดวงสุขภาพ ระวังเรื่องโรคกระเพาะ หรืออาการเจ็บป่วยบริเวณช่องท้อง ไต ถุงน้ำดี กระเพาะปัสสาวะ และอาจมีอาการกรดในกระเพาะ กรดไหลย้อน หรือโรควิตกกังวล คิดมาก

ดูดวงความรัก ราศีกรกฎ

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญด้วยการให้ชีวิต ปล่อยนก ปล่อยปลา ปล่อยเต่า หรือทำทานด้วยการ ไถ่ชีวิตโค กระบือ ต่าง ๆ จะช่วยให้เกิดความราบรื่นในชีวิต ศัตรูที่คิดร้าย คนที่เราเคยทำร้ายด้วย กาย วาจา ใจ ตลอดจน เจ้ากรรมนายเวร ยกโทษให้อภัย หรือความรุนแรงเข้มข้นก็จะเบาบางลดลง

เลขมงคล 16 , 25 , 79

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เทา บรอนซ์ ส้ม การเงิน ฟ้า ทอง การงาน เขียว ขาว
หลีกเลี่ยง ดำ ม่วง น้ำเงิน

สีเสื้อมงคล ราศีกรกฎ

ภาพรวมของราศีกรกฎ เพราะคุณจำเป็นต้องแบกภาระความรับผิดชอบอะไรต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง และเก็บความรู้สึกผิดหวังโศกเศร้าเอาไว้คนเดียวทำให้อ่อนล้ามาก ความสำเร็จอยู่ที่การไม่ยอมแพ้ แต่ต้องรู้จักผ่อนหนักผ่อนเบา อย่างสร้างแรงกดดันให้กับตัวเอง และอย่าลืมสตรองเข้าไว้


ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.) “แรงกดดันแบบโดดเดี่ยว”” 


ดูดวง ราศีสิงห์

ดูดวงความรัก คนโสดติดขัดปัญหาในเรื่องการสื่อสาร ทำให้ไม่สามารถแสดงความรู้สึกจากใจออกไปได้อย่างตรงไปตรงมา ส่วนคนมีคู่ก็เช่นเดียวกัน ปัญหาการสื่อสารทำให้คนรักไม่เข้าใจ และมีความคิดที่ไม่ตรงกันหลายประการ อย่ามองอะไรแต่เพียงสั้น ๆ นึกถึงผลกระทบที่จะเกิดขึ้นระยะยาวด้วย

ดูดวงการงาน-การเรียน อิทธิพลของไพ่ THE MOON ส่งผลให้เกิดสภาวะความไม่มั่นคงทางอารมณ์ รวมทั้งแรงกดดันแบบโดดเดี่ยว ขาดพรรคพวก ขาดความสามัคคี มีความไม่ลงรอย ทำให้คุณภาพงานตกลง เป็นช่วงที่อุปสรรครุมเร้าหนัก และไร้กำลังจะต่อสู้ คุณอาจจะต้องขอความช่วยเหลือ จากผู้อื่นที่พึ่งพิงได้

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ สิ่งที่ต้องระวังคือการหลอกลวง การหักหลัง ช่อโกง ช่วงนี้อย่าคาดหวังกับโชคลาภอะไรมาก

ดูดวงสุขภาพ โรคซึมเศร้า และอาการของคนสองบุคลิกภาพ รวมถึงต้องเฝ้าระวังระบบไหลเวียนโลหิต ระบบน้ำเหลือง และอาการของประจำเดือนมาไม่ปกติโรคเก่ากำเริบ

ดูดวงความรัก ราศีสิงห์

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ 
ควรทำบุญอันเกี่ยวข้องกับการให้แสงสว่าง ถวายค่าไฟ บริจาคหลอดไฟหรือเทียนไข เติมน้ำมันตะเกียง ทำสังฆทานโดยใส่กระบอกไฟฉายไปด้วยเพื่อให้ชีวิตมีทางสว่าง ไม่มืดมนหนทางและเติมให้ใจมีพลัง

เลขมงคล 06 , 33 , 51

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก
ดำ ม่วงเข้ม แดง การเงิน เทา บรอนซ์ การงาน ชมพู เหลือง ทอง 
หลีกเลี่ยง เขียว ส้ม

สีเสื้อมงคล ราศีสิงห์

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ ถึงเวลาที่ชีวิตคุณจำเป็นต้องพักอย่างจริง ๆ จัง ๆ สำหรับทุกบทบาทที่สวมหัวโขนอยู่ อีกทั้งอยู่ในอิทธิพลของดวงจันทร์ ทำให้อารมณ์แปรปรวนขึ้น ๆ ลง ๆ ความหงุดหงิดขัดแย้งทั้งกับตัวเอง และคนรอบข้างเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เน้นการพักผ่อนให้มาก เพื่อให้ความมั่นคงทางจิตใจกลับมาดีเหมือนเดิม


ราศีกันย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.) “ปล่อยให้ใจนิ่ง ๆ” 


ดูดวง ราศีกันย์

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดจะได้ใช้เวลาในการค้นหาความต้องการอันแท้จริงของตนเอง ตั้งจิตให้นิ่งพัก และทบทวนสิ่งที่ผ่านมาว่า สุข ทุกข์ พอใจกับเรื่องของหัวใจที่มีมากน้อยเพียงใด คนที่มีคู่ปล่อยก็ต้องปล่อยให้ใจนิ่ง ๆ ปล่อยวาง บางครั้งคนรักอาจจะไม่เข้าใจคุณ

ดูดวงการงาน-การเรียน เป็นช่วงที่คุณจะพัก เพื่อรื้อฟื้นพลังที่ขาดหายไปกลับคืนมา ลางสังหรณ์ของคุณจะแม่นยำเป็นพิเศษ ปัญหาค้างคาต่าง ๆ ปล่อยวาง ให้เวลาช่วยสะสาง การงานอันเกี่ยวข้องกับการทำบุญ การบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์จะดีต่อชีวิตคุณ

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ช่วงนี้คุณจะมีลางสังหรณ์ที่ค่อนข้างแม่นยำ จงใช้ให้เป็นประโยชน์ เสี่ยงโชคเสี่ยงดวงมีโอกาสได้สูง บุญเก่าจะส่งผลให้เจริญ และมีโชคลาภ

ดูดวงสุขภาพ ระวังเรื่องโรคระบบภายในของสุภาพสตรี ระบบน้ำเหลืองต่อมไร้ท่อต่าง ๆ รวมทั้งโรคเกี่ยวระบบไหลเวียนโลหิตและความดัน

ดูดวงความรัก ราศีกันย์

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญให้กับโรงพยาบาล โรงพยาบาลสงฆ์ ทำบุญสร้างโรงพยาบาล จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบา ปัดเป่าเรื่องร้าย ๆ สามารถเอาชนะอุปสรรค ลดเคราะห์ และช่วยให้จิตใจสบายขึ้น

เลขมงคล 01 , 19 , 55

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เทา บรอนซ์ ส้ม การเงิน ฟ้า ทอง การงาน เขียว ขาว
หลีกเลี่ยง ดำ ม่วง น้ำเงิน

สีเสื้อมงคล ราศีกันย์

ภาพรวมของราศีกันย์
 การพักผ่อนที่เป็นพิเศษ ไม่เพียงแค่ทางร่างกายเท่านั้นแต่หมายรวมถึงจิตใจด้วย การทำบุญ การได้ปฏิบัติธรรมจะเสริมแรงใจให้แก่คุณ แม้ว่าลางสังหรณ์ของคุณจะโดดเด่นมาก แต่ช่วงนี้คุณต้องการพัก โชคชะตาจะนำพาสิ่งดี ๆ มาให้ในขณะที่จิตของคุณเป็นกุศล


ราศีตุลย์ (16 ต.ค.-15 พ.ย.) “เหนื่อยวันนี้เพื่อวันหน้าจะได้สบาย” 


ดูดวง ราศีตุลย์

ดูดวงความรัก 
การเสียสละและการอุทิศตนเพื่อคนที่รักเป็นภาระหลักของชีวิต คุณได้ก้าวข้ามความทุกข์ และยกระดับจิตใจมาระดับหนึ่งแล้ว และคุณพร้อมจะแบกรับทุกอย่าง คนโสดถึงจะโสด แต่ไม่โศก คนมีคู่ถึงจะภาระหนักหนาทั้งกายใจแต่ไม่เศร้า

ดูดวงการงาน-การเรียน ช่วงเวลานี้คุณต้องรับความกดดัน และภาระที่หนักเป็นพิเศษ คุณจะอยู่ในจุดที่ต้องเสียสละให้ผลงานทุกอย่างออกมาดี และราบรื่นที่สุด ในขณะเดียวกันคุณก็ได้ประสบความสำเร็จมาในระดับหนึ่งก่อนหน้านี้แล้ว ใช้สิ่งนั้นเป็นบทเรียนเพื่อก้าวต่อไป

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ ตัดรายละเอียดปลีกย่อยมองที่ภาพรวม รู้ก่อน รู้หลัง หาผู้ช่วยที่ปรึกษา ทุกอย่างย่อมมีต้นทุน เคลื่อนไหวเมื่อจำเป็น ผลประโยชน์ โชคลาภก้อนใหญ่ กำลังเดินทางมาหาคุณในไม่ช้า

ดูดวงสุขภาพ
อาจมีอาการจุกเสียด มีลมในกระเพาะ โรคกระเพาะ รวมทั้งปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะอักเสบ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง ทานอาหารให้ตรงเวลา ห้ามอดข้าว อดน้ำ กลั้นปัสสาวะ

ดูดวงความรัก ราศีตุลย์

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรเข้าวัดทำบุญ เกี่ยวกับการสร้างถาวรวัตถุต่าง ๆ เช่น ทำบุญสร้างเจดีย์ ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคา สร้างโบสถ์ สร้างศาลา สร้างวิหาร สร้างกุฏิสงฆ์ จะช่วยให้มีความมั่นคงในครอบครัว รวมทั้งความมั่นคงในตำแหน่งหน้าที่การงาน มีคนอุปถัมภ์ค้ำชูสนับสนุนให้มีความเจริญก้าวหน้า

เลขมงคล 16 , 28 , 90

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เทา เขียว ทอง การเงิน ดำ ม่วง การงาน น้ำตาล ทอง ขาว เหลืองอ่อน
หลีกเลี่ยง ฟ้า น้ำเงิน

สีเสื้อมงคล ราศีตุลย์

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ แม้จะลำบากหนักทั้งกาย หนักทั้งใจ แต่คุณจะมีสติ ปัญญา มีหลักการคิดเชิงบวกที่ดี และการเสียสละของคุณ จะทำให้คนรอบข้างเห็นใจ คิดเสียว่ายอมเหนื่อยในวันนี้ เพื่อวันข้างหน้าจะได้สบาย


ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) "ความมั่นใจในตัวเอง " 


ดูดวง ราศีพิจิก

ดูดวงความรัก ในส่วนคนโสดคุณพร้อมเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ คุณสามารถอยู่อย่างมีความสุขได้ ไม่ว่าจะเป็นโสดหรือมีคู่ ส่วนคนที่มีครอบครัว อาจจะมีแนวทางทำกิจกรรมตื่นเต้นผจญภัย ไปช่วยเหลือผู้คน หรือไปทำบุญร่วมกัน ท่ามกลางความยากลำบากนิดหน่อย

ดูดวงการงาน-การเรียน เป็นช่วงเวลาที่ชีวิตมีความพร้อมรับมือทุกสถานการณ์ อาจจะกำลังริเริ่มทำบางสิ่งที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ และสิ่งที่เด่นชัดมากคือความมั่นใจในตัวเอง มีแนวความคิดที่จะต่อยอดการทำงาน การทำธุรกิจ รวมทั้งผู้ร่วมงานสนับสนุน ส่งเสริมความก้าวหน้าดีเยี่ยม

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ รายได้ส่วนใหญ่มาจาก ประสิทธิภาพของตัวเอง ความก้าวหน้าทางด้านธุรกิจ หรือการได้รับส่วนแบ่งผลประโยชน์ มรดกตกทอด และดวงผู้ใหญ่สนับสนุน โดยเฉพาะเพศหญิงส่งเสริมทำให้การประกอบการต่าง ๆ รุ่งเรือง

ดูดวงสุขภาพ ให้ระวังเรื่องอาการเหนื่อยล้า พักผ่อนน้อย แต่โดยภาพรวมสมบูรณ์แข็งแรงที่เจ็บป่วยก็จะหาย ที่เรื้อรังก็จะอาการดีขึ้น

ดูดวงความรัก ราศีพิจิก

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญใส่บาตร ถวายสังฆทาน ด้วยการลงมือลงแรงจัดการเองด้วยตัวเอง กรวดน้ำ อุทิศส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวร จะช่วยลดอุปสรรค และส่งผลให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจไว้

เลขมงคล 22 , 49 , 67

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก น้ำเงิน ทอง การเงิน ส้ม เหลืองเข้ม การงาน ชมพู เขียว ฟ้า
หลีกเลี่ยง แดง

สีเสื้อมงคล ราศีพิจิก

ภาพรวมของราศีพิจิก ความสุขจากความสำเร็จในชีวิต ความภาคภูมิใจ จะเกิดกับตัวของคุณ ประสบการณ์จะทำให้คุณ ปรับวิธีคิดสำหรับการดำเนินชีวิตให้อยู่อย่างมีความสุข และพัฒนาศักยภาพไปถึงขีดสูงสุด รวมทั้งผู้ใหญ่จะส่งเสริมสนับสนุนเป็นอย่างดี เพียงแค่อย่าโหมงานจนลืมสุขภาพ


ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.) “ไม่เอามาใส่ใจ” 


ดูดวง ราศีธนู

ดูดวงความรัก เป็นช่วงเวลาที่คุณกำลังตรึกตรอง และหลบเลี่ยงที่จะต้องพบเจอผู้คน เพราะไม่อยากให้อารมณ์ของตนเองไปฟุ้งซ่านกับคนอื่น คนโสดจึงค่อนข้างนิ่ง ๆ อยู่กับตัวเอง ส่วนคนที่มีครอบครัวช่วงนี้อาจจะหาทางพักผ่อน ลาหยุดพักร้อนใช้เวลาอยู่กับครอบครัว

ดูดวงการงาน-การเรียน จัดว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองคุณเป็นพิเศษ เพราะอิทธิพลของไพ่พระสังฆราช ทำให้ผลงานออกมาดี และมีภูมิคุ้มกันทางการทำงาน แม้ว่าจะมีคนติฉินท์นินทาตามประสา แต่คุณก็ใช้วิธีเลี่ยง หรือทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นไปซะ ไม่เอามาใส่ใจ

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ ช่วงนี้อาจมีโอกาสที่จะได้ข้องเกี่ยวไปกับการทำบุญ หรืองานบุญงานกุศล รวมทั้งบุญเก่า และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัวจะส่งผลให้มีโชคมีลาภ เงินทอง ผลประโยชน์

ดูดวงสุขภาพ สุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง สุขภาพจิตใจ กำลังใจดีเยี่ยม ที่เคยป่วยอะไรก็จะหายโดยเร็ววัน ที่หนักหนาสาหัสก็จะบรรเทา ที่เป็นโรคเรื้อรังอาจได้รับแนวทางวิธีรักษาแบบใหม่ ๆ

ดูดวงความรัก ราศีธนู

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ 
ควรทำบุญด้วยข้าวสารอาหารแห้ง ทำบุญบริจาคค่าอาหารกลางวันแก่เด็กนักเรียน ทำโรงทานเลี้ยงอาหารผู้ด้อยโอกาส ผู้ประสบภัยพิบัติ หรือบริจาคให้กับสถานสงเคราะห์คนชรา จะช่วยทำให้ชีวิตราบรื่น ไม่มีอุปสรรค มีความสุข ความเจริญ

เลขมงคล 06 , 35 , 68

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก ดำ เขียว การเงิน น้ำตาล ฟ้า น้ำเงิน การงาน เหลือง ทอง
หลีกเลี่ยง เทา บรอนซ์ ม่วง

สีเสื้อมงคล ราศีธนู

ภาพรวมของราศีธนู นอกจากอุปสรรคเคราะห์กรรมต่าง ๆ จะถูกปัดเป่าแล้ว สิ่งศักดิ์สิทธิ์ยังหนุนดวงเพิ่มพูนให้แก่คุณอีกด้วย หากมีโอกาสไปทำบุญ นั่งสมาธิ หรือสวดมนต์แผ่เมตตาแผ่ส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวร จะดียิ่งขึ้น ความสงบจะทำให้สติปัญญาเพิ่มพูน

นอสตราดาจิม100 บทความ

เป็นพ่อลูกสาม หัดดูดวงด้วยความบังเอิญ การดูดวงทำให้มีเพื่อนมาก และยิ่งดูมากขึ้นเท่าไหร่ยิ่งทำให้รู้ว่าโลกนี้ไม่มีความบังเอิญ

What's new
11 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2024 ลดสิว ผิวไม่เมือก!ชี้เป้า! 6 Oil Perfume กลิ่นสะอาด สารสกัดธรรมชาติ ติดทนนานเช้าจรดเย็นป้ายยาออยล์น้ำหอม BSC Nook กลิ่นละมุน ใช้ได้แบบ Unisexใหม่! 3CE POP STAIN #ลิปสักปากเจเนอเรชั่นใหม่ พร้อมเติมสีสันความป๊อป ล็อคสีติดทนชัดตลอดทั้งวัน 5 ประโยชน์ของ “นมโอ๊ต” นมพืชสุดฮิต ทางเลือกใหม่ของสายเฮลตี้12 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นสะอาด ฉีดแล้วหอมสดชื่น14 ตัวท็อป น้ำหอมผู้หญิง 2024 หอมติดทนทั้งวันจนคนทัก!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21 - 27 ก.ค. 67 (ทุกราศี) ชมพูดูดวง by *Cosmenet :: เช็กดวงรายวัน 23/07/2024 เป๊ะปังทุกวันจันทร์ - อาทิตย์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อแมท BSC Mellow Matte Lipstick จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS