AquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย
มาใหม่

รองพื้นที่ใช้ง่ายแต่ได้ผลดุจมืออาชีพ ปกปิดรูขุมขนเนียนสนิท

1,178
20 มี.ค. 2561

petal skin foundation
#คุชชั่นแมทท์ไม่เม้นท์ #คุชชั่นซากุระ #สวยจบใน55วิ


petal 55 foundation brush

"อุปกรณ์ที่ดีจะจุดประกายแรงบันดาลใจและนำพาเราสู่ความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่อง"


แปรงเหลี่ยมมุมคล้ายเพชรที่ผ่านการเจียระไนแล้วช่วยให้จับถนัดมือ และออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้กับทุกซอกมุมของใบหน้า เช่นเดียวกับอุปกรณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของ ชู อุเอมุระ ทุกชิ้น ปลายด้านกว้างของ petal 55 foundation brush เหมาะสำหรับใช้ลงรองพื้นในบริเวณที่มีพื้นที่ผิวกว้าง ส่วนปลายด้านแคบเหมาะสำหรับการลงรองพื้นที่พิถีพิถันมากกว่าในบริเวณที่ละเอียดอ่อน อัดแน่นด้วยขนแปรงที่นุ่มและยืดหยุ่นมากถึง 189,000 เส้น เพื่อให้ได้ผลการลงรองพื้นที่สวยเป๊ะและสม่ำเสมอ

petal skin fluid foundation

"ปกปิดเนียนสนิทราวปราศจากรูขุมขน เพื่อความเปล่งปลั่งละมุนละไม"


ฟลูอิดรองพื้นซึ่งจะมอบผลการแต่งผิวที่เบาบางและผิวที่ดูเปล่งปลั่ง ละมุนละไม งดงามดุจดอกไม้ในช่วงเบ่งบานเต็มที่อย่างง่ายดาย รองพื้นซึ่งได้แรงบันดาลใจจากความงามของกลีบดอกไม้นี้มอบการแต่งผิวที่บางเบาดูเป็นธรรมชาติในรูปแบบใหม่และไม่เหมือนใคร ไม่ว่าฝนจะตกหรือแดดจะออก กลีบดอกไม้ก็ยังคงมีพื้นผิวที่ดูเรียบเนียน ดูไร้ที่ติ ฉายความเปล่งปลั่งละมุนละไมออกมาจากภายใน และสะท้อนความงามตามธรรมชาติเสมอ
NEW petal skin cushion foundation

"เผยผิวหน้าที่เปล่งปลั่ง สดชื่น เนียนเรียบสะดุดตา"

คุชชั่นซากุระ จากรองพื้นรุ่น petal skin ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจาก ชู อุเอมุระ ได้พัฒนาสูตรมาในรูปแบบคุชชั่น เพื่อสะดวกต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น ให้คุณสามารถแต่งผิวให้ดูเนียนสวยราวปราศจากรูขุมขนได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยสูตร liquid-to-powder อัดแน่นด้วยส่วนผสมสองชนิดจากดอกซากุระญี่ปุ่น มอบผลการแต่งผิวแบบแมทท์ที่เนียนสวยราวปราศจากรูขุมขน และช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนและหมดจดขึ้นด้วยพัฟฟ์ที่ช่วยให้ลงรองพื้นได้เรียบเนียนและสม่ำเสมอวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่เคาน์เตอร์ SHU UEMURA ทุกสาขา

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภู[Cosme*Unbox] แกะกล่องรีวิวลิปสติกเจ้านาง ลิปเนื้อกึ่งแมท สีสวย พิกเมนต์แน่น กลบสีปากมิด !ผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 แป้งพัฟกันน้ำ ถูกและดี หน้าฝนนี้เราต้องรอด!ลดน้ำตาล ไม่กินหวาน ดียังไง ร่างกายเปลี่ยนแปลงอย่างไร?ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 ต.ค. 63 (ทุกราศี)Watsons Fun Fruity Sale ! พร้อมรับส่วนลด 200 บาทชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!

COMMENTS

4 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
อยากลองใช้ม่างจัง
15 มิ.ย. 2561 เวลา 15:28 น.
ความคิดเห็นที่ 3
อยากลองมากๆค่ะๆ
27 มี.ค. 2561 เวลา 13:16 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ไว้ต้องลอง^^
24 มี.ค. 2561 เวลา 14:56 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
20 มี.ค. 2561 เวลา 17:42 น.
Cosmenet.in.th

Loading...


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่เราจัดเก็บ เหตุผลในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้ใน นโยบายการใช้คุกกี้