[Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล
มาใหม่

Lancome ร่วมฉลอง Chinese New Year 2018 กับคอลเลคชั่นแดงรับโชค!

1,724
4 ก.พ. 2561
CHINESE NEW YEAR 2018
คอลเลคชั่นสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ของเทศกาลตรุษจีนจากลังโคม

เทศกาลตรุษจีน ( Chinese New year) คือเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง และเป็นช่วงเวลาสำคัญแห่งการให้ของขวัญแก่ครอบครัว เพื่อน และคนที่คุณรัก เพื่อแสดงความขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันในปีที่ผ่านมา ในปี 2018 นี้ตรงกับปีสุนัข ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ของความซื่อสัตย์ และมิตรภาพ


          ในปี 2018 นี้ลังโคมได้ร่วมเลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ Iconic ยอดนิยม ในแพคเกจ ลิมิเต็ด เอดิชั่น โดยใช้สีแดง สีทอง และสีชมพูกุหลาบเป็นหลักในการออกแบบ และยังได้มีการใช้ลวดลายสุนัข ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของปีสลักลงบนแพคเกจอย่างสวยงาม ควรค่าแก่การสะสม และให้เป็นของขวัญกับคนที่คุณรัก


ในคอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วย


Blanc Expert Cushion Case Chinese New Year Limited Edition (ราคา 600 บาท)

คุชชั่นเคส สำหรับใส่คุชชั่นรุ่น Blanc Expert ดีไซน์สวยหรูโดยใช้สีแดง ทอง และชมพูกุหลาบ ซึ่งถือว่าเป็นสีแห่งความโชคดี


L'Absolu Rouge Lipstick Chinese New Year Limited Edition (ราคา 1,400 บาท)

ลิปสติกรุ่น Iconic มาในแพคเกจสีแดงสด พร้อมลายพิมพ์รูปสุนัขสีทอง ซึ่งเป็นสัตว์ประจำปีนักษัตร 2018 (สี #368 Rose Lancome และ #178 Rouge Vintage)

Advanced Genifique Chinese New Year Limited Edition (ราคา 7,300 บาท)

เซรั่มอเนกประสงค์ซึ่งเป็นที่นิยมในระดับโลก การันตีด้วยยอดจำหน่ายกว่า 20 ล้านขวด กวาดรางวัลระดับนานาชาติมาแล้วมากกว่า 150 รางวัล เปลี่ยนจากแพคเกจรุ่นปกติสีดำให้เป็นสีแดงสด เพื่อการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนโดยเฉพาะ

พบกับ Lancome Chinese New Year Collection 2018 ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางลังโคมที่ห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์ทุกสาขา

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุคน้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิว9 วิธีแก้เผ็ดแบบง่าย ๆ ทำแล้วได้ผล! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 - 17 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้กันแดดเนื้อบางเบา BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
9 ก.พ. 2561 เวลา 13:58 น.
Cosmenet.in.th

Loading...