เห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!
ดวงรายสัปดาห์

ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21 - 27 พ.ย. 64 (ทุกราศี)

6,859
21 พ.ย. 2564

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 15 ก.พ.) “เปลี่ยนเพื่อความรุ่งเรือง”


ดูดวง ราศีมังกร

ดูดวงความรัก ลักษณะไพ่แบบนี้มักจะมีเรื่องเหนือความคาดหมายเกิดขึ้น ทั้งคนโสดและมีคู่อาจมีการหักมุมความรัก มีเหตุแบบคาดไม่ถึงนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอให้รู้ว่าการเปลี่ยนไปทำให้เกิดความแช่มชื่น และความยั่งยืนของหัวใจ

ดูดวงการงาน-การเรียน โดยธรรมชาติของไพ่ TOWER มักจะมีเหตุพลิกผันฉับพลันในด้านลบ เช่น ออกจากงานทันที เปลี่ยนที่เรียน ดรอปเรียน แต่ไพ่อีกใบคือเรื่องของการเฉลิมฉลอง ความสำเร็จ ความยินดี การหมั้นหมาย รวมทั้งการมีบุตร ทำให้ความหมายโดยรวมกลายเป็นการเซอร์ไพรซ์บางอย่างในเรื่องที่น่ายินดี

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ มีเหตุให้จำเป็นต้องนำเงินสะสมออกมาใช้แบบไม่คาดฝัน ถ้าเป็นไปได้ให้ชะลอ การจ่ายให้พ้นสัปดาห์นี้ไปก่อน อย่างไรก็ตามการเสียบางอย่างนิดหน่อยก็อาจเป็นการแลกเปลี่ยน เพื่อเพิ่มบางอย่างเข้ามาที่มากขึ้นได้

ดูดวงสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากฟืนไฟ การตกจากที่สูง และการเจ็บป่วยฉับพลัน ไข้แดด ร้อนใน

ดูดวงความรัก ราศีมังกร

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญบริจาคหนังสือ ตำราเรียน ถวายทุนการศึกษาแด่พระภิกษุสงฆ์และสามเณร มอบทุนการศึกษาแก่ผู้ด้อยโอกาส ช่วยเพิ่มบุญยาบารมี สร้างความเจริญก้าวหน้า มีสติปัญญาที่ดี แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างเฉียบคม

เลขมงคล 05 , 32 , 87

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เทา บรอนซ์ ส้ม การเงิน ฟ้า ทอง การงาน เขียว ขาว
หลีกเลี่ยง ดำ ม่วง น้ำเงิน

สีเสื้อมงคลราศีมังกร

ภาพรวมของชาวราศีมังกร จะชอบไม่ชอบก็แล้วแต่ดวงช่วงนี้ จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลันด้วย ถึงแม้ว่าจะต้องเจอกับเรื่องที่ตั้งหลักไม่ทันอยู่บ้าง แต่มันก็จะเป็นไปเพื่อผ่านเข้าสู่รูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เป็นการเปลี่ยนเพื่อความรุ่งเรือง เฮเฮ


ราศีกุมภ์ (16 ก.พ. - 15 มี.ค.) “อย่ายึดติด”


ดูดวง ราศีกุมภ์

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดความขัดแย้งกันทางบุคลิกภาพในเรื่องความรัก ทำให้คุณมีภาพลักษณ์ที่เข้าถึงยาก ในช่วงนี้ไม่เหมาะที่จะแสวงหาหรือเคลื่อนไหวใดใด ส่วนคนมีคู่หลักการทางความคิดในเรื่องครอบครัวอาจจะต้องมาปรับกันใหม่กับคนรักของคุณ เพราะดูเหมือนทุ่มเทไปคนละทาง

ดูดวงการงาน-การเรียน การเน้นไปกับหลักการ และยึดติดมากเกินไป อาจทำให้คุณต้องแบกสิ่งต่าง ๆไว้มากซึ่งอาจมีผลเสียต่องาน บางเรื่องที่ถูกมอบหมายให้ต้องทำแบบกระชั้นชิด จะทำให้ เครียด หงุดหงิด อึดอัด รวมทั้งติดการอยู่ในกรอบแบบเดิม ๆ จะทำให้ความคิดสร้างสรรค์ลดลง

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ มาจากความรู้ความสามารถที่คุณมี การเป็นที่ปรึกษา หรือการมีความสามารถเฉพาะด้าน ถ้าจังหวะดีสามารถสร้างผลงานชิ้นโบว์แดง ก็จะได้รับรางวัลก้อนโต

ดูดวงสุขภาพ อาจมีอาการเหนื่อยล้าได้ง่าย คุณต้องการการพักผ่อนที่เพียงพอ อาการแก่ก่อนวัยจะรุมเร้า และระวังเรื่องของเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ อาการเจ็บป่วยกระดูกสันหลัง ปวดหลัง ปวดกล้าเนื้อ ต้นคอ

ดูดวงความรัก ราศีกุมภ์

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญถวายของเป็นคู่ เช่น เชิงเทียน 1 คู่ เทียน 2 เล่ม หรือ แจกันดอกไม้ 1 คู่ เสริมดวงเกี่ยวกับการส่งเสริมช่วยเหลือได้รับการสนับสนุนจาก เพื่อน มิตร และบริวาร รวมทั้ง
สร้างความเป็นมงคลในด้านความรัก

เลขมงคล 03 , 48 , 66

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก ฟ้า ชมพู น้ำเงิน การเงิน น้ำตาล แดง การงาน ม่วงเข้ม ดำ
หลีกเลี่ยง ส้ม ทอง

สีเสื้อมงคลราศีกุมภ์

ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ ความรู้และความสามารถจะสร้างความมั่นใจให้แก่คุณ แต่อย่ายึดติดกับแนวทางใดแนวทางหนึ่งเพียงอย่างเดียว ในหนึ่งปัญหาอาจมีทางออกได้หลายทาง รวมทั้งช่วงนี้คุณก็จะมีโอกาสได้ถ่ายทอดประสบการณ์ความรู้ให้แก่ผู้อื่นอีกด้วย


ราศีมีน (16 มี.ค.-15 เม.ย.) “ภาระอย่างมหภาค”


ดูดวง ราศีมีน

ดูดวงความรัก คนโสดยิ่งวิ่งหาความรักยิ่งวิ่งหนี แต่ถ้าอยู่นิ่ง ๆ ความรักก็จะวิ่งเข้ามาหาเอง แปลกแต่จริง คนที่มีชีวิตคู่ภาพภายนอกดูดีเป็นครอบครัวสุขสันต์ แฮปปี้ แต่ภายในทรง ๆ ที่จะเหนื่อยหน่อยก็ตรงที่ไปยึดติดความสุขจากภายนอก มากกว่าภายในบ้านนี่แหละ

ดูดวงการงาน-การเรียน เป็นช่วงเวลาที่หวานอมขมกลืนมาก เพราะภาพลักษณ์ของงานดูจะดี น่าจะรุ่ง เพียงแค่ช่วงนี้ คุณแบกภาระต่าง ๆ ไว้อย่างมหภาค และพยายามยืนหยัดหวงแหนสิ่งที่ตัวเองเป็น แรงกายแรงใจ คุณชักอ่อนล้าเต็มที จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องผ่อนปรนสิ่งที่แบกลง แบ่งภาระไปไว้กับคนอื่นบ้างก็ได้

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ เหมือนมีโชค อาจได้รับ ของแจก ของฟรี แต่จริง ๆ แล้วของฟรีไม่มีในโลก ถ้าคุณได้บางอย่างก็มีสิทธิ์ที่จะสูญเสียบางอย่างที่สำคัญ ระวังจะถูกหลอก ถูกใช้งานหนักเกินที่ควรจะเป็น

ดูดวงสุขภาพ ภายนอกดูปกติ แต่ภายในอาจมีการสะสมความเครียด ร้อนใน ปวดหัว ปวดหลัง รวมทั้งอาการปวดเมื่อย ครั่นเนื้อครั่นตัว เป็นไข้แดด หรือไข้ทับระดู ช่วงนี้มีสัญญาณบางอย่าบ่งบอกว่าคุณควรหันมาออกกำลังได้แล้วนะ

ดูดวงความรัก ราศีมีน

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญด้วยการให้ชีวิต ปล่อยนก ปล่อยปลา ปล่อยเต่า หรือทำทานด้วยการไถ่ชีวิตโค กระบือ ต่าง ๆ จะช่วยให้เกิดความราบรื่นในชีวิต ศัตรูที่คิดร้าย คนที่เราเคยทำร้ายด้วย กาย วาจา ใจ ตลอดจนเจ้ากรรมนายเวรต่าง ๆ ยกโทษให้อภัย หรือ ความรุนแรงเข้มข้นก็จะเบาบางลดลง

เลขมงคล 07 , 43 , 88

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก น้ำเงิน ทอง การเงิน ส้ม เหลืองเข้ม การงาน ชม พูเขียว ฟ้า
หลีกเลี่ยง แดง

สีเสื้อมงคลราศีมีน

ภาพรวมของชาวราศีมีน ถ้าคุณเข้าใจหลักแห่งการผันแปร ก็ยังพอมีความฝัน มีแรงจูงใจสำหรับก้าวต่อไปในอนาคต แต่อย่างที่บอกเรื่องภาระที่แบกรับอย่างมากมายไร้ขีดจำกัด ทำให้อึดอัดเหนื่อยใจ การทำกิจธุระอะไรต่าง ๆ โดยเฉพาะกับสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า “คน” ถ้าอยู่ในขอบเขตก็จะจัดการได้


ราศีเมษ (16 เม.ย.- 15 พ.ค.) “หาจุดลงตัว”


ดูดวง ราศีเมษ

ดูดวงความรัก คนโสดหากคิดจะคบใครเพื่อฆ่าเวลา จะทำให้คุณสูญเสียโอกาสที่จะเจอสิ่งที่ใช่ ตราบใดที่คุณยังไม่พบใครที่ทำให้หัวใจคุณเต้นแรง ก็ไม่ควรให้ความหวังกับใคร ส่วนคนมีครอบครัวควรปลีกตัวออกห่างกันซักระยะ และไปทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ เติมพลังให้ชีวิตแล้วค่อยกลับมาหากัน ปรึกษาและหาจุดลงตัวซึ่งกันและกัน

ดูดวงการงาน-การเรียน
ใช้แรงสมองให้เยอะ ใช้แรงกำลังให้น้อย ความรู้ความสามารถ การเรียน การงาน ธุรกิจ อะไรต่าง ๆ ทำโดยกลั่นกรองให้เยอะ ๆ ก่อนลงมือ หรือชะลอสิ่งต่าง ๆ ไว้ก่อน ความอ่อนล้าส่งผลให้การงานการเรียนต่าง ๆ ติดขัด ส่งผลกระทบต่อตนเองและผู้เกี่ยวข้องอื่น ๆ

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ ลาภผลต่าง ๆ อาจมีเข้ามาด้วยความสามารถความฉลาดเฉลียวของคุณ แต่ต้องระวังเรื่องความใจเร็วมากเกินไป คิดให้เยอะ แน่ใจค่อยลงมือ โชคลาภมาจากสติปัญญาล้วน ๆ

ดูดวงสุขภาพ ระวังทางด้านระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ ปวดหัวไมเกรน และอาการล้าทางสมอง

ดูดวงความรัก ราศีเมษ

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ ช่วยเหลือกองทุน หรือมูลนิธิต่าง ๆ รวมทั้งองค์กรสาธารณกุศลต่าง ๆ จะช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายเรื่อง ๆ ร้าย ๆ ที่จะเข้ามา และแคล้วคลาดต่อภยันตรายทั้งปวง ความก้าวหน้าให้กับชีวิต

เลขมงคล 18 , 27 , 90

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เทา เขียว ทอง การเงิน ดำ ม่วง การงาน น้ำตาล ทอง ขาว เหลืองอ่อน
หลีกเลี่ยง ฟ้า น้ำเงิน

สีเสื้อมงคลราศีเมษ

ภาพรวมของชาวราศีเมษ ช่วงนี้นับเป็นช่วงเวลาที่คุณต้องชะลอความด่วนความไวเอาไว้ก่อน และจะต้องใช้กำลังมันสมองมากกว่าปกติเป็นเท่าตัว ความรู้และศักยภาพที่คุณมีจะคลี่คลายสถานการณ์ต่าง ๆ เหล่านี้ไปได้ แต่คุณจะอ่อนเพลียเหนื่อยล้าจากการแบกรับอะไรต่าง ๆ มายาวนาน


ราศีพฤษภ (16 พ.ค.-15 มิ.ย.) “อยู่อย่างเข้าใจ”


ดูดวง ราศีพฤษภ

ดูดวงความรัก แม้ไพ่พระสังฆราชจะไม่ค่อยไปด้วยกันกับเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ สักเท่าไหร่ แต่คุณที่โสดก็มีความสุขในมุมมองทางด้านความรักของตัวเอง ที่เป็นอยู่ไม่ต้องครอบครองและก็ไม่ได้ถูกครอบครองชีวิตอิสระ ในส่วนของคนที่มีคู่เรียกได้ว่าอยู่กันอย่างเข้าใจ เหมือนเป็นเพื่อน เหมือนพี่น้อง มีอะไรก็พูดกัน

ดูดวงการงาน-การเรียน เป็นช่วงเวลาที่มีความมั่นคงและความพึงพอใจในชีวิต เป็นช่วงเวลาที่ดี มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกปักษ์รักษาคุณอยู่ สิ่งใดไม่ดีก็จะถูกยับยั้งเอาไว้ อีกทั้งคุณจะได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ และสิ่งแวดล้อมรอบข้างช่วยหนุนดวงคุณเป็นอย่างดี

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ ช่วงนี้อาจมีโอกาสที่จะมีรายได้เพิ่ม จากวิธีการบริหารจัดการและประสบการณ์โดยตรงของคุณเอง ตลอดจนอาจเช่าหาบูชาวัตถุมงคลต่าง ๆ รวมทั้งบุญเก่าและสิ่งศักดิ์สิทธ์ประจำตัวจะส่งผลให้มีโชคมีลาภอีกด้วย

ดูดวงสุขภาพ สุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง สุขภาพจิต กำลังใจดีเยี่ยม ที่เคยป่วยอะไรก็จะหาย โรคที่เรื้อรังอาจได้รับแนวทางวิธีรักษาแบบใหม่ ๆ มีแนวโน้วว่าจะอาการดีขึ้น

ดูดวงความรัก ราศีพฤษภ

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรเข้าวัดทำบุญ เกี่ยวกับการสร้างถาวรวัตถุต่าง ๆ เช่น ทำบุญสร้างเจดีย์ ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคา สร้างโบสถ์ สร้างศาลา สร้างวิหาร สร้างกุฏิสงฆ์ จะช่วยให้มีความมั่นคงในครอบครัว รวมทั้งความมั่นคงในตำแหน่งหน้าที่การงาน มีคนอุปถัมป์ค้ำชูสนับสนุนให้มีความเจริญก้าวหน้า

เลขมงคล 16 , 26 , 80

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก ดำ ม่วงเข้ม แดง การเงิน เทา บรอนซ์ การงาน ชมพู เหลือง ทอง
หลีกเลี่ยง เขียว ส้ม

สีเสื้อมงคลราศีพฤษภ

ภาพรวมของชาวราศีพฤษภ อุปสรรคปัญหาต่าง ๆ นานาช่วงนี้ไม่สามารถทำอะไรคุณได้เลย เป็นโอกาสดีที่จะไหว้พระขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัว หากมีโอกาสไปทำบุญ หรือนั่งสมาธิ ทำวิปัสสนา สวดมนต์แผ่เมตตา แผ่ส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวรจะดียิ่งขึ้น เพราะช่วงนี้ดีจริง ๆ แรงบุญกุศลส่ง


ราศีเมถุน (16 มิ.ย.-15 ก.ค.) “พร้อมรับมืออย่างรัดกุม”


ดูดวง ราศีเมถุน

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดแล้วคุณจะมีความรู้สึกที่ดีต่อคนบางคน และมีความมั่นใจเวลาอยู่ใกล้ เขา/เธอ มีโอกาสได้เจอบุคคลคนนี้จากหน้าที่การงาน หรือกิจกรรมต่าง ๆ ส่วนคนมีคู่มีการพัฒนาด้านความสัมพันธ์ และความรู้สึกซึ่งกันและกันในเชิงสร้างสรรค์ หรือมีช่วงเวลาไปทำกิจกรรมสนุกสนานตื่นเต้นท้าทายด้วยกัน

ดูดวงการงาน-การเรียน ช่วงนี้ทุกอย่างดูเปิดเผย แจ่มใส กล้าคิด กล้าพูด กล้าทำ การงาน การเรียน ธุรกิจ จะสมหวังและเติมเต็มอย่างสมบูรณ์แบบ คุณจะมีอารมณ์แห่งความสำเร็จปลุกเร้าอยู่ในตัวเอง ทำให้ความคิดสร้างสรรค์ ไอเดียกระฉูด ฟิตสุด ๆ ผู้ใหญ่สนับสนุนเป็นอย่างดี

ดูดวงการเงิน–โชคลาภ THE SUN มีความหมายถึงชีวิตใหม่ที่สมบูรณ์พูนสุข ความเต็มเปี่ยม ความสดใสและโชคลาภ รวมทั้งยังมีดาวผู้ใหญ่ที่คอยเสริมดวง โดยเฉพาะเพศหญิง จังหวะโอกาสดี ๆ จะมีโชคคูณสอง

ดูดวงสุขภาพ สมบูรณ์ ผ่อนคลาย ได้พัก หายเหนื่อย ช่วงนี้สดชื่น กระปรี้กระเปร่ามีชีวิตชีวา

ดูดวงความรัก ราศีเมถุน

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญด้วยการบริจาคโลหิต หรือ บริจาคเงินให้แก่สภากาชาด บริจาคเงินให้แก่ผู้ติดเชื้อ HIV จะช่วยเพิ่มภูมิต้านทานในชีวิตเสริมพลังมงคล เสริมสร้างบารมี สุขภาพร่างกายแข็งแรง จิตใจแจ่มใส

เลขมงคล 11 , 34 , 70

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก
ดำ เขียว การเงิน น้ำตาล ฟ้า น้ำเงิน การงาน เหลือง ทอง
หลีกเลี่ยง เทา บรอนซ์ ม่วง

สีเสื้อมงคลราศีเมถุน

ภาพรวมของราศีเมถุน ช่วงนี้จิตใจเปิดกว้าง สมองปลอดโปร่ง พร้อมรับมือในทุกสถานการณ์อย่างรัดกุม อารมณ์ความรู้สึกในด้านบวกของคุณทำให้สามารถเริ่มต้นในสิ่งดีดี พบเจอคนดีดี และอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ค่อนข้างจะแอคทีฟและสร้างสรรค์ หัวใจสำคัญของความสำเร็จคือ ความคิดบวก


ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.) “ความรักโอบล้อม”


ดูดวง ราศีกรกฎ

ดูดวงความรัก คนโสดจะมีตื่นเต้นในเรื่องความรัก มีความลุ้นอยู่บ้าง แต่ก็จะมีสิ่งให้หงุดหงิดติดขัดไม่สบอารมณ์ คนที่มีครอบครัวหรือคนรัก ความดื้อรั้นบางอย่างทำให้ชีวิตคู่ระหองระแหงไม่ลงตัวอย่างที่ควรเป็น เด็ก ๆ ลูกหลานบริวารจะสร้างปัญหาหรือทำให้เครียด

ดูดวงการงาน-การเรียน ธุรกิจการงาน หุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน คู่ค้า จะช่วยเหลือส่งเสริมสนับสนุนให้เจริญรุ่งเรือง คุณจะมีอุปสรรคขวากหนามเล็ก ๆ ในการเพิ่มช่องทางใหม่ ๆ หรือขยายสาขา หรือแนวทางใหม่ ๆ เปิดตลาดใหม่ หรือริเริ่มอะไรใหม่ ๆ บางอย่าง การเรียนมีความจำเป็นต้องมีเพื่อนช่วยติวถึงจะดี

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ ช่วงนี้จะมีข่าวดี มีโชคลาภมาจาก เนื้อคู่ คนรัก เพื่อนสนิท และกัลยาณมิตรคนที่ไว้ใจ คนใกล้ชิด รวมทั้งมีสิ่งใหม่ ๆ ที่ทำให้ได้รับความรู้สึกดี ๆ คึกคักเลยทีเดียว แต่บริวารเพศหญิงจะขัดลาภ

ดูดวงสุขภาพ ระวังปัญหาด้านช่องท้อง กระเพาะอาหาร รวมไปถึงระบบขับถ่าย การบริโภคเครื่องดื่มหรืออาหารเหลวให้ระวังเป็นพิเศษ อาจมีอาการอาหารเป็นพิษ หรือท้องร่วง ท้องเสียได้

ดูดวงความรัก ราศีกรกฎ

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญให้กับโรงพยาบาล โรงพยาบาลสงฆ์ ทำบุญสร้างโรงพยาบาล จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบา ปัดเป่าเรื่องร้าย ๆ สามารถเอาชนะอุปสรรค ลดเคราะห์ และช่วยให้จิตใจสบายขึ้น

เลขมงคล 01 , 22 , 46

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เขียว ชมพู การเงิน น้ำตาล การงาน ม่วงเข้ม ดำ เทา แดง
หลีกเลี่ยง ขาว เหลืองอ่อน

สีเสื้อมงคลราศีกรกฎ

ภาพรวมของชาวราศีกรกฎ แม้ช่วงนี้จะมีเรื่องให้ต้องโศกเศร้าทุกข์ใจอยู่บ้าง แต่ความรักความสัมพันธ์โอบล้อมสอดคล้องกันอยู่ คนรัก คู่ชีวิต เพื่อนสนิท หุ้นส่วน ล้วนแล้วแต่เกื้อหนุนให้คุณสามารถมีกำลังใจก้าวเดิน บริวารเพศชายอาจสร้างปัญหา และอาจจะมีข่าวไม่ค่อยดีเข้ามา


ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.) “ควบคุมความสมดุล”


ดูดวง ราศีสิงห์

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดจะพบรัก และจะเข้าใจถึงสัจธรรมความเปลี่ยนแปลง ถึงแม้คุณจะจริงจัง รักจริง ทุ่มเทจริง แต่ถ้าผิดหวังก็พร้อมรับสภาพไม่โทษใคร ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาฟ้ากำหนดสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน รวมทั้งคนที่มีคู่ซึ่งก็เข้าใจถึงธรรมชาติของการเปลี่ยนแปลงภายใต้ความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของครอบครัว

ดูดวงการงาน-การเรียน เป็นช่วงที่กล้าได้กล้าเสีย กล้าเสี่ยง กล้าลุย รวมทั้งคุณเข้าใจวิถีธรรมชาติของสิ่งที่กำลังทำอยู่ และสามารถอยู่ท่ามกลางความแปรเปลี่ยนได้อย่างสมดุล ทั้งในเรื่อง การเรียน การงาน ธุรกิจ และการลงทุนต่าง ๆ ความสัมพันธ์ที่ดีต่อคนรอบข้าง จะนำความก้าวหน้ามาสู่คุณอย่างเป็นรูปธรรม

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ แม้จะมีความผันผวนเอาแน่เอานอนยากหน่อยเกี่ยวกับโชคและดวง แต่โชคลาภก็จะยังเข้ามาหาคุณอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากความสัมพันธ์ที่ดีต่อสิ่งรอบกายที่คุณได้หว่านความดีงามเอาไว้ สิ่งเหล่านั้นจะเติบโตและส่งผลดีกลับให้แก่คุณ

ดูดวงสุขภาพ โดยรวมแล้วสุขภาพยังไม่มีอะไรที่น่าหนักใจ แต่คุณควรลดภาวะความเครียดของชีวิตที่ผ่านมาในระยะยาวลง หาเวลาออกกำลังกายพอสมควร ที่ต้องระวังก็คือเรื่องของปอด และระบบทางเดินหายใจ เช่น ภูมิแพ้

ดูดวงความรัก ราศีสิงห์

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญอันเกี่ยวข้องกับการให้แสงสว่าง ถวายค่าไฟ บริจาคหลอดไฟ หรือเทียนไข เติมน้ำมันตะเกียง ทำสังฆทานโดยใส่กระบอกไฟฉายไปด้วย เพื่อให้ชีวิตมีทางสว่าง ไม่มืดมนหนทาง และเติมให้ใจมีพลัง

เลขมงคล 06 , 24 , 51

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก ฟ้า ชมพู น้ำเงิน การเงิน น้ำตาล แดง การงาน ม่วงเข้ม ดำ
หลีกเลี่ยง ส้ม ทอง

สีเสื้อมงคลราศีสิงห์

ภาพรวมของชาวราศีสิงห์ การควบคุมความสมดุลของชีวิต รวมทั้งการยอมรับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งนี่จะเป็นช่วงเวลาของการเปลี่ยนผ่านอะไรบางอย่าง ที่ไม่ได้เหนือความคาดหมายอะไรคุณมากนัก โดยภาพรวมแล้วเป็นไปในทางที่ดีขึ้น ระวังความเสี่ยงที่มากเกินไปจะกดดัน และส่งผลเสียมากกว่าผลดี


ราศีกันย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.) “รักแบบเด็ก ๆ ”


ดูดวง ราศีกันย์

ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดอาจมีการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับวัยเด็กกว่า หรืออาจมีความรักแบบไม่จริง เรียกว่า รักแบบเด็ก ๆ ส่วนคนที่มีครอบครัวจะมีกิจกรรมที่สนุกสนาน หรือไปเที่ยวแบบยาว ๆ กับครอบครัว อาจจะมีอุปสรรคเล็ก ๆ น้อย ๆ ทำให้ความมันส์ลดลงบ้าง

ดูดวงการงาน-การเรียน เป็นช่วงเวลาที่ชีวิตค่อนข้างพัฒนาพร้อมทั้งความคิดอ่านและประสบการณ์ สิ่งที่เด่นชัดมากคือความมั่นใจในตัวเองที่จะเพิ่มขึ้น มีแนวความคิดที่จะต่อยอดการทำงาน การทำธุรกิจ สิ่งเดียวที่เป็นข้อควรระวังสำหรับการมีหุ้นส่วนหรือผู้ร่วมทุนก็คือ เชื่อคนง่ายไป

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ รายได้ส่วนใหญ่มาจาก การงาน และครอบครัว ความก้าวหน้าทางด้านธุรกิจ หรือ การได้รับส่วนแบ่งผลประโยชน์ หรือมรดกตกทอด และดวงให้ระวังเด็ก ๆ เอาไว้จะคอยขัดลาภคุณ โดยเฉพาะเพศชาย

ดูดวงสุขภาพ สมบูรณ์แข็งแรง ที่เจ็บป่วยก็จะหาย ที่เรื้อรังก็จะอาการดีขึ้น อาจจะมีความเครียด ทำให้ปวดหัวจี๊ด ๆ และมีความวิตกกังวลบ้างเล็กน้อย

ดูดวงความรัก ราศีกันย์

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญด้วยข้าวสารอาหารแห้ง ทำบุญบริจาคค่าอาหารกลางวันแก่เด็กนักเรียน ทำโรงทานเลี้ยงอาหารผู้ด้อยโอกาส ผู้ประสบภัยพิบัติ หรือ บริจาคให้กับสถานสงเคาระห์คนชรา จะช่วยทำให้ชีวิตราบรื่น ไม่มีอุปสรรค และมีความสุข ความเจริญ

เลขมงคล 06 , 35 , 68

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เขียว ชมพู การเงิน น้ำตาล การงาน ม่วงเข้ม ดำ เทา แดง
หลีกเลี่ยง ขาว เหลืองอ่อน

สีเสื้อมงคลราศีกันย์

ภาพรวมของราศีกันย์ คุณจะมีความสุขและความพึงพอใจในความสำเร็จในชีวิตคุณ และประสบการณ์จะทำให้คุณปรับวิธีคิดสำหรับการดำเนินชีวิตให้อยู่อย่างมีความสุข ตามสถานภาพทางสังคม รวมทั้งคนแวดล้อมส่งเสริมสนับสนุนในด้านดีทุก ๆ อย่าง มีเรื่องให้กังวลกวนใจเพียงเล็กน้อยเท่านั้น


ราศีตุลย์ (16 ต.ค.-15 พ.ย.) “อุปสรรคมีแต่ไม่กลัว”


ดูดวง ราศีตุลย์

ดูดวงความรัก ในมุมมองของคนโสด อาจเปลี่ยนแปลงแนวความคิดจากเดิมแม้มันจะดูฝืน ๆ ขัด ๆ ไปบ้าง แต่ชั่วโมงนี้เรื่องรักน่าจะมีสิ่งดีดีเข้ามา ในขณะที่คนมีคู่จะมีความรู้สึกที่หัวใจคึกคัก จากการที่ได้ผ่านพ้นความหนักอกหนักใจกับชีวิตคู่ในหลายเรื่อง ดูดีมีอนาคต

ดูดวงการงาน-การเรียน มีความท้าทายแต่ทิศทางก้าวหน้า และมีแนวโน้มว่าจะขยับขยายเพิ่มพูน อุปสรรค มีแต่ไม่กลัวพร้อมเผชิญทุกรูปแบบ เรื่องเรียนก็จะทำได้ดีเท่าที่ตั้งใจ สิ่งที่เคยลงทุนลงแรงไว้ในอดีตกำลังผลิดอกออกผล เป็นช่วงเวลาที่พร้อมรับวันใหม่ปีใหม่

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ มีโชคลาภมาโดยไม่ต้องออกแรงลงทุนอะไรมาก ผลประโยชน์ที่พึงได้จากการงานก็เข้าที่เข้าทาง ได้มากได้น้อยขึ้นอยู่กับการกระทำที่ผ่านมา

ดูดวงสุขภาพ ภาพโดยรวมอยู่ในช่วงที่สุขภาพดี ทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ หากยังมีโรคประจำเรื้อรังอยู่อาการจะทุเลา บางท่านอาจไม่สบายไร้สาเหตุถือเป็นโรคกรรมเก่า ให้อุทิศส่วนกุศลแก่เจ้ากรรมนายเวร

ดูดวงความรัก ราศีตุลย์

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญใส่บาตร ถวายสังฆทาน ด้วยการลงมือลงแรงจัดการเองด้วยตัวเอง กรวดน้ำ อุทิศส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวร ช่วยลดอุปสรรค และจะส่งผลให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจไว้

เลขมงคล 13 , 22 , 85

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก น้ำเงิน ทอง การเงิน ส้ม เหลืองเข้ม การงาน ชมพู เขียว ฟ้า
หลีกเลี่ยง แดง

สีเสื้อมงคลราศีตุลย์

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ ช่วงนี้อุปสรรคอะไรต่าง ๆ ไม่หวาดหวั่น การงานจะเด่น หรือถึงไม่เด่นมากก็จะพาตัวเองไปอยู่ในจุดที่ได้เปรียบ เป็นหัวแถวแนวหน้า รวมทั้งได้รับโอกาสให้แสดงฝีมือและค่าตอบแทนก็ไปได้สวย หลายสิ่งหลายอย่างในเรื่องดีดีที่รอคอยมาอย่างยาวนานก็กำลังจะมาถึงในปีใหม่นี้ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) "พร้อมเติมเต็ม"


ดูดวง ราศีพิจิ

ดูดวงความรัก คนโสดอาจได้พบเจอกับความโรแมนติกใหม่ ๆ จากบางคนที่ดูวี่แววแล้วไม่น่าลำไย ส่วนคนมีคู่แม้จะเอาแต่ใจตัวเองไปบ้าง แต่อย่างไรก็ตามก็เข้าใจการใช้ชีวิตคู่คือ การให้และรับซึ่งกันและกัน และพร้อมจะเติมเต็มในส่วนที่เคยขาดหายให้สมบูรณ์

ดูดวงการงาน-การเรียน ก้าวหน้าและโดดเด่นมาก โดยเฉพาะวุฒิภาวะความเป็นผู้นำของคุณ มีอารมณ์ความรู้สึกใหม่ ๆ ในการบริหาร ธุรกิจการงาน การเรียน บางครั้งคุณก็อาศัยจินตนาการช่วยต่อยอดในการทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม เรียกว่าสามารถทะยานไปข้างหน้าได้แบบฟิน ๆ

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ ช่วงนี้มีโชคจาก อำนาจ วาสนา บารมี อาจได้รับการปรับเลื่อนตำแหน่ง หรือผู้ใหญ่สนับสนุนไว้ใจให้งานสำคัญทำ อาจได้รับโอกาสไปดูงานทั้งในและต่างประเทศ หรือได้รับโชคลาภอันเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ

ดูดวงสุขภาพ มีอาการเหนื่อยล้า เพลีย เครียด จากการโหมงานหนักโดยที่คุณไม่รู้ตัว ปวดหัว ไมเกรน นอนไม่พอ รวมทั้งวิตกกังวลในเรื่องที่ยังมาไม่ถึง

ดูดวงความรัก ราศีพิจิ

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคหนังสือเรียน สร้างห้องสมุดให้กับวัด บริจาคเงินจัดพิมพ์บทสวดมนต์ หรือหนังสือ สื่อธรรมมะต่าง ๆ จะช่วยให้การงานราบรื่น การเรียนประสบความสำเร็จ มีพลังส่งเสริมความก้าวหน้าให้กับชีวิต

เลขมงคล 08 , 26 , 71

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เขียว ดำ การเงิน ม่วงเข้ม การงาน น้ำตาล ทอง ขาว เหลืองอ่อน น้ำเงิน ฟ้า
หลีกเลี่ยง ชมพู ส้ม

สีเสื้อมงคลราศีพิจิ

ภาพรวมของราศีพิจิก นับเป็นอีกช่วงเวลาที่ถือว่าภาพรวมในชีวิตปังปุริเย่มาก ได้คิดได้สร้างเพิ่มพูนความรู้สึกใหม่ ๆ ที่ท้าทาย แต่คุณก็อาจมีความกังวลจากการรับผิดชอบงานหลายด้าน การตัดสินใจการจัดการงานต่าง ๆ ทำได้ไม่มีที่ติ ทีมสนับสนุนและที่ปรึกษาดีเยี่ยม


ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.) “บาดแผลใจที่ยังเจ็บปวดอยู่เสมอ”


ดูดวง ราศีธนู

ดูดวงความรัก ปัญหาของคนโสดมาจากบาดแผลที่ใจ ที่รักษามาเนิ่นนานแต่ก็ยังเจ็บปวดอยู่เสมอ ในขณะที่คนมีคู่แล้ว บางครั้งการใช้เหตุใช้ผลมากเกินอาจทำให้เกิดปัญหา รวมทั้งยังออกอาการหวาดระแวงในเหตุเงื่อนงำของรักสามเส้าได้อีกด้วย

ดูดวงการงาน-การเรียน ในช่วงนี้คุณจะมีความละเอียดรอบคอบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน ธุรกิจ การลงทุน รวมทั้งการเล่าเรียน แต่ในขณะเดียวกัน การทำงานอาจเกิดปัญหาความขัดแย้งไม่ลงรอย แบ่งฝักแบ่งฝ่าย และความน้อยใจเป็นประเด็นสำคัญ

ดูดวงการเงิน-โชคลาภ หากคุณไม่เครียดจนเกินไปทำอะไรตามรูปแบบ ครรลองได้แต่ไม่ยึดติดมาก คุณจะพอมีโชคลาภบ้าง อย่างไรก็ตามอะไรที่คุณทำร่วมกับคนหมู่มาก คุณมักจะไปไม่รอดในช่วงนี้

ดูดวงสุขภาพ ช่วงนี้มีเกณฑ์จะเจ็บป่วยล้มหมอนนอนเสื่อ ระวังเรื่องความดัน รวมทั้งคุณอาจมีความเครียดบ้าง อย่าทำอะไรจนเกินกำลัง

ดูดวงความรัก ราศีธนู

เคล็ดมงคลในรอบสัปดาห์ ควรทำบุญด้วยการบริจาคทานต่าง ๆ ไปวัด ไปโรงพยาบาล ไปธนาคาร ไปห้างสรรพสินค้า พบเจอตู้บริจาคทานสามารถบริจาคได้ตามกำลังที่มี การให้ทานถือเป็นการแก้เคล็ดเพื่อขจัดปัดเป่าเรื่องร้าย ๆ ทำอะไรก็จะมีคนช่วยเหลือ มีสติปัญญาที่แจ่มใส มีบารมี มีคนเกรงใจให้เกียรติ

เลขมงคล 09 , 12 , 47

สีเสื้อผ้ามงคลเพิ่มพลัง ความรัก เทา เขียว ทอง การเงิน ดำ ม่วง การงาน แดง
หลีกเลี่ยง ฟ้า น้ำเงิน

สีเสื้อมงคล ราศีธนู

ภาพรวมของราศีธนู โดดเด่นในเรื่องของการจัดการ รวมถึงความเจนจัดในการประกอบกิจการงานทุกชนิด แต่ปัญหาในช่วงนี้มีหลาย ๆ ด้านรุมเร้าเข้ามาอาจทำให้คุณทรุด อาจมีเหตุการณ์มากระทบจิตใจ หรือเพื่อนรักหักหลัง ถ้าเหนื่อยก็พัก หนักก็วาง แล้วค่อยลุกขึ้นสู้ใหม่

นอสตราดาจิม100 บทความ

เป็นพ่อลูกสาม หัดดูดวงด้วยความบังเอิญ การดูดวงทำให้มีเพื่อนมาก และยิ่งดูมากขึ้นเท่าไหร่ยิ่งทำให้รู้ว่าโลกนี้ไม่มีความบังเอิญ

What's new

5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการังเห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!รีวิว แป้งขาวมณี ลดสิว คุมมัน สีไหนดี?ล้างหน้าตัวดัง Cerave SA Smoothing Cleanser เข้าไทยแล้วนะ!น้ำตาเทียมดียังไง ใช้ยังไงให้ปลอดภัยตาไม่แห้ง13 โทนเนอร์ถูกและดี กระชับรูขุมขน กู้ผิวใสแบบปั๊วะ ๆ!สูตรย้อมผมสีเทาอมม่วง ด้วยยาย้อมผมเบอริน่า A21ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 พ.ค. 65 (ทุกราศี)SEPHORA BEAUTY POWWO SALE ลดสูงสุด 20%* ทุกชิ้น ไม่มีขั้นต่ำกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แอมพูลเซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum จัดการฝ้าแดดลึก จุดดำสะสม ใน 6 วัน จำนวน 200 รางวัล

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ดวงพิจิกเรื่องสุขภาพคือแม่นสุดดดดดดดดดดดด
22 พ.ย. 2564 เวลา 11:56 น.
ความคิดเห็นที่ 1
แม่นมาก
21 พ.ย. 2564 เวลา 12:42 น.
Cosmenet.in.th

Loading...