BannerTop_ChaonangCleansing
มาใหม่

ลิปสติก Unicorn Style เพิ่มความฉ่ำวิ๊งวับระยับด้วยสี "โฮโลกราฟฟิค"

2,275
3 ก.ค. 2561
สาว ๆ แฟชั่นนิสต้าต้องตาลุกวาวกับเทรนด์ฮอตที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุดในหมู่สาวปารีเซียง เทรนด์ที่ทำให้ทุกคนต้องเหลียวมองจนละสายตาไม่ได้ เพราะความฉ่ำวิ๊งวับระยิบระยับบนเรียวปากที่มากกว่าเดิม ตอกย้ำความสำเร็จของคอลเล็คชั่นแรก

     ครั้งแรกของการผสานกันระหว่างความแวววาวหลากหลายมิติที่หลอมรวมกับหลากหลายสีสันแห่งประกายโฮโลกราฟฟิคจาก L'Oreal Paris แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ที่ส่งไอเท็มเด็ดอย่าง L'Oreal Paris Shine On Holographic by Color Riche ลิปสติกเนื้อชายน์ ที่มีประกายโฮโลกราฟฟิคเฉดสีรุ้งฟรุ้งฟริ้งเติมเสน่ห์บนเรียวปากให้ดูอวบอิ่มน่าจุ๊บ คอมพลีทลุคที่เบสิคให้ดูแฟนตาซีมีลูกเล่นมากขึ้น พร้อมให้คุณสาว ๆ เผยเมคอัพยูนิคอร์นสไตล์ได้แบบมือโปรในคอนเซปต์เดิมคือ "น้อยแต่มาก" สไตล์สาวปารีเซียง


     เปลี่ยนเมคอัพแบบเดิม ๆ ให้สนุกมากยิ่งขึ้นด้วยไอเท็มสุดเก๋ไปกับ L'Oreal Paris Shine On Holographic by Color Riche ลิปสติกเนื้อชายน์ที่จะมาครีเอทเรียวปากชุ่มชื่นฉ่ำวาว อวบอิ่มสุดเย้ายวน ด้วยพิกเมนท์สีสดชัดช่วยให้หลากเฉดสีโฮโลกราฟฟิคได้ระยิบระยับเปล่งประกายสามมิติอย่างเต็มที่ สัมผัสเนียนนุ่มไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะและตกร่องปาก มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี

924 Galaxy

สีน้ำเงินอมดำ มาพร้อมประกายหลากสีในสไตล์โฮโลกราฟฟิค เปล่งประกายขั้นสุดราวกับยกกาแลคซี่มาไว้บนริมฝีปาก ที่จะคอมพลีทลุคสุดคูลให้เหล่าสาว ๆ แฟชชั่นนิสต้า925 Mariage

สีขาวมุกซิลเวอร์ สามารถนำไปทาทับสีลิปสติกที่มีอยู่แล้วเพื่อเพิ่มประกายโฮโลกราฟฟิคสุดชิค หรือจะเอาไปไล้เบา ๆ ที่โหนกแก้มเสมือนเป็นชิมเมอร์ก็ไม่ว่ากัน926 Macrocosm

สีชมพูเหลือบโฮโลแกรมวิ๊บวับ ครีเอทลุคหวานซ่อนเปรี้ยวได้เป็นอย่างดี927 Fantasy

สีม่วงโฮโลกราฟฟิคพร้อมเติมความเปรี้ยวให้เรียวปากสวยได้เปล่งประกายสะกดตา928 Papaya

สีส้มแบบโฮโลกราฟฟิค โชว์ความวิ๊งวับพร้อมเนรมิตความสดใสให้หน้าร้อนนี้กลายเป็นซัมเมอร์แฟนซีแสนซาบซ่าไปเลย929 Unicorn

เฉดสีฟ้าประกายโฮโลกราฟฟิคสุดฟรุ้งฟริ้ง แค่ปาดเดียวก็ได้ความยูนิคอร์นแบบ 10 10 10 จะทาทับลิปสติกที่ทาสำหรับเดย์ลุค และเปลี่ยนเป็นไนท์ลุคก็เริ่ดไม่แพ้กัน


เสกเรียวปากสวยให้วิ้งระยิบระยับได้แล้ววันนี้กับ L'Oreal Paris Shine On Holographic by Color Riche ด้วยราคาเพียง 399 บาท ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของ ลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Unbox] SK-II SKINPOWER เปลี่ยนผิวโทรม ให้กลับมาปัง ดูสุขภาพดีวิธีแก้ปวดฟัน กะทันหัน ทำง่าย ๆ บรรเทาปวดเบื้องต้น!เป็นสิว ใช้อะไรดี? รวม 7 สกินแคร์คนเป็นสิว ผิวมัน #ถูกและดี ในงบ 500HOW TO : เลือก เมคอัพเบส ยังไง? ให้หน้ากระจ่างใส ไม่เทา ไม่พังดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 12 - 18 ก.ย. 64 (ทุกราศี)Nivea ชวนร่วมบุญต่อลมหายใจให้ผู้ป่วยโควิด-19 กับโปรฯ Watsons Pro 9กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ยาสีฟัน DentaMate Herbal Toothpaste Concentrated Formula จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

4 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
สีน่ารักกก
8 ส.ค. 2562 เวลา 7:46 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ
4 ก.ค. 2561 เวลา 14:52 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ว้าว
4 ก.ค. 2561 เวลา 12:45 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ สวยๆ
3 ก.ค. 2561 เวลา 13:00 น.
Cosmenet.in.th

Loading...