Cosmenet แจกเก่ง !! Redeem 4 มาแล้วจ้า
ทริคความงาม

รวม Tiktok แต่งหน้า บิวตี้ครีเอเตอร์ น่าติดตาม ดูเพลินจนลืมเวลา!

2,521
10 เม.ย. 2563
รวม Tiktok แต่งหน้า บิวตี้ครีเอเตอร์น่าติดตาม ดูเพลินจนลืมเวลา

      เมื่อคนอยู่บ้านจนเครียด Tiktok ถือเป็นหนึ่งแพลตฟอร์มออนไลน์ที่กำลังมาแรงมากกก โดยเหล่าครีเอเตอร์ ทั้งคนธรรมดา / ดารา / นักร้อง หรือ อินฟลูเอนเซอร์ต่าง ๆ ก็หันมาใช้ติ๊กต๊อกกันมากขึ้น
     *cosmenet เลยขอตามเทรนด์ แอบรวม Tiktok บิวตี้ครีเอเตอร์ แต่งหน้า น่าติดตาม มาให้เพื่อน ๆ กันค่ะ แต่ละคนบอกเลยว่าไม่ธรรมดา อือหือ ไม่ธรรมดา! หมดปัญหาการ Skip อีกต่อไป เพราะในแพลตฟอร์มนี้วิดิโอมีความยาวเพียง 8 - 60 วินาทีเท่านั้น ดูเพลินจนลืมดูเวลาไปเลยค่ะ~


1.Tiktok : @shawn_issure


tiktok แต่งหน้า @shawn_issure

     ถ้าเปิดมาด้วยผู้หญิงก็คงจะธรรมดาไป ดังนั้นเราขอเปิดด้วยอปป้า! บอกเลยว่าคุณคนนี้แต่งหน้าได้เนียนกริ๊บ เป็นธรรมชาติมากกก ในวิดิโอเค้าก็บอกผลิตภัณฑ์ที่ใช้ค่อนข้างละเอียดเลยแหละ ดูเพลินจนเผลอแป๊ปเดียวก็ดูครบหมดเลยย~ 

2.Tiktok : @tyle1994


Tiktok แต่งหน้า tiktok แต่งหน้า @shawn_issure

     โอ้ยยยย คือบิวตี้ครีเอเตอร์คนนี้เป็นชาวเวียดนามนะคะ ซึ่งฝีมือการแต่งเนียนนีมากกก โดย Channel เค้าจะมีคลิปทั้งตลก ๆ และคลิปแต่งหน้า โดยส่วนใหญ่เค้าจะแต่งหน้าตัวเองให้ออกมาหลาย ๆ แบบ ซึ่งแต่งออกมาเหมือนเปลี่ยนเป็นคนละคนเลยค่ะ เก่งมาก ๆ

3.Tiktok : @gamkotcha 


Tiktok แต่งหน้า บิวตี้บล็อกเกอร์ @gamkotcha

      หลายคนอาจจะคุ้นหน้าบิวตี้บล็อกเกอร์ท่านนี้ดี ซึ่งตอนนี้ทางเราก็ย้ายมาตามเค้าใน Tiktok เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่า อิอิ นอกจากที่เค้าจะลงคลิปตลก ๆ แล้ว คลิปแต่งหน้าเค้าก็มีเด้อ แม้เวลาจะค่อนข้างจำกัด แต่ก็สามารถดูเข้าใจและเพลินมาก ๆ เลยค่า 

4.Tiktok : @daniellemarcan 


แต่งหน้า Tiktok @daniellemarcan

     อีกหนึ่ง Tiktok แต่งหน้าที่ชอบมากก ด้วยความที่เค้าแต่งผิวค่อนข้างธรรมชาติ สบายตา และการสวิงอายไลเนอร์ที่แทบจะเป็นเอกลักษณ์ในเกือบทุกวิดิโอ โดยเค้าก็แต่งออกมาหลายลุค หลายแบบ ดูแล้วไม่เบื่อเลยค่ะ เราขอเก็บเข้ากรุคนที่เอามาเป็น Ref แต่งหน้าแบบสบายตาได้เลยค่ะ เลิฟมาก 

5.Tiktok : @leticiafgomes


แอพ Tiktok แต่งหน้า @leticiafgomes

      เป็นอีกคนที่มีสไตล์เป็นของตัวเองสุด ๆ โดยเค้าแต่งหน้าไปด้วยและตัดวิดิโอตามจังหวะเพลงที่เค้าเอามาประกอบ ซึ่งส่วนใหญ่เค้าก็จะแต่งหน้าเลียนแบบคนดังต่าง ๆ เช่น ไคลีย์ เจนเนอร์ / ไมเคิลแจ็คสัน / จัสตินบีเบอร์ เป็นต้น ถือเป็นอีกหนึ่ง Channel Tiktok แต่งหน้าที่สนุกและดูได้เรื่อย ๆ เลยค่ะ 

6.Tiktok : @miracal2000


แอพ Tiktok แต่งหน้า @miracal2000


      Tiktok Channel นี้ทำให้เรารู้ว่าพลังการแต่งหน้าคือที่สุด คือเปลี่ยนลุคตัวเองไปเหมือนเป็นคนละคนเลยค่ะ ซึ่งเค้าก็รวมเอาไว้ค่อนข้างเยอะ มีทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่แต่งหน้าแล้วเหมือนเปลี่ยนไปเป็นอีกคนเลย! แต่ละคนคือเก่งมากก 

7.Tiktok : @c_rot26xoxo


บิวตี้บล็อคเกอร์ tiktok แต่งหน้า @c_rot26xoxo

      สาวไทยกับฝีมือการแต่งหน้าที่ไม่ธรรมดา โดยเค้าครีเอทการแต่งหน้าได้หลายลุค หลายสไตล์ ไม่ว่าจะสาย ฝอ / สายเท่ หรือสายหวาน ลุคชมพูสุดคิ้วก็รอดหมด ดูเพลินสุด ถือเป็นอีกหนึ่งคนใน Tiktok ที่เราต้องแอบเข้าไปดูประจำ ล่าสุดแอบเห็นเค้าถ่ายวิดิโอตัดเสื้อผ้าใส่เองแล้วค่ะ สวยมากก 5555


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 
เมื่ออยู่บ้านจนเครียด ลองเข้า Tiktok ดูสิคะ จะบอกว่าเพลินมากก เวลาผ่านไปไวสุด ๆ
ใครที่กำลังอยากดูเรื่องความสวยความงาม เค้าก็มี Tiktok แต่งหน้าน้าา ลองตาม #makeup ในติ๊กต๊อกไปเลยย~


ดาวน์โหลด Tiktok ได้ที่นี่ จิ้มเลยย
เรียบเรียงโดย : www.cosmenet.in.th

What's new

จัดเต็ม! กองทัพ Redeem วีคสุดท้าย!! เริ่มแลกได้ 23 กุมภาฯ นี้[Cosme*Review] รีวิว วิธีลดสิวอุดตันด้วยไอเทมเด็ด น้ำตบ+กันแดดหน้า เผยผิวใส ไม่กลัวแพ้!11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Update] แอบส่องแฟชั่นเก๋ ๆ จาก COS SPRING SUMMER 202110 ไอเทม Must Have จากแบรนด์ของบิวตี้บล็อกเกอร์รวบตึง 10 ครีมอาบน้ำสำหรับ ผิวแห้ง คัน ที่ผู้ใช้จริงบอกแล้วว่าเวิร์ค!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 ก.พ. - 6 มี.ค. 64 (ทุกราศี)ชี้เป้า ! เสื้อผ้าลดราคา สีสันสดใสต้อนรับซัมเมอร์ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...